Triệu chứng nhiễm COVID-19 đang thay đổi
Tin liên quan
Bệnh đậu mùa khỉ dường như đang "thế chân" COVID-19 để trở thành loại bệnh gây hoang mang nhiều nhất cho người dân khi triệu chứng chính của...
Sử dụng một lượng lớn thực phẩm có nhiều chất Tanin như hồng, ổi hay chất bã xơ như măng… có thể là một trong những nguy cơ hình thành bã...
Đáng mừng là tại Việt Nam, dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát với xu hướng tổng số ca bệnh trên cả nước tiếp tục được giữ ở mức dưới 2.000...
Hiện nay, nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước đã tiến hành việc tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi. Tuy triển khai nhanh...
Video cùng chủ đề Clip hot
Sử dụng một lượng lớn thực phẩm có nhiều chất Tanin như hồng, ổi hay chất bã xơ như măng… có thể là một trong những nguy cơ hình thành bã thức ăn trong quá trình tiêu hóa.