Trường Giang tiết lộ vợ chồng Hari Won 'giàu nhất showbiz', mới tậu nhà 15 tỷ

Ngày 10/04/2019 13:30 PM (GMT+7)

Mới đây trong hậu trường của chương trình "Nhanh như chớp", Trường Giang đã có những tiết lộ bất ngờ về gia đình Hari Won và Trấn Thành.

Mở đầu clip, Trường Giang khen ngợi Hari Won dễ thương, xinh đẹp duyên dáng, không có gì để nói xấu cả. Tuy nhiên, anh vẫn không quên "đá xoáy" người đẹp là của hiếm vì có tài... tiêu tiền ít.

Ngoài ra trong lúc đợi Hari Won lên trường quay, Trường Giang đã "buột miệng" tiết lộ với công chúng rằng Hari Won rất giàu, đang đếm tiền trong cánh gà nên anh phải đợi: "Giàu lắm! Vợ chồng Hari Won giàu nhất showbiz, chồng kiếm tiền vợ cũng kiếm tiền nhưng Hari Won không xài tiền của mình mà toàn xài tiền của chồng và thiên hạ".

Đặc biệt Trường Giang cho biết Hari Won mới mua nhà  15 tỷ ở quận 1, mua xong còn đầu tư hơn 5 tỷ để sửa sang lại. Số tiền bỏ ra mua nhà hoàn toàn là tiền đi hát và hoạt động riêng của Hari Won chứ không phải tiền của Trấn Thành.

Trường Giang tiết lộ: Trấn Thành là danh hài giàu nhất Việt Nam mới mua 3 căn nhà bên Mỹ
Mặc dù có mối quan hệ gắn bó nhưng Trấn Thành và Trường Giang không ngại "chặt chém" nhau trên sân khấu. Mới đây trong một cuộc phỏng vấn, Trường...

Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Trường Giang