Lương Thế Thành "năm lần bảy lượt" dụ đẻ tiếp, Thúy Diễm "rối loạn tiền đình"

Hồng Nhung Ngày 08/01/2022 19:07 PM (GMT+7)

Ai cũng ủng hộ Thúy Diễm sinh thêm bé nữa, thậm chí còn giục cô sinh đôi luôn.

Thuý Diễm và Lương Thế Thành được biết đến là cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng ở khu vực phía Nam. Cả hai bắt đầu yêu nhau từ khi cùng tham gia phim Ranh giới tình. Sau 2 năm về chung một nhà, đầu tháng 4/2018, Thúy Diễm công bố thông tin cô đang mang bầu con trai đầu lòng và hạ sinh bé Lương Thế Bảo ngày 27/6 năm 2018 tại nước ngoài.

Đến nay sau 3 năm sinh bé Bảo Bảo, Thúy Diễm không ít lần đối diễn với lời “dụ dỗ” đẻ thêm của Lương Thế Thành. Mới đây, nữ diễn viên Cát Đỏ tiếp tục “rối loạn tiền đình” khi ông xã “gạ gẫm” kiếm em cho con trai Bảo Bảo.

Lương Thế Thành amp;#34;năm lần bảy lượtamp;#34; dụ đẻ tiếp, Thúy Diễm amp;#34;rối loạn tiền đìnhamp;#34; - 1

Tổ ấm nhỏ của Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

Thúy Diễm viết: “Trầy trật lấy lại được số kí như cũ, tối qua ông chồng nằm coi phim xong quay qua thủ thỉ: “em ơi dịch ổn rồi hay ăn Tết xong mình đẻ đứa nữa đi. Nghe lùng bùng thật sự, rối loạn tiền đình”.

Kèm theo dòng chia sẻ này, cô không quên đăng tải một bức ảnh vô cùng quyến rũ, gợi cảm đến “chết người” của mình.

Lương Thế Thành amp;#34;năm lần bảy lượtamp;#34; dụ đẻ tiếp, Thúy Diễm amp;#34;rối loạn tiền đìnhamp;#34; - 3

Chia sẻ của nữ diễn viên khi ông xã "dụ" ra Tết đẻ tiếp.

Được biết, lúc mang thai bé Bảo Bảo, Thúy Diễm tăng hơn 20kg, kèm những triệu chứng đau lưng, hay quên... Đến khi sinh bé Bảo Bảo, nữ diễn viên nhiều lần bị stress vì mặc cảm, tự ti về ngoại hình tăng cân và cơ thể xuất hiện nhiều khuyết điểm không còn được tươi trẻ như thời con gái. Cô đã rất vất vả kiên trì thay đổi chế độ ăn uống không ăn tinh bột, tăng cường rau xanh, kết hợp chạy bộ và yoga. Đồng thời cho con bú liên tục mà cô mới lấy lại được vóc dáng. Vì phải trầy trật mới lấy lại được số ký như cũ nên khi Lương Thế Thành “thủ thỉ” hay là ăn Tết xong đẻ thêm đứa nữa khiến cô muốn rối loạn tiền đình.  

Cô nàng mong muốn chia sẻ câu chuyện để nhận được lời động viên của mọi người thì ngược lại, hầu hết ai cũng ủng hộ vợ chồng Thúy Diễm đẻ nữa đi để Bảo Bảo có em. Thậm chí, mọi người còn giục cô sinh đôi, kiếm thêm nàng công chúa cho có đủ nếp đủ tẻ.

Lương Thế Thành amp;#34;năm lần bảy lượtamp;#34; dụ đẻ tiếp, Thúy Diễm amp;#34;rối loạn tiền đìnhamp;#34; - 4

Mọi người ủng hộ, giục vợ chồng cô có thêm con.

Phải nói, đây không phải là lần đầu tiên ông xã Lương Thế Thành “dụ dỗ” Thúy Diễm đẻ tiếp. Khi con được gần 1 tuổi, Thúy Diễm cũng từng tiết lộ, ông xã muốn kiếm thêm em cho bé Bảo Bảo: "Anh Thành cứ hay nói với Diễm là nhà càng đông thì càng vui nên cứ dụ Diễm kiếm thêm em cho Bảo Bảo hoài à. Diễm cũng có nghĩ tới chuyện nếu đẻ thêm đứa nữa thì cũng cần nhà rộng hơn nên cũng lo xa, bon chen đi kiếm nhà mới đặng để dành mốt mua”.

Không chỉ vậy, không ít lần Thúy Diễm chia sẻ hình ảnh “nóng bỏng mắt” khoe 3 vòng bốc lửa sau sinh, Lương Thế Thành cũng phải thốt lên “đẹp vậy ta, sao tôi chịu nổi”.

Lương Thế Thành amp;#34;năm lần bảy lượtamp;#34; dụ đẻ tiếp, Thúy Diễm amp;#34;rối loạn tiền đìnhamp;#34; - 5

Dù thường duyên “gạ” vợ sinh con nhưng trước đây khi Thúy Diễm nói thèm có bầu, nói muốn có thêm em bé, Lương Thế Thành lại có phản ứng khó hiểu chỉ cười cười. Có lẽ vì hiểu được những những vất vả khó khăn của vợ khi mang bầu, đi sinh lẫn sau sinh mà nghe Thúy Diễm tâm sự, cô muốn sinh thêm bé thứ 2 sớm sau khi mới sinh bé đầu, Lương Thế Thành đã nhanh chóng ngăn cản.

