Tim - Trương Quỳnh Anh: Khoảnh khắc đùa bỡn giòn tiếng cười trong quá khứ

Ngày 22/05/2017 09:00 AM (GMT+7)

Gần đây, cư dân mạng rộ lên thông tin Tim và Trương Quỳnh Anh đã chia tay. Chuyện tình ngọt ngào trải qua nhiều thăng trầm có thực sự đã kết thúc như lời đồn?

Ngày 17/5 vừa qua, người hâm mộ đã vô cùng hoang mang khi có thông tin khẳng định chuyện ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh. Theo nguồn thông tin được chia sẻ, Tim và Trương Quỳnh Anh đã nộp đơn ly hôn lên Tòa án Nhân dân Quận 10 (Tp.Hồ Chí Minh) và được tòa quyết định thuận tình ly hôn.

Nếu như thông tin này là thật, nhiều khả năng hình ảnh gia đình đẹp trong lòng người hâm mộ sẽ bị sụp đổ. Đây cũng là trở ngại lớn khi cả hai đang có những hợp đồng quảng cáo liên quan đến yếu tố gia đình. 

Tim (tên thật: Trần Nguyên Cát Vũ) và Trương Quỳnh Anh bén duyên khi cùng tham gia bộ phim "Bóng ma học đường". Trước khi có một quan hệ tình cảm với Trương Quỳnh Anh, Tim từng để lại ấn tượng không tốt với khán giả khi vướng phải quá nhiều tin đồn tình ái. 

Sau 6 năm không danh phận và có 1 cậu con trai cho Tim, tháng 8 năm 2016, Tim đã thực hiện màn cầu hôn cảm động tại rạp chiếu phim khiến Trương Quỳnh Anh không ngăn nổi nước mắt và gật đầu đồng ý. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, đám cưới của hai người vẫn chưa được tổ chức.

Theo TH (Nguồn video: Youtube) (Khám Phá)
Video cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay