Chiều vợ bầu, chồng Sài Gòn mặc váy thướt tha, đeo voan thơ ngây, đọ bụng với vợ

Ocean Ngày 13/07/2020 19:01 PM (GMT+7)

Lưu giữ khoảnh khắc mang bầu em bé theo concept độc và lạ, mẹ Sài Gòn đang khiến dân mạng tạo ra bão like trong các group.

Hình ảnh các mẹ khoe đường cong trong những bộ ảnh bầu vốn thường thấy rất nhiều. Nhưng bắt thêm ông chồng “khoe chung”, lại mặc váy thướt tha, đeo voan thơ ngây, làm điệu bộ bẽn lẽn nữ tính để chụp cùng giống như chị Kim Ngân (hiện đang sống tại Sài Gòn) thì hiếm gặp. Bởi vậy ngay khi bộ ảnh bầu độc đáo và hài hước của hai vợ chồng đăng trong một group đã nhận được cơn bão like, đạt gần 10.000 like và gần 500 lượt chia sẻ chỉ sau nửa ngày.

chieu vo bau, chong sai gon mac vay thuot tha, deo voan tho ngay, do bung voi vo - 1

chieu vo bau, chong sai gon mac vay thuot tha, deo voan tho ngay, do bung voi vo - 3

Bộ ảnh độc đáo khiến các mẹ "cười rụng rốn". (Ảnh: NVCC)

Liên hệ với nhân vật, chị Kim Ngân cho biết bộ ảnh bầu được chụp cách đây 2 tháng, khi chị mang bầu gần 7 tháng. Điều thú vị là nhân vật hiện tại đang chuẩn bị lên bàn mổ, nhưng vẫn dành chút ít thời gian “trước giờ G” để chia sẻ câu chuyện bầu bí của mình.

Chị chia sẻ: “Mình là du học sinh nên sau khi có em bé chỉ ở nhà dưỡng thai. Như các mẹ bầu khác, mình cũng muốn chụp 1 album ảnh bầu để kỉ niệm lần đầu mang thai. Mình vô tình thấy 1 clip nhỏ trên mạng của 1 cặp vợ chồng cũng chụp concept tương tự như vậy, hình như là người Trung Quốc. Khi xem, mình rất thích thú và nghĩ ngay tới cái bụng béo của chồng mình. Mình quyết tâm sẽ làm một album với concept này vì thấy nó độc đáo và phù hợp với tính cách của 2 vợ chồng”.

“Hai vợ chồng mình tính cũng thường trêu đùa tếu táo với nhau khi ở nhà. Nhưng khi mình gợi ý với chồng về concept chụp ảnh này, chồng mình chỉ cười mà không phản đối hay không đồng ý theo mình. Chắc anh ấy nghĩ mình nói chơi vậy thôi, ai ngờ mình làm thật. Hôm chụp ở studio, hai vợ chồng mình và ekip được trận cười đau bụng vì thấy quá đáng yêu và ekip rất tận tình giúp vợ chồng mình có được bộ ảnh như ý. Em bé của mình tuổi Tý, nên mình vẽ thêm con chuột trên bụng”.

chieu vo bau, chong sai gon mac vay thuot tha, deo voan tho ngay, do bung voi vo - 4

Ban đầu còn ngại nhưng sau ông xã còn diễn đạt hơn cả vợ. (Ảnh: NVCC)

Chị Kim Ngân chia sẻ thêm, lúc đầu chồng chị còn hơi ngại không chịu thay đồ, nhưng nhờ các bạn trong ekip nhiệt tình động viên và lên đồ cho nên cũng vui theo. Sau đó anh còn hợp tác diễn các kiểu bánh bèo, dễ thương.  

Sự thành công của bộ ảnh như thế nào thì có lẽ nhìn sức "viral" và số lượng thả tim, haha của cộng đồng mạng sẽ thấy rõ. Hàng nghìn bình luận để lại đều nhất loạt khen ngợi sự đáng yêu và cưng xỉu của bộ ảnh: “Dễ thương quá!”, “Chỉ ước sau này cũng có một bộ ảnh như thế này”, “Cưng xỉu mất thôi”, “Hai vợ chồng cưng quá”, “Nhìn mặt anh chồng đáng yêu hết sảy!”, “Anh chồng còn bẽn lẽn như gái mới về nhà chồng thế kia”…

Rất nhiều các mẹ bầu còn khen chồng của chị Kim Ngân là “chồng nhà người ta” và không quên “triệu hồi” ông chồng của mình vào, thể hiện mong muốn có bộ ảnh tương tự. Bởi sự thật là hiếm ông chồng nào chịu sẵn lòng mặc váy, đeo voan hay tạo dáng, chụp ảnh trước cộng đồng như vậy chỉ vì chiều vợ và muốn làm cho vợ vui.

Dường như với người đàn ông, họ luôn muốn giữ hình ảnh mạnh mẽ, gánh vác giang sơn và cho rằng việc hóa thân thành đàn bà, lại mang bầu sẽ phá tan đi hình tượng mạnh mẽ bao lâu xây dựng. Nhưng các anh chồng quên mất rằng, chỉ khi người chồng chịu hi sinh và chiều ý vợ thì đó mới là khi các anh mạnh mẽ, bản lĩnh và đàn ông nhất. Bởi làm việc gì bên ngoài cũng không bằng vì vợ mà bất chấp cái nhìn của đám đông. Thành công sau bộ ảnh của hai vợ chồng chị Kim Ngân là minh chứng rõ ràng cho điều đó.

chieu vo bau, chong sai gon mac vay thuot tha, deo voan tho ngay, do bung voi vo - 5

chieu vo bau, chong sai gon mac vay thuot tha, deo voan tho ngay, do bung voi vo - 6

Chị Kim Ngân trải qua thai kỳ rất nhẹ nhàng, nhờ có sự đồng hành của chồng. (Ảnh: NVCC)

Trước khi lên bàn mổ, chị Kim Ngân cũng kịp chia sẻ qua một chút về thai kỳ: “Mình bầu không bị nghén, chưa rạn da nhiều. Mình bị dị ứng thai kỳ nên bị ngứa thôi. Mình dùng dầu trị rạn để thoa chống rạn và cũng giảm ngứa được phần nào. Lúc chăm chỉ, mình sẽ cố gắng tập yoga để đỡ đau nhức người. Bên cạnh mình, ông xã lúc nào cũng đồng hành, cùng nhau bày nhiều trò vui nên mình luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc tận hưởng thai kỳ. Mình dự sinh ngày 28/7 nhưng buổi sáng hôm nay (13/7), mình bị vỡ ối, vào viện các bác sĩ bảo khó sinh thường nên mình chuẩn bị sinh mổ đây”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chong-9x-mac-vay-thuot-tha-deo-voan-tho-ngay-do-bung-...

Lan Khuê khoe ảnh bầu, dân tình lại lôi bộ ảnh cũ của mỹ nhân đẹp nhất Philippines ra ngắm
Cùng ở những tháng cuối thai kỳ hai mỹ nhân Việt - Philippines đều đẹp không góc chết.
Theo Ocean (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu