Yêu 5 năm không chịu "ăn cơm trước kẻng", đêm tân hôn chồng nhấm nháy lôi tuột vợ về phòng để "đúc con"

Thảo Nguyên - Ngày 02/08/2023 18:30 PM (GMT+7)

Gìn giữ suốt 5 năm để đợi tân hôn được gần nhau nên vợ chồng em đều có cảm xúc rất đặc biệt các chị ạ.

Chắc hẳn chẳng ai có thể nghĩ thời đại như hiện nay mà vợ chồng em đều không “ăn cơm trước kẻng” như bao cặp khác. Nhưng điều khó tin này lại là thật với 2 đứa em mọi người ạ. Bản thân em và chồng đều là mẫu người truyền thống, suy nghĩ cũ một chút. Vì thế mà suốt 5 năm yêu nhau, 2 đứa chưa một lần dám vượt rào.

Nhiều bạn bè thân của 2 đứa biết chuyện còn cười như được mùa. Họ khẳng định cả 2 chúng em đều có vấn đề sinh lý không bình thường. Bạn thân em còn quả quyết bảo bạn trai em yếu sinh lý, cần phải xem lại giới tính. Bởi mỗi lúc gần nhau vẫn giữ được cho em thì anh ắt hẳn có vấn đề.

Bên nhau, anh cũng nhiều lần muốn phá rào nhưng em nhất quyết không xé rào. (Ảnh minh họa)

Bên nhau, anh cũng nhiều lần muốn phá rào nhưng em nhất quyết không xé rào. (Ảnh minh họa)

Những gì bạn bè nói làm em ôm bụng cười lăn lộn. Thực ra 2 đứa em đều có ham muốn bình thường. Nhất là khi có không gian riêng với nhau, anh cũng nhiều lần muốn phá rào nhưng em nhất quyết không xé rào. Những lần sau, cả hai không hẹn hò chỗ vắng vẻ mà đưa nhau đi xem phim, đi ăn chơi nơi đông người. Sau đó nhà trọ đứa nào thì đứa đó về ngủ. Cả hai quyết tâm yêu trong sáng và giữ trọn vẹn đến đêm tân hôn cho ngày đó thêm đặc biệt.

Sau 5 năm yêu nhau, khi đều có công việc ổn định và thu nhập khá thì chúng em quyết định làm đám cưới. Khách khứa về muộn nên em cố xuống nhà rửa nốt 1-2 mâm bát và dọn dẹp phòng khách sạch sẽ. Còn chồng em thì chạy về phòng tắm rửa trước đợi vợ.

Hơn 22 giờ đêm vẫn chưa thấy vợ lên nên anh cứ một chốc 1 lát lại chạy ra ngó xuống dưới nhà. Do dọn dẹp cùng mẹ và em chồng nên anh nhấm nháy vợ không được thì đành nhăn mặt chạy lên.

Khi em lên đến tầng 2, đồng hồ đã điểm 23 giờ đêm. Vừa ngơ ngác ở hành lang đã thấy chồng đứng chặn ngay trước cửa. Anh lôi tuột vợ vào phòng rồi với tay tắt điện. Đêm ấy, vợ chồng em có 1 đêm tân hôn đúng nghĩa sau khi chờ đợi suốt 5 năm, đến nỗi 2 đứa quên cả bóc phòng bì tiền mừng như dự định.

Tính đến nay vợ chồng em mới chỉ cưới nhau 1 tuần nên cuộc sống đang rất mật ngọt, hạnh phúc. Buồn cười là không ngày nào anh không hỏi em đã có tin vui, đã thấy người khang khác chưa? Em bảo làm sao có thể nhanh được vậy thì anh cứ thắc mắc sao lâu thế vì đang mong có em bé.  

