Cưới vợ đẹp quen qua mạng, đêm tân hôn tôi dựng tóc gáy khi em cười thỏ thẻ

Thảo Nguyên - Ngày 27/03/2024 18:00 PM (GMT+7)

Người ta nói đàn ông yêu bằng mắt cấm có sai, phàm là đàn ông hầu như gã nào cũng thích gái đẹp và tôi cũng không ngoại lệ.

Trước nay khi quen và yêu cô gái nào, tôi luôn chuộng hình thức là chủ yếu, kế đó mới đến các yếu tố khác như tính cách. Bởi tôi nghĩ, bạn gái hay vợ sau này chính là bộ mặt của mình. Vợ đẹp nhìn mới sang và ra ngoài người khác nhìn vào mới hãnh diện. Đã vậy vợ đẹp sinh con ra đẹp, thế hệ sau nhà tôi cũng có gen xinh đẹp thì còn gì bằng.

Yêu cầu cao ở bạn gái như vậy vì bản thân tôi cũng khá cao to đẹp trai. Tôi thuộc tuýp đàn ông năng động, mồm miệng nữa nên có nhiều gái theo. Vì thế tôi có quyền đòi hỏi bạn gái mình xinh đẹp, nhan sắc nổi bật, cơ thể vòng nào ra vòng nấy.

Lúc ấy tôi còn nghĩ, gái đẹp họ hay kiêu hãnh nên càng thích thú. (Ảnh minh họa)

Lúc ấy tôi còn nghĩ, gái đẹp họ hay kiêu hãnh nên càng thích thú. (Ảnh minh họa)

7 tháng trước, trong một lần lướt zalo tìm bạn, tôi thấy Thư để ảnh đại diện rất xinh gái. Quá bắt mắt với Thư nên tôi liền chat làm quen. May sao càng nói chuyện càng thấy hợp nhau. Chẳng những đẹp người, Thư còn rất thông minh, dí dỏm và luôn vui vẻ. Chính bởi thế tôi đã muốn chốt luôn Thư làm vợ của mình.

Do Thư ở tận Sài Gòn còn tôi ở Hà Nội nên 2 đứa không có điều kiện gặp nhau. Mỗi lần tôi muốn bay vào thăm là 1 lần cô ấy đều từ chối. Lúc cô ấy bảo tôi đừng tốn tiền để đi thăm bạn gái, lúc lại bảo cô ấy bận công việc quá.

Lúc ấy tôi còn nghĩ, gái đẹp họ hay kiêu hãnh nên càng thích thú và càng lao vào tán tỉnh Thư mạnh để chinh phục bằng được. Tôi chẳng tiếc tiền gửi hoa, quà theo địa chỉ nhà và công ty em cho.

Lúc 2 đứa lên kế hoạch đám cưới cũng là lúc tôi bay vào Sài Gòn ra mắt nhà em. Cả nhà em ai cũng đón tiếp tôi rất nhiệt tình, nồng hậu. Nhưng lần đầu gặp em tôi hơi thất vọng. Thư khá cao ráo, cơ thể nóng bỏng vòng nào ra vòng đó nhưng khuôn mặt thì không được đẹp như trong ảnh.

Đặc biệt cô ấy lúc nào cũng phấn son lòe loẹt chứ không đẹp tự nhiên mong manh như những bức hình trên zalo, facebook. Vì thời gian bên nhau ngắn ngủi, tôi lại phải bay về Hà Nội chuẩn bị đám cưới nên 2 đứa chưa có lần chính thức gần gũi nhau. Do đó, Thư bảo để dành chuyện ấy cho đêm tân hôn thêm ý nghĩa.

Vừa rồi đám cưới của 2 đứa sau bao mong ngóng cũng được diễn ra. Thư hôm ấy được trang điểm lộng lẫy nên xinh đẹp lắm. Quan khách ai cũng khen 2 vợ chồng đẹp đôi. Sau khi tổ chức ở nhà hàng xong, tôi háo hức mong chờ đêm tân hôn đáng nhớ. Sau khi tiếp khách ở dưới nhà xong, tôi lao lên phòng gặp Thư ngay.

