Việt Hương thề không "giật chồng" trên sóng truyền hình

Ngày 29/02/2016 14:38 PM (GMT+7)

Một bà mẹ chồng trong chương trình truyền hình đã dọa con dâu: “Nếu con làm không tốt, mẹ sẽ gả lại chồng của con cho Việt Hương”.

Trong chương trình “Chuẩn Cơm Mẹ Nấu” phát sóng chiều qua (28/2), Việt Hương và Đại Nghĩa tiếp tục đảm nhận vai trò MC nhưng ở tập này họ lại lâm vào cảnh "bị hại". Việt Hương còn bị ép phải thề không được "giật chồng" ngay trên sóng truyền hình.

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 1

Hai MC Việt Hương - Đại Nghĩa mang đến những giây phút hài hước cho chương trình.

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 2

Tập 34 của chương trình là cuộc chạm trán nảy lửa giữa hai cặp mẹ chồng - nàng dâu. Vốn chứa nhiều định kiến, chương trình sẽ mượn gian bếp để miêu tả rõ hơn về mối quan hệ mẹ chồng và con dâu khi họ phải hợp sức nhau để giành lấy giải thưởng 20 triệu đồng.

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 3

Cặp mẹ chồng Thị Hà và con dâu Bích Ngọc lấy tên đội thi là Dâu Ngọt. Khi được Đại Nghĩa hỏi về ý nghĩa cái tên, bà mẹ chồng chia sẻ, vì thương con dâu ngọt ngào, hiếu thảo.

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 4

Vì yêu thích chương trình nên Bích Ngọc đã để con 2 tháng tuổi ở nhà và quyết tâm thắng giải để mua sữa và tã cho con.

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 5

Hòa thuận là thế nhưng mẹ chồng Thị Hà cũng "tố" con dâu, vì muốn lấy lòng bà trong lần ra mắt đầu tiên mà Bích Ngọc đã mua món "Bò nấu đốp" rồi giả vờ nói mình nấu. Lần này tại chương trình, Bích Ngọc quyết thực hiện lại để “gỡ gạc hình ảnh”. 

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 6

Không chỉ phối hộp nhuần nhuyễn, cặp mẹ chồng - nàng dâu này còn “tranh thủ” cơ hội để “hại” lại hai MC Việt Hương - Đại Nghĩa. Lần đầu tiên nấu nên Bích Ngọc khá hoảng loạn khi vào bếp cùng mẹ chồng.

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 7

Trong phần kiểm nguyên liệu, Việt Hương đến góp ý nên có thêm hành tây để thịt được thơm thì bị mẹ Thị Hà “mắng”: ”Con đừng phá mẹ, con ơi!” khiến nữ MC ê chề quay về phòng quan sát.

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 8

Mẹ Thị Hà còn “răn đe” con dâu Bích Ngọc bằng tuyên bố: “Nếu con làm không tốt, mẹ sẽ gả lại chồng của con cho Việt Hương.” Nghe thế, Việt Hương đang từ vị trí đối thủ chuyển thành trợ thủ đắc lực cho đội Dâu Ngọt. Nữ MC tình nguyện lấy tăm “dâng” cho mẹ chồng tương lai Thị Hà và chặt dừa một cách vô cùng điêu luyện.

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 9

Không những thế, Việt Hương còn “lẻo mép” vạch tội thí sinh Bích Ngọc nhằm “nâng điểm” mình. Ngay lập tức, Bích Ngọc đã đập dao xuống thớt, dừng làm bếp và bắt Việt Hương hứa không được giật chồng mình trước toàn quốc.

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 10

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 11

Trước sự máu lửa của mẹ con đội Dâu Ngọt, Việt Hương đành giơ tay thề trên sóng truyền hình.

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 12

Khi tình hình trở nên căng thẳng do áp lực thời gian, đội Dâu Ngọt còn “mượn” luôn Đại Nghĩa để mình làm bếp. Trước sự cả tin của Đại Nghĩa, mẹ Thị Hà buông lời “dụ dỗ”: “Má còn một đứa con gái 12 tuổi sẽ cho con...gửi gạo.”

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 13

Vì thế, Đại Nghĩa hăng say giúp đỡ đội Dâu Ngọt từ việc đảo thịt, phi tỏi và lấy chén dĩa. Đây là lần đầu tiên cả hai MC cùng nhau giúp cho một đội.

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 14

Bên cạnh đó, mẹ Thị Hà còn mặc kệ vấn đề xương khớp, đi chân trần để “cứu trợ” con dâu hoàn thành món “Bò nấu đốp”.

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 15

Là một người mồ côi cha mẹ từ nhỏ nên Bích Ngọc rất được mẹ chồng thương yêu và dạy dỗ như con ruột.

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 16

Ở diễn biến khác, đội Hoa Lan của con dâu Mai Thy và mẹ chồng Ngọc Lan cũng đang đồng tâm hiệp lực để thực hiện món đặc sản: Chả cá Lã Vọng. Ngay từ phút đầu tiên, Mai Thy đã hoảng sợ khi gặp phải chú cá lăng còn sống và to.

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 17

Thí sinh đội Hoa Lan cho biết cô rất ghét cá vì mùi tanh và độ nhớp trên thân mình. Nỗi sợ đó đã khiến Mai Thy mất tập trung khi quên rửa nguyên liệu trong quá trình chế biến khiến MC Đại Nghĩa phải sắm dầu gió vì sợ đau bụng.

viet huong the khong "giat chong" tren song truyen hinh - 18

Sự chật vật của Mai Thy khiến Việt Hương rất lo lắng cho khả năng chiến thắng của đội này.

Clip Việt Hương thề không "giật chồng" trên sóng truyền hình:

Chương trình truyền hình về nấu ăn Chuẩn Cơm Mẹ Nấu với sự dẫn dắt của Việt Hương và Đại Nghĩa, phát sóng vào lúc 15h chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Chương trình dựa trên phiên bản gốc My mom cooks better than yours, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam.

Hướng đến khán giả gia đình, Chuẩn Cơm Mẹ Nấu sẽ đưa phụ huynh và con cái đến gần nhau hơn qua việc bếp núc. Đó sẽ là cuộc chiến ẩm thực giữa 2 đội là cặp mẹ – con. Trong đó, mẹ sẽ chỉ huy và con có nhiệm vụ thực hiện món ăn.
Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hài Việt Hương 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