[Video] 6 tháng trước khi Huỳnh Anh - Hoàng Oanh chia tay, họ còn tình cảm thế này

Ngày 05/06/2017 14:44 PM (GMT+7)

Trước tin đồn chia tay của một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz, hãy xem lại khoảnh khắc ngọt lịm tim của cả hai khi chàng phải xa nàng trong chương trình "Sao nhập ngũ" cách đây 6 tháng.

Trong ngày hôm nay (5/6), người hâm mộ xôn xao trước tin "cặp đôi ngôn tình" Huỳnh Anh và Hoàng Oanh không còn bên nhau nữa.

Trước đây, đôi kim đồng ngọc nữ Huỳnh Anh - Hoàng Oanh luôn là tâm điểm để mọi người ghen tỵ bởi tình yêu đẹp như mơ. Những khoảnh khắc ngọt ngào của hai người tràn ngập trong từng bức ảnh hay mỗi thước phim đóng chung. Cách đây nửa năm, trong cuộc thi Hoán đổi, nàng Á hậu xinh đẹp còn tạo ra một cơn địa chấn khi diễn thuyết về tình yêu khiến ban giám khảo và cả hội trường phải lặng đi vì xúc động. 

Người hâm mộ của cả hai có quyền nghi ngờ bởi những thông tin trên trang cá nhân của Huỳnh Anh. Bên cạnh đó, hình ảnh chụp chung gần đây nhất của cả hai đã từ tháng 3 năm 2017. Tin đồn tan vỡ đã tạo ra hàng nghìn bình luận tiếc nuối trên trang cá nhân của chàng hot boy cũng như nàng Á hậu. 

Theo Xuân Di (Bản quyền thuộc Đại Truyền hình Quốc phòng Việt Nam - tổng hợp từ Youtube) (Khám Phá)
Video cùng chủ đề Á hậu Hoàng Oanh