Vợ chồng em có 1 đêm tân hôn đúng nghĩa sau khi chờ đợi suốt 5 năm và giờ anh rất mong có em bé. (Ảnh minh họa)

Vợ chồng em có 1 đêm tân hôn đúng nghĩa sau khi chờ đợi suốt 5 năm và giờ anh rất mong có em bé. (Ảnh minh họa)

Hôm qua anh còn thẳng thừng hỏi chị chồng rằng, vợ chồng gần nhau mà không sử dụng phương pháp phòng tránh nào thì rất dễ thụ thai phải không? Không biết quan hệ bao lâu thì mới biết có thai vậy? Câu hỏi mong con của anh khiến chị chồng cũng phải phì cười. Chị cũng vừa cười vừa trêu bảo cứ đợi thêm thời gian nữa, ít nhất nửa tháng nữa thì có thể biết tin đã mang thai hay chưa.

Thấy anh nóng lòng mong con mà em cũng sốt ruột theo. Không biết vợ chồng quan hệ sau bao lâu thì có thai mọi người ơi? 

Quan hệ bao lâu thì biết có thai?

Quan hệ tình dục nếu không sử dụng phương pháp phòng tránh thì rất dễ thụ thai. Tuy nhiên, không phải vợ chồng nào cũng dễ dàng và nhiều trường hợp cần đến một vài năm mới có thể thụ thai thành công, điều này phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thời gian tinh trùng gặp trứng và thụ thai

Thông thường, để di chuyển từ cổ tử cung đến ống dẫn trứng, tinh trùng khoảng 2 đến 3 ngày, chậm là 5 ngày. Hành trình di chuyển của tinh trùng không hề bị cản trở bởi trọng lực vì thế, dù bạn ở tư thế nào thì tinh trùng cũng có thể đến gặp trứng một cách dễ dàng.

Nếu người phụ nữ đang ở trong giai đoạn rụng trứng, trứng đã chờ ở phần ống dẫn trứng thì sau khi quan hệ, tinh trùng mất trung bình khoảng 45 phút, chậm nhất là 12 tiếng để có thể gặp trứng và thụ thai.

Nếu không đang trong giai đoạn rụng trứng thì việc thụ thai vẫn có thể xảy ra. Lý do vi tinh trùng có thể tồn tại trong cơ quan sinh dục của chị em trong khoảng 5 ngày và ngày bạn quan hệ không có nghĩa là ngày bạn thụ thai, mà bạn có thể thụ thai một vài ngày sau đó khi trứng rụng.

Thời gian phôi thai làm tổ

Khi quá trình tinh trùng gặp trứng và thụ thai đã hoàn thành, quá trình phôi thai (trứng đã thụ thai) làm tổ trong thành tử cung sẽ diễn ra. Phải đến khi phôi thai đã được làm tổ ổn định trong thành tử cung mới có thể khẳng định bạn đã mang thai. Chính vì thế để ước tính quan hệ bao lâu thì biết có thai, chúng ta cần phải dựa trên thời điểm phôi thai làm tổ thành công.

Sau khi thụ thai thành công, phôi thai cũng cần có thời gian để phát triển và di chuyển từ ống dẫn trứng xuống tử cung, rồi làm tổ ở nơi đây. Trong khi quá trình thụ thai chỉ diễn ra trong khoảng 45 phút hoặc có thể đợi đến 5 ngày sau khi quan hệ, thì quá trình phôi thai phát triển và làm tổ ở thành tử cung sẽ phải diễn ra trong khoảng 10 đến 14 ngày sau khi thụ thai.

Như vậy, tính tổng cả thời gian thụ thai và phôi thai hình thành, làm tổ ở tử cung sẽ cần khoảng 10 đến 15 ngày. Điều này có nghĩa là sau khi quan hệ tình dục khoảng 10 đến 15 mới có thể biết bạn đã mang thai hay chưa.

Yêu 5 năm không chịu amp;#34;ăn cơm trước kẻngamp;#34;, đêm tân hôn chồng nhấm nháy lôi tuột vợ về phòng để amp;#34;đúc conamp;#34; - 3

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu