Mỹ nữ Phú Yên bỏ showbiz về sinh liền 2 con, chồng doanh nhân nổi tiếng thành "bà vú"

Như Loan Ngày 01/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Sang Lê vừa sinh quý tử cho ông xã là doanh nhân hơn cô 16 tuổi.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và nụ cười rạng rỡ, Sang Lê là người đẹp lọt Top 15 và giành giải phụ Người đẹp được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Nhờ vẻ đẹp thân thiện, sau cuộc thi nhân sắc Sang Lê được nhiều show và chủ của các cơ sở kinh doanh săn đón mời tham dự sự kiện. Tuy nhiên, cô không dấn sâu vào showbiz mà sớm kết hôn với doanh nhân có tiếng Đặng Việt Anh (sinh năm 1978).

Mỹ nữ Phú Yên bỏ showbiz về sinh liền 2 con, chồng doanh nhân nổi tiếng thành amp;#34;bà vúamp;#34; - 1

Sang Lê kết hôn cùng doanh nhân Đặng Việt Anh.

Sau khi lấy chồng, Sang Lê nhanh chóng hạ sinh công chúa đầu lòng vào ngày 14/12/2017 đặt tên là Sugar. Cách đây không lâu, người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng vừa sinh quý tử, tên thân mật là Tom. Mang bầu và sinh đủ nếp – tẻ sau 3 năm kết hôn, ở tuổi 26 Sang Lê đang sống cuộc sống ngập tràn hạnh phúc, đủ đầy vật chất bên chồng con ở Sài Gòn.

Cùng chia sẻ với Sang Lê - Hoa hậu được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 về niềm hạnh phúc trong lần sinh quý tử cho ông xã doanh nhân.

Mỹ nữ Phú Yên bỏ showbiz về sinh liền 2 con, chồng doanh nhân nổi tiếng thành amp;#34;bà vúamp;#34; - 3

Chào Sang Lê, có lẽ Giáng sinh và Tết Dương năm nay thật đặc biệt khi gia đình mới chào đón thành viên, hơn 10 ngày qua, được bế quý tử trên tay, cảm xúc của bạn như thế nào?

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng em bé cũng chào đời, không có niềm hạnh phúc nào hơn được đón một sinh linh đến với thế giới này. Sang Lê cảm thấy vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện. Có lẽ đó là cảm xúc của mọi người mẹ trên thế gian, khó có thể nói hết bằng lời.

Mỹ nữ Phú Yên bỏ showbiz về sinh liền 2 con, chồng doanh nhân nổi tiếng thành amp;#34;bà vúamp;#34; - 4

Sugar và Tom là 2 thiên thần vô cùng ngọt ngào của cô cùng ông xã lớn hơn 16 tuổi.

Trong giây phút nhìn thấy con chào đời, cảm xúc của Sang Lê và ông xã ra sao?

Giây phút con chào đời hai vợ chồng vẫn lâng lâng, sung sướng. Ông xã Việt Anh còn run lên khi được bế con trong tay, riêng Sang thì ngay lập tức tin rằng có sự tồn tại thêm một thiên thần nữa của mình, chính là bé Tom.

Lần đi đẻ này có khác nhiều so với ngày bạn sinh bé Sugar?

Đây là lần sinh thứ hai của Sang, mặc dù mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng và chủ động hơn lần sinh đầu, Sang không còn lúng túng nhưng vẫn vô cùng hồi hộp. Lúc con mới chào đời Sang muốn ngay lập tức nhìn xem bé giống ba hay giống mẹ.

Mỹ nữ Phú Yên bỏ showbiz về sinh liền 2 con, chồng doanh nhân nổi tiếng thành amp;#34;bà vúamp;#34; - 5

Hai lần mang bầu là 2 trải nghiệm cực kỳ có ý nghĩa với người đẹp Phú Yên.

Bạn đã có dấu hiệu chuyển dạ như thế nào?

Giống như lần sinh Sugar, Sang ra huyết hồng báo hiệu, sau đó là những cơn gò cứ cách vài phút đến 1 lần, thế là Sang và chồng vào viện ngay. Sang chọn sinh thường từ lần đầu đón bé Sugar nên Sang hiểu và cảm thấy bản thân may mắn khi thêm một lần nữa sinh thường thuận lợi.

Vì là lần sinh thứ 2 nên cổ tử cung Sang mở nhanh hơn dự kiến của bác sĩ, cả ekip đang chờ trong phòng sinh trò chuyện rôm rả để giảm bớt không khí căng thẳng thì Sang bất ngờ vỡ ối trong sợ ngỡ ngàng. Sau vài phút rặn sinh thì em bé lọt lòng mẹ.

Mỹ nữ Phú Yên bỏ showbiz về sinh liền 2 con, chồng doanh nhân nổi tiếng thành amp;#34;bà vúamp;#34; - 6

Chứng kiến vợ gồng mình “gánh” các cơn gò chuyển dạ, lúc đó ông xã đã làm gì để an ủi bà xã?

Ông xã rất hồi hộp, mặc dù ở ngay cạnh nhưng Sang cảm thấy anh rất lo lắng. Sau khi sinh Sang vẫn còn đau cho nên ông xã cũng khá thấp thỏm, hỏi xem còn đau không, đau thế nào, có cần gọi bác sĩ hay uống thuốc giảm đau không. Nói chung là cứ thấp thỏm lo lắng đủ thứ cho 2 mẹ con, trông mà thấy thương lắm. Sang sợ và lo lắng 1, thì Sang thấy anh lo và căng thẳng 10, lo hơn cả người sinh con.

Không chỉ mỗi lúc vợ đi đẻ đâu, ông xã quan tâm Sang Lê mọi nơi, mọi lúc, từ lúc khám anh đã đồng hành cùng Sang không thiếu buổi nào, dù bận họp hay đi công tác, ông xã Việt Anh đều chừa lịch để tự mình đưa vợ đi khám, đi sinh thì mới an tâm. Dù sinh xong còn đau và cũng chưa thực sự tỉnh táo, nhưng nhìn vào ánh mắt của chồng, Sang cảm nhận được anh rất lo lắng và thương vợ, cùng với đó là niềm hạnh phúc được làm cha lần nữa.

Mỹ nữ Phú Yên bỏ showbiz về sinh liền 2 con, chồng doanh nhân nổi tiếng thành amp;#34;bà vúamp;#34; - 7

Chuyện sao Việt đi đẻ tại các bệnh viện quốc tế trị giá mỗi lần đẻ cả trăm triệu đã không còn quá xa lạ, không biết ở lần sinh thứ hai này Sang Lê và ông xã doanh nhân đã chọn nơi sinh như thế nào?

Từ lần sinh thứ nhất Sang đã đi khám thai nhiều bệnh viện hàng đầu về sản khoa để xem bản thân hợp với bệnh viện nào nhất. Ở lần thứ 2 này Sang cũng chọn bệnh viện quốc tế gần nhà vì đã quen thuộc ekip bác sĩ từ khám đến lúc sinh. Nhờ vậy mà Sang hoàn toàn yên tâm chỉ chờ đến ngày và đi sinh thôi. Mọi thứ ông xã đều chọn tốt nhất có thể cho Sang.

Nhiều người vẫn nói Sang Lê có lẽ là một trong những cô vợ "số hưởng" nhất showbiz Việt vì lấy được chồng giàu lại khéo, anh ấy đã chăm vợ con sau sinh ra sao?

Anh ấy chăm con rất tốt và khéo léo, thậm chí bé Tom đang khóc nghe giọng ba vỗ về là nín ngay. Bây giờ thì ông xã thành một “bà vú” rất chuyên nghiệp rồi.

Mỹ nữ Phú Yên bỏ showbiz về sinh liền 2 con, chồng doanh nhân nổi tiếng thành amp;#34;bà vúamp;#34; - 8

Sang Lê không quên lưu lại khoảnh khắc bụng bầu như một kỷ niệm đẹp.

Sinh được một chàng quý tử như mơ, gia đình đủ nếp đủ tẻ, chắc hẳn doanh nhân Việt Anh đã chuẩn bị một món quà đặc biệt tặng vợ?

Đúng là đủ nếp đủ tẻ là nhất rồi, còn chuyện quà cáp thì anh tặng quanh năm. Tài chính gia đình anh giao cho vợ quản lí nên chuyện vật chất Sang nghĩ không còn là vấn đề quan trọng. Món quà lớn nhất đối với Sang là chồng và 2 con, gia đình ba mẹ khoẻ mạnh bình an mới là điều mà Sang trân quý.

Rất nhiều người mến mộ Sang cảm thấy tò mò về bé Tom, lý do gì khiến mẹ “im hơi lặng tiếng” giữ kín hình ảnh như vậy?

Có rất nhiều người nhắn tin hỏi ảnh của bé nhưng Sang nghĩ rằng chưa đến lúc để bé xuất hiện trước công chúng. Tạm thời Sang và gia đình đang muốn có những khoảnh khắc riêng tư dành cho con. Xin khất các bạn vào một ngày nào đó khi Sang cảm thấy đã đến lúc.

Đã hoàn thành "chỉ tiêu" làm mẹ với hai thiên thần, dự định trong năm 2021 của Sang Lê thế nào? Quay lại showbiz hay hay lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng?

Sang vẫn sẽ dự các hoạt động ý nghĩa và có ích cho xã hội, nhưng ưu tiên cho công việc làm kinh doanh phụ đỡ đần công việc cho ông xã.

Cảm ơn Sang Lê về cuộc trò chuyện thú vị!

Mỹ nữ Phú Yên bỏ showbiz về sinh liền 2 con, chồng doanh nhân nổi tiếng thành amp;#34;bà vúamp;#34; - 9

Mỹ nữ Phú Yên bỏ showbiz về sinh liền 2 con, chồng doanh nhân nổi tiếng thành amp;#34;bà vúamp;#34; - 10

Tổ ấm nhỏ của Hoa hậu được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 giờ đây đã đủ nếp - tẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/my-nu-phu-yen-bo-showbiz-ve-sinh-lien-2-con-chong-...

Mẹ Hải Phòng khám thai bác sĩ nói tim ngừng đập, con sinh ra trở thành Hoa hậu Kim cương
Nằm bệnh viện điều trị sốt và viêm phổi cấp đến ngày thứ 5 chị Hương chết điếng người khi nghe bác sĩ thông báo thai nhi đã ngừng tim.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Như Loan (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sang Lê