Từng chia sẻ lý do chưa muốn vợ tiếp tục mang thai, Lương Thế Thành cho biết: "Diễm đang trong giai đoạn lấy lại sắc vóc, cân bằng sự nghiệp. Thành và Diễm đều thích đông con cho vui nhà vui cửa, nhưng Thành lại muốn Diễm có thời gian để chăm sóc bản thân, sống vì bản thân mình nhiều hơn, theo đuổi đam mê, đi làm đẹp, ăn uống với bạn bè, có thời gian thư giãn. Phụ nữ từ khi mang thai đến khi con được 1 tuổi thường dễ bị stress vì không thể làm được gì hết. Bởi Thành luôn bên cạnh Diễm trong suốt quá trình đó nên Thành hiểu rõ lắm. Thành sợ những cảm giác xấu, áp lực đó sẽ lặp lại ở Diễm thêm một lần nữa, nên Thành muốn Diễm nghỉ ngơi đến 2, 3 năm nữa hẵng có thêm con".

Lương Thế Thành amp;#34;năm lần bảy lượtamp;#34; dụ đẻ tiếp, Thúy Diễm amp;#34;rối loạn tiền đìnhamp;#34; - 6

Lương Thế Thành amp;#34;năm lần bảy lượtamp;#34; dụ đẻ tiếp, Thúy Diễm amp;#34;rối loạn tiền đìnhamp;#34; - 7

Vóc dáng mẹ một con Thúy Diễm.

Có thể thấy, thời gian gần đây, Thúy Diễm thường hay hồi tưởng và chia sẻ lại những hình ảnh khi mang bầu con trai đầu lòng. Chắc hẳn cả hai vợ chồng nữ diễn viên đều rất mong muốn, nóng lòng sinh thêm con. Hai người đều yêu trẻ và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình mang thai, sinh con đầu lòng nên nhiều khả năng không lâu nữa, Lương Thế Thành - Thúy Diễm sẽ sớm đón chào em bé thứ 2. Cách đây không lâu, trong bài chia sẻ của mình, Thúy Diễm cũng từng tiết lộ vợ chồng cô sẽ sinh thêm bé thứ 2 sau khi hết dịch.

5 điều cần biết giúp bạn chuẩn bị làm mẹ lần 2

Khoảng cách giữa 2 lần sinh là bao lâu?

Điều đầu tiên mà vợ chồng bạn phải cân nhắc là khoảng cách giữa lần sinh đầu và thứ 2. Các nhà nghiên cứu cho rằng mỗi phụ nữ nên có khoảng cách 2-3 năm giữa 2 lần sinh. Đây là khoảng thời gian đủ để người phụ nữ hồi phục sức khỏe, giải tỏa stress sau quãng thời gian vượt cạn và nuôi con vất  vả. Riêng đối với chị em sinh mổ sẽ cần khoảng thời gian lâu hơn để lấy lại “phong độ”. Các bác sĩ cũng khuyên, khoảng cách giữa 2 lần sinh của những người sinh mổ ít nhất là 5 năm.

Vấn đề tài chính

Điều bạn cần làm lúc này tổng kết các khoản chi dành cho bé trước là bao nhiêu thì bé sau cũng cần khoảng chừng ấy. Hãy dành dụm tiền bạc ngay từ khi có ý định sinh bé thứ 2 để không lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau.

Tuổi tác và sức khỏe

Khoa học đã chứng minh phụ nữ ở độ tuổi từ 22-29 tuổi có sức khỏe sinh sản tốt nhất vì cơ thể đã phát triển toàn diện, chất lượng trứng cũng ở thời kỳ tốt. Nếu bạn ở trong độ tuổi này và không gặp rắc rồi gì về sức khỏe thì hoàn toàn có thể sinh bé thứ 2 một cách an toàn, thời gian cũng có thể linh hoạt hơn. Bên cạnh đó cũng không ít phụ nữ sinh con ở độ tuổi 38 – 41. Nếu có ý định sinh thêm bé, bạn cần kiểm tra lại tình hình sức khỏe của 2 vợ chồng. Sức khỏe tốt cộng với chế độ dinh dưỡng hợp lý và thường xuyên thăm khám, bạn sẽ sinh con an toàn hơn. Khoảng cách sinh bé đầu và bé thứ 2 cũng nên rút ngắn trong khoảng 3 năm là hợp lý.

Chuẩn bị tâm lý cho bé lớn

Dù bé lớn ở độ tuổi nào, điều quan trọng là bạn biết phân bổ thời gian, nắm bắt được tâm lý của bé để cân bằng sự quan tâm, chăm sóc cho các con. Tránh tình trạng dành trọn thời gian cho bé em mà bỏ quên, thậm chí la mắng bé lớn khi chúng mè nheo đòi mẹ. Việc bé lớn có vui vẻ chấp nhận thêm em hay không phần lớn nhờ vào tài ứng xử khéo léo của mẹ.

Tâm lý bạn đã sẵn sàng?

Bạn hãy nhìn thẳng vào gia cảnh, tuổi tác và nhiều thứ khác nữa để chủ động trong chuyện quyết định sinh thêm con đừng vì lời thúc giục của ông bà hay người ngoài. Khi tâm lý đã sẵn sàng, chắc chắn bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn một cách thoải mái nhất.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/luong-the-thanh-nam-lan-bay-luot-du-de-tiep-thuy-d...

Hồi mới yêu doanh nhân Tây dụ đẻ con, Á hậu Hoàng Oanh nói ngay: Đẻ là phải cưới!
Hoàng Oanh cho biết, chính ông xã cô mới là người chủ động gợi ý chuyện có con.

Á hậu Hoàng Oanh

Theo Hồng Nhung (Ảnh: FBNV) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con