Vừa vào phòng, tôi nhìn thấy Thư mặc chiếc váy ngủ đỏ nóng bỏng đang đứng tẩy trang trong nhà tắm. Tôi tiến lại gần ôm hôn em nhưng chợt khựng lại khi Thư tẩy trang xong quay đầu lại. Nhìn khuôn mặt em nhợt nhạt, các đường nét trên khuôn mặt mờ nhạt. Đã vậy đôi môi em dày cả tấc, còn cười cười thỏ thẻ khiến tôi dựng tóc gáy.

Tôi cứ tưởng mình đang nhầm vợ. Nhưng khi cô ấy gọi tên thì bừng tỉnh hẳn rồi suy sụp. Thư bảo:

“Bỏ lớp trang điểm thần thánh ra, thật ra vợ không tự tin đâu. Vợ vẫn còn vài chỗ phải sửa trên khuôn mặt, chồng cho vợ tiền đi phẫu thuật nhá để luôn đẹp như chồng muốn”.

Vợ xấu sinh con sau này có xấu? (Ảnh minh họa)

Vợ xấu sinh con sau này có xấu? (Ảnh minh họa)

Đêm ấy, tôi đã có những giây phút tân hôn ác mộng. Đúng là kén cá chọn canh mọi người ạ. Kén vợ đẹp tôi lại được ngay cô vợ bình thường khiến thất vọng quá. Tôi còn lo vợ không đẹp như thế mai này con sinh ra cũng xấu và không nổi trội được phải không? Thiên hạ lúc đó tha hồ cười vào mặt tôi…

Vợ xấu sinh con sau này có xấu?

Nhiều người thường nghĩ ngoại hình của con cái phải giống cha mẹ. Tuy nhiên, không ít con cái có diện mạo khác. Đôi khi cha mẹ xinh đẹp nhưng con lại không ưa nhìn. Ngược lại, cha mẹ dung mạo bình thường hoặc kém sắc nhưng con của họ lại đẹp nổi bật hơn hẳn.

Có hai loại gene gồm gene trội và gene lặn. Gene trội thường biểu hiện còn gene lặn không biểu hiện. Điều này có nghĩa cha mẹ có mang gene lặn nhưng không biểu hiện trên các đặc điểm ngoại hình như màu tóc, màu da hay vóc dáng... Con cái sinh ra không giống với ngoại hình cha mẹ (xấu hoặc xinh đẹp hơn hẳn) là do thừa hưởng các gene lặn từ cha mẹ. Gene lặn này có thể quyết định đặc điểm ngoại hình xấu hoặc đẹp hơn.

Một gene lặn ở cha mẹ hiện tại cũng có thể xuất hiện là gene trội ở các đời trước hoặc người có cùng huyết thống trong dòng họ với cha mẹ. Điều này lý giải vì sao một số trường hợp con sinh ra không giống với cha mẹ mà có ngoại hình giống với người thân dòng họ, ví dụ giống ông bà những đời trước đó, chú, bác ruột... do con cái thừa hưởng gene này.

Nói chung ngay cả anh chị em ruột cũng có thể nhận được những cặp gene khác nhau từ cha mẹ, từ đó có ngoại hình khác biệt nhau hoặc một vài đặc điểm không giống nhau. Bên cạnh yếu tố di truyền, vóc dáng, chiều cao, tính cách, trí tuệ của mỗi người còn chịu tác động của các yếu tố phi di truyền là môi trường. Do vậy có những trẻ lớn lên có những nét rất khác với cha mẹ.

Cưới vợ đẹp quen qua mạng, đêm tân hôn tôi dựng tóc gáy khi em cười thỏ thẻ - 3

Cưới vợ đẹp quen qua mạng, đêm tân hôn tôi dựng tóc gáy khi em cười thỏ thẻ - 4

Đêm tân hôn chồng mới cưới rụt rè thú nhận điều bí mật khiến tôi chết lặng
Tôi không biết phải làm sao bây giờ vì tiến không được, lùi cũng không xong nữa.

Tâm sự bà bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu