Đại Nghĩa "hành xác" Đinh Ngọc Diệp trong phim mới

Ngày 18/05/2015 15:28 PM (GMT+7)

Diễn viên Đại Nghĩa cũng góp mặt trong “Bảo mẫu siêu quậy” cùng người đẹp Đinh Ngọc Diệp.

Đại Nghĩa là một trong những gương mặt quen thuộc của sân khấu và màn ảnh Việt, anh được biết đến nhiều với lối diễn hài hước nhất là trong lĩnh vực kịch dành cho thiếu nhi với những vai như "Cá mặt ngu" ngốc nghếch, bướng bỉnh trong Na Tra đại náo thủy cung; tể tướng lùn Japha vui tính trong vở Một ngày làm vua; Thần khói trong loạt chương trình Ngày xửa ngày xưa,…

Đúng với sở trường của mình, mới đây Đại Nghĩa lại góp mặt trong phim mới của đạo diễn Lê Bảo Trung có tên Bảo mẫu siêu quậy, trong phim, Đại Nghĩa vào vai “ông bầu” có tạo hình hài hước, tính cách hồ đồ, nóng nảy.

Đại Nghĩa quot;hành xácquot; Đinh Ngọc Diệp trong phim mới - 1

Nhân vật của Đại Nghĩa xuất hiện trong phim như một nút thắt càng làm sự việc thêm rối ren, đỉnh điểm là khi anh nhận nhầm Bạch Kim (Đinh Ngọc Diệp thủ vai) là cô ca sĩ Hàn Quốc mà anh đang chờ đợi. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến Bạch Kim không kịp trở tay, cô bị Đại Nghĩa quát tháo, nắm áo kéo vào phòng hóa trang. Ông bầu Đại Nghĩa luôn miệng la mắng, nói huyên thuyên không ngừng rồi nhanh chóng đẩy ra sân khấu…nhưng anh không ngờ Bạch Kim lại là một trong những tên xã hội đen đang bị truy lùng. Liệu sự “quá đáng” của Đại Nghĩa có bị Bạch Kim trả thù?

Đại Nghĩa quot;hành xácquot; Đinh Ngọc Diệp trong phim mới - 2

Nhân vật của Đại Nghĩa hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả bởi sự chân phương, mộc mạc và có phần hơi ngô nghê.

Đại Nghĩa quot;hành xácquot; Đinh Ngọc Diệp trong phim mới - 3

Với bản tính hài hước sẵn có, Đại Nghĩa vào vai rất “ngọt”, những cảnh quay vì thế cũng trở nên nhanh chóng.

Đại Nghĩa quot;hành xácquot; Đinh Ngọc Diệp trong phim mới - 4

Đại Nghĩa phối hợp ăn ý với bạn diễn xinh đẹp Đinh Ngọc Diệp.

Đại nghĩa chia sẻ: “Bảo mẫu siêu quậy là một trong những phim hài gia đình hiếm hoi trong những năm gần đây, chính vì thế khi nhận kịch bản tôi đồng ý tham gia ngay, một là vì tình yêu thương trẻ em, hai là mong muốn các nhà làm phim, nhà sản xuất hãy mạnh dạn đầu tư những phim có nội dung dễ thương, nhẹ nhàng và đầy tính nhân văn để trẻ em có cơ hội tiếp xúc với nền điện ảnh, làm cho đời sống tâm hồn của các em ngày càng phát triển”.

Đại Nghĩa quot;hành xácquot; Đinh Ngọc Diệp trong phim mới - 5

"Bảo mẫu siêu quậy" còn có sự xuất hiện của những diễn viên "nhí" đáng yêu.

Đại Nghĩa quot;hành xácquot; Đinh Ngọc Diệp trong phim mới - 6

Bộ phim sẽ được khởi chiếu trên cả nước vào cuối tháng 5.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đinh Ngọc Diệp