[Video] Phạm Hương từng chạnh lòng vì "người ta chê nhan sắc của tôi xấu hơn mẹ"

Ngày 05/06/2017 19:00 PM (GMT+7)

Phạm Hương đã có những chia sẻ cảm động trong đoạn clip dài 1 phút của mình về hành trình trở thành "Hoa hậu quốc dân". Đó là một hành trình đầy gian nan thử thách, cô đã phải chịu rất nhiều áp lực từ dư luận khi mọi người chê nhan sắc cô không xinh.

Mới đây, Phạm Hương cùng các nghệ sỹ nổi tiếng tham gia chiến dịch "I am more than you see" và cô đã kể lại hành trình gian khổ để trở thành Hoa hậu như ngày hôm nay. 

Đằng sau vẻ đẹp tỏa sáng và thông minh khi xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào là một Phạm Hương nhiều góc khuất, nhiều câu chuyện phía sau.

Cô từng bị người ta chê bai nhan sắc, hay từng phải có thời gian chịu trầm cảm vì cú sốc trước cách cư xử của những người trong cùng ekip, thậm chí, cô từng bị người khác nhận xét sỗ sàng: "Sao mẹ đẹp lại sinh ra con xấu thế". 

Phạm Hương bên mẹ của mình trong một sự kiện

Nhưng để có được vẻ đẹp của hiện tại, Phạm Hương chia sẻ, cô đã trải qua quá trình tập luyện không ngừng nghỉ bằng việc dùng thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe cũng như giúp cô mạnh mẽ hơn để đương đầu với những thử thách. Có một Phạm Hương như hiện tại đó là cả một quá trình đấu tranh.

Phạm Hương tập luyện thể dục để nâng cao sức khỏe mỗi ngày

Theo Thục Quyên (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Hương