Lúc cưới nằng nặc đòi không đẻ, người phụ nữ sau đó mang thai tới 23 lần

Hà Phương Ngày 26/02/2021 09:30 AM (GMT+7)

Mặc dù không muốn có con nhưng người phụ nữ này đã mang thai tới 23 lần và hiện là mẹ của 16 đứa trẻ.

Trong cuộc sống ngày nay, không ít người không thích có con, có thể là do họ không thích trẻ con, lo sợ phải gánh vác trách nhiệm hoặc vì một số lý do nào khác. Jeni Bonell (đến từ Queensland, Úc) cũng vậy, từ khi cưới cô đã tuyên bố thẳng thừng với chồng rằng cô không muốn sinh con.

Sau đó, dưới sự thuyết phục của chồng, Jeni đã đồng ý sinh 1-2 đứa con, nhưng cuối cùng cô lại mang thai tới 23 lần và hiện đang là mẹ của 16 đứa trẻ, bao gồm 9 trai và 7 gái với độ tuổi từ 6 đến 31 tuổi. Những đứa con của cô lần lượt là Jesse, Brooke, Claire, Natalie, Karl, Samuel, Cameron, Sabrina, Tim, Brandon, Eve, Nate, Rachel, Eric, Damian và Katelyn.

Lúc cưới nằng nặc đòi không đẻ, người phụ nữ sau đó mang thai tới 23 lần - 1

Jeni và chồng trước khi tiến tới hôn nhân đã có những quan điểm khác nhau về việc sinh con.

Bà mẹ 51 tuổi cho biết, ngay từ lần đầu tiên cô và người chồng hiện tại Ray Bonell nói về chuyện kết hôn, cả hai đã phát hiện ra rằng họ có những quan điểm hoàn toàn khác nhau về gia đình. Trong khi Jeni hài lòng với việc chỉ cần hai vợ chồng bên nhau là đủ thì Ray lại muốn có ít nhất 4 đứa con.

Tôi đã nói với Ray rằng tôi thực sự không muốn có con. Tuy nhiên, anh ấy sinh ra trong một gia đình 4 người nên anh ấy muốn có 4 hoặc 6 đứa con. Lúc đó, tôi đã dứt khoát nói rằng điều đó sẽ không xảy ra”, người phụ nữ nói.

Thế nhưng, dưới sự thuyết phục của chồng, cuối cùng Jeni thỏa hiệp, đồng ý sinh 1 hoặc 2 đứa trẻ. Và rồi khi có hai đứa con đầu lòng, cô đã nhận ra tình mẫu tử tuyệt vời như thế nào. “Lũ trẻ đã khiến trái tim tôi mở ra, sau đó tôi đã hỏi chồng rằng liệu chúng tôi có thể sinh thêm đứa trẻ thứ 3 hay không”, Jeni chia sẻ.

Lúc cưới nằng nặc đòi không đẻ, người phụ nữ sau đó mang thai tới 23 lần - 3

Jeni đã có 16 đứa con với 23 lần mang thai.

Đứa con thứ 3 của cô là một bé gái, vì vậy cặp vợ chồng lại tiếp tục cố gắng thêm lần nữa, hy vọng có thêm một bé trai để gia đình được trọn vẹn với 2 trai 2 gái. Nhưng bi kịch đã xảy ra, Jeni bị sảy thai. May mắn, không lâu sau cô lại mang thai và sinh hạ một bé trai đúng như ước nguyện.

Tại thời điểm đó, hai vợ chồng lại tiếp tục có một cuộc thảo luận về việc “mở rộng quy mô gia đình”. Trong vòng vài năm ngắn ngủi, cặp đôi đã chào đón 12 đứa con trước khi trải qua một lần sảy thai khác.

Lúc cưới nằng nặc đòi không đẻ, người phụ nữ sau đó mang thai tới 23 lần - 4

Cặp vợ chồng có 9 đứa trai và 7cô con gái với độ tuổi từ 6 đến 31 tuổi.

Sau đó, họ liên tiếp sảy thai 4 lần khi đang cố gắng mang thai đứa con thứ 16. Đó là một khoảng thời gian rất khó khăn đối với gia đình Jeni. Cuối cùng, con gái Caitlyn chào đời vào năm 2015 và cũng từ đó cô không mang thai nữa. Các bác sĩ  khuyên Jeni đã trải qua nhiều lần sảy thai, lại bước qua tuổi 40 nên dừng lại và bản thân cô cũng nhận thấy sức khỏe của bản thân không cho phép. Đồng thời, việc chăm sóc 16 con cũng không dễ dàng gì. 

Bà mẹ của 16 người con nói: “Chúng tôi rất yêu những đứa con của mình. Tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi được làm mẹ, tôi không thể nghĩ ra con đường nào tốt hơn cho cuộc đời mình”. Jeni cũng tiết lộ cô và chồng chưa từng thụ tinh ống nghiệm để có con hay nhận nuôi bất kỳ đứa trẻ nào trong số 16 đứa con.  

Những ảnh hưởng đến sức khỏe khi mang thai, sinh nở nhiều lần

- Tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. 

- Giãn dây chằng, dễ bị đau lưng, hông. 

- Làm mỏng niêm mạc tử cung. 

- Có thể bị rối loạn kinh nguyệt sau sinh.

- Mệt mỏi khi phải chăm sóc nhiều con. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/luc-cuoi-nang-nac-doi-khong-de-nguoi-phu-nu-sau-do-mang-thai-23...

Hội hotmom có cả đàn con vẫn bị giục đẻ hết trứng, một người vội khóa máy trên bàn sinh
Dù đã có cả đàn con "đủ nếp đủ tẻ" nhưng nhiều hotmom vẫn tiếp tục sinh thêm.
Theo Hà Phương (Dịch từ Kidspot) (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu