Đi đẻ đôi, top 10 HHHV xách "2 vali to chà bá", tưởng đi du lịch châu Âu 1 tháng

Thùy Dương. Ngày 16/11/2021 14:43 PM (GMT+7)

Vì mang bầu đôi nên mẹ bầu này phải mang nhiều đồ dùng gấp đôi so với các mẹ bầu đơn khác.

Sau một thời gian úp mở chuyện mang bầu lần 2 sau một thời gian dài làm mẹ đơn thân của 1 cậu con trai ruột và một cậu con trai nuôi, cuối cùng, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008 – Phan Diễm Châu đã chính thức thông báo tin vui đến tất cả mọi người khi đang ở tháng thứ 7 của thai kỳ. Cũng từ đó, mẹ bầu này thoải mái hơn trong việc chia sẻ về hành trình bầu bí của mình.

Theo đó, nữ chính trong phim “Dấn thân vào nước mắt” đã luôn kiểm soát tốt cân nặng của mình khi bầu bí. Mặc dù mang thai đôi, nhưng cơ thể Diễm Châu không hề to lớn nặng nề. Ngược lại, dường như ngoài phần bụng nhô to ra thì mọi bộ phận khác của cô chỉ tròn trịa hơn trước một chút thôi. Để có thể giữ dáng khi mang thai, Diễm Châu đã từng chia sẻ cô thực hiện một chế độ ăn uống khoa học, ít tinh bột, nhiều rau xanh. Đặc biệt, cô rất hay làm sữa hạt cho cả nhà cùng uống. Thêm vào đó, Á hậu Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2006 còn chăm chỉ tập yoga với các động tác kéo giãn cơ nhằm giảm đau nhức.

Đi đẻ đôi, top 10 HHHV xách amp;#34;2 vali to chà báamp;#34;, tưởng đi du lịch châu Âu 1 tháng - 1

Diễm Châu làm mẹ đơn thân của hai cậu con trai, trong đó có một bé là con nuôi. 

Đi đẻ đôi, top 10 HHHV xách amp;#34;2 vali to chà báamp;#34;, tưởng đi du lịch châu Âu 1 tháng - 2

Đi đẻ đôi, top 10 HHHV xách amp;#34;2 vali to chà báamp;#34;, tưởng đi du lịch châu Âu 1 tháng - 4

Mang thai lần 2, dù bầu đôi nhưng tháng thứ 7, Á hậu Diễm Châu vẫn đẹp xuất sắc và thon gọn đến không ngờ.

Càng về cuối thai kỳ, cứ tưởng Diễm Châu sẽ phải chật vật, đi lại khó khăn như những mẹ bầu đôi khác. Nhưng không, cô vẫn nhẹ nhàng, gọn gàng, tràn đầy năng lượng và rất năng động. Thậm chí, trong một buổi mua sắm đồ chuẩn bị đi sinh, mẹ bầu này còn “ngứa nghề” đến mức mặc cả bộ trang phục còn nguyên tem mạc đi catwalk trong tiếng nhạc sập sình của cửa hàng.

Đi đẻ đôi, top 10 HHHV xách amp;#34;2 vali to chà báamp;#34;, tưởng đi du lịch châu Âu 1 tháng - 5

Đi đẻ đôi, top 10 HHHV xách amp;#34;2 vali to chà báamp;#34;, tưởng đi du lịch châu Âu 1 tháng - 6

Diễm Châu còn tràn đầy năng lượng khi "ngứa nghề" đi catwalk trong lúc thử đồ chuẩn bị đi sinh.

Đi đẻ đôi, top 10 HHHV xách amp;#34;2 vali to chà báamp;#34;, tưởng đi du lịch châu Âu 1 tháng - 7

Bên cạnh đó, cô cũng tranh thủ đi làm tóc trước khi "nằm ổ".

Mới đây, bà mẹ này lại một lần nữa làm mọi người bất ngờ khi hài hước chia sẻ: “Ra dáng bà bầu rồi nè. Đi đẻ tưởng đi du lịch châu Âu 1 tháng, xách 2 cái vali chà bá dị á”. Kèm theo đó là hình ảnh Diễm Châu tạo dáng bên cạnh hai chiếc vali to.

Trong hình, dù đang chuẩn bị “cán đích” sau một chặng đường dài 9 tháng 10 ngày với bầu đôi, nhưng Diễm Châu vẫn gọn gàng chứ không hề có vẻ nặng nề, sồ sề, mệt mỏi như các mẹ bầu khác. Bằng chứng là cô đã tự tay chuẩn bị đồ đi sinh cho bản thân. Vì sắp sửa chào đời 2 tiểu thiên thần nên đồ đi sinh của mẹ bầu này cũng nhiều gấp đôi so với các mẹ khác, song Diễm Châu vẫn tràn đầy năng lượng để lo cho các con.

Đi đẻ đôi, top 10 HHHV xách amp;#34;2 vali to chà báamp;#34;, tưởng đi du lịch châu Âu 1 tháng - 8

Diễm Châu tươi tắn bên hai chiếc vali to đùng đựng đồ đi sinh của mình.

Đi đẻ đôi, top 10 HHHV xách amp;#34;2 vali to chà báamp;#34;, tưởng đi du lịch châu Âu 1 tháng - 9

Rất nhiều người hâm mộ đã vào gửi lời chúc nàng Á hậu "mẹ tròn con vuông".

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, mọi người đều gửi lời chúc “mẹ tròn con vuông” đến người đẹp Vbiz. Ai cũng đều mong ngóng ngày được nhận tin 3 mẹ con Diễm Châu đã xuất sắc vượt qua kỳ sinh nở. Và để có thể chuẩn bị tốt cho ca sinh nở, theo bác sĩ, các mẹ bầu cần chuẩn bị những thứ sau:

- Lập kế hoạch sinh con: Đã đến giai đoạn nước rút, các mẹ cần phải liên hệ với bác sĩ và thông báo ngày dự sinh hoặc ngày bạn muốn sinh mổ chủ động để bệnh viện sắp xếp. Đồng thời, chuẩn bị đầy đủ từ người chăm sóc bà đẻ đến các vật dụng cần thiết trước và sau sinh để bất cứ lúc nào có dấu hiệu chuyển dạ, bạn chỉ việc thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra.

- Chuẩn bị giỏ đồ đi sinh: Những vật dụng cần thiết dành cho bà đẻ và em bé như: quần áo, bỉm, khăn, bao tay, bao chân, mũ, bình sữa… đều cần được sắp xếp gọn gàng vào trong một chiếc giỏ và để ở một nơi dễ lấy nhất. Để khi đi sinh, người nhà chỉ việc với tay xách giỏ theo cùng mẹ bầu là được.

- Chuẩn bị tâm lý sinh con: Cho dù đây là lần sinh thứ mấy thì trước khi bước vào phòng sinh, các mẹ đều rất hồi hộp. Do đó, bạn cần chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi sinh con. Hãy lắng nghe và làm theo lời của các y bác sĩ để việc sinh nở của bạn được diễn ra dễ dàng và suôn sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/di-de-doi-top-10-hhhv-xach-2-cai-vali-cha-ba-tuong...

Thập tử nhất sinh khi đẻ con thứ 5, vợ tỉnh dậy thấy chồng ngồi bên cạnh khóc như mưa
Trải qua 4 lần sinh nở nhẹ nhàng, suôn sẻ, chị Huyền ung dung vào phòng đẻ lần 5 nhưng không ngờ suýt nữa đã không thể trở về bên các con.

Câu chuyện đi đẻ

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Thùy Dương. (Ảnh FBNV) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Diễm Châu