Cặp đôi đồng tính Sài Gòn sang Mỹ "tìm con", công khai ảnh anh luật sư "cho giống"

Ngọc An Ngày 01/05/2022 15:40 PM (GMT+7)

Múi Xù hạnh phúc thông báo cô đã chuyển phôi thành công và hiện đang mang bầu.

Múi Xù - Bi Bảo là cặp đôi đồng tính được nhiều người quan tâm. Múi Xù (tên thật là Hồ Quỳnh Nhi, 26 tuổi) được biết đến là một hotgirl người Mỹ gốc Việt. Còn Bi Bảo (tên thật là Tô Trần Di Bảo, 27 tuổi) là một trong những gương mặt khá đình đám trên mạng xã hội với vẻ điển trai, lạnh lùng và giọng hát “đốn tim”. Cặp đôi từng có chuyện tình yêu "nửa vòng trái đất" nổi rần rần trên mạng xã hội. Sau khi đăng kí kết hôn tại Mỹ vào tháng 5/2018, đến giữa năm 2019, Múi Xù và Bi Bảo tổ chức đám cưới tại Việt Nam.

Sau hơn 3 năm kết hôn, hai vợ chồng Bi Bảo đi đến quyết định quan trọng trong đời là có con chung bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Hiện tại, Múi Xù đang ở Mỹ để tiền hành quá trình "kiếm con" và cô thường xuyên update lên MXH toàn bộ quá trình để chia sẻ với mọi người.

Cặp đôi đồng tính Sài Gòn sang Mỹ amp;#34;tìm conamp;#34;, công khai ảnh anh luật sư amp;#34;cho giốngamp;#34; - 1

Múi Xù và Bi Bảo đang trong quá trình IVF để có con chung.

Mới đây nhất, Múi Xù vui mừng thông báo trên fanpage của chồng chuyện mình đã thành công cấy ghép phôi thai đầu tiên sau nhiều cố gắng và rất tốn kém. Trên sóng livestream, bà xã Bi Bảo nhiệt tình giới thiệu chân dung người hiến phôi để nàng có em bé.

Được biết, người đàn ông này có ngoại hình ưa nhìn, hiện đang là thạc sĩ, luật sư làm việc trên đất Mỹ, xuất thân gia đình danh giá khi mẹ anh học rộng tài cao, làm quan chức lớn. Vợ chồng Múi Xù đều rất tự hào và hài lòng với con của mình, mong muốn em bé sinh ra được thừa hưởng cả nét đẹp ngoại hình và trí tuệ của gia đình.

Cặp đôi đồng tính Sài Gòn sang Mỹ amp;#34;tìm conamp;#34;, công khai ảnh anh luật sư amp;#34;cho giốngamp;#34; - 3

Cặp đôi đồng tính Sài Gòn sang Mỹ amp;#34;tìm conamp;#34;, công khai ảnh anh luật sư amp;#34;cho giốngamp;#34; - 4

Mùi Xù xin tinh trùng từ một luật sư người Mỹ có vẻ ngoài ưa nhìn.

Để đón con, vợ chồng Bi Bảo đã tốn khoảng 700 triệu - 1 tỷ đồng, riêng chi phí "kiếm con" đã hết khoảng 500 triệu đồng. Múi Xù cũng chia sẻ việc cô nàng cấy được thành công 4 phôi, chọn 1 trong 4 để "bỏ vào bụng" hoặc chọn 2 nếu muốn sinh đôi. Số còn lại sẽ được cấp đông, chờ cô nàng muốn sinh tiếp thì dùng đến. Cô nàng thường xuyên khoe chiếc bụng nhỏ nhắn đang thay đổi từng ngày và hạnh phúc với hành trình của mình.

Cặp đôi đồng tính Sài Gòn sang Mỹ amp;#34;tìm conamp;#34;, công khai ảnh anh luật sư amp;#34;cho giốngamp;#34; - 5

Hiện cô ở Mỹ làm IVF một mình vì Bi Bảo vướng vấn đề giấy tờ không sang được.

Hành trình có em bé được Múi Xù một mình thực hiện trên đất Mỹ bởi Bi Bảo vướng một số lý do không cùng bay sang được. Dù vậy, anh chàng lúc nào cũng bên cạnh động viên, chăm sóc và lo lắng cho bà xã từ xa. Cũng chính vì không sang được Mỹ, em bé được cấy hoàn toàn bằng trứng của Múi, vì vậy cô nàng hay đùa fan rằng đừng kêu không phải con của Bi, kẻo Bi dỗi, Múi phải làm single mom. Đối với vợ chồng Bi Bảo, đây là đứa con, là thiên thần bé nhỏ ông trời ban xuống cho vợ chồng cô. 

Cặp đôi đồng tính Sài Gòn sang Mỹ amp;#34;tìm conamp;#34;, công khai ảnh anh luật sư amp;#34;cho giốngamp;#34; - 6

Bà mẹ trẻ hạnh phúc khoe đang có sinh linh nhỏ trong bụng.

Hiện tại sau bước chuyển phôi thành công, gia đình nhỏ của Bi Bảo - Múi Xù đang cực kỳ mong ngóng em bé của mình. Bi Bảo chia sẻ trên trang cá nhân niềm nôn nao của một người cha sắp được ẵm con khi bế "cậu cả" của người em trai.

Các lựa chọn cho người đồng tính nữ muốn có con 

Một cặp đôi đồng tính nữ muốn sinh con chắc chắn phải sử dụng tinh trùng của người khác, đó có thể là tinh trùng hiến tặng tại ngân hàng hoặc của người quen biết tùy trường hợp. Sau khi xin tinh trùng, có ba cách chính mà các cặp đôi đồng tính nữ có thể lựa chọn để sinh con, bao gồm: thụ tinh nhờ người mang thai hộ, thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hoặc thụ tinh trong tử cung (IUI). 

- Thụ tinh nhờ người mang thai hộ: Tinh trùng hiến tặng sẽ được kết hợp với trứng của một trong hai người và đưa vào tử cung của người mang thai hộ. Cách này áp dụng với những cặp đôi đồng tính gặp vấn đề về chức năng sinh sản, có nguy cơ sảy thai cao. 

- Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF): Tinh trùng hiến tặng sẽ được thụ thai với trứng của một trong hai người rồi bơm vào tử cung. Việc lựa chọn ai mang thai sẽ phụ thuộc vào sức khỏe và quyết định riêng của cặp đôi đồng tính. 

- Thụ tinh trong tử cung (IUI): Đây là phương pháp tiêm tinh trùng vào tử cung bằng ống thông được dẫn qua cổ tử cung.

Ngoài ra, không ít cặp đôi đồng tính nữ ở nước ngoài còn chọn cách tự bơm tinh trùng xin được vào âm đạo nhưng tỉ lệ thụ thai thành công sẽ thấp hơn. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cap-doi-dong-tinh-sai-gon-sang-my-tim-con-cong-kha...

Đang có bầu, học trò Phạm Hương khóc nửa ngày vì hành động của người yêu đồng tính
An Nguy tâm sự từ khi mang bầu, tâm tính mình thay đổi hoàn toàn, trở nên rất dễ khóc.

Sao Việt có bầu, sinh con

Theo Ngọc An (Ảnh: FBNV) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu