Ngủ chung phòng đẻ với 5 đôi, Tuyền Mập xấu hổ vì sáng ra, chồng ai cũng bỏ ra ngoài

Ngày 24/05/2020 19:14 PM (GMT+7)

Tuyền Mập nằm chung phòng với 4-5 sản phụ khác. Chồng của họ nằm ở ghế bố kế bên nhưng không hiểu nguyên nhân gì mà sáng hôm sau, ai cũng bỏ ra ngoài.

Tập 86 của chương trình "Tâm Sự Mẹ Bỉm Sữa" lên sóng với sự góp mặt của khách mời là diễn viên Tuyền Mập (tên thật là Phạm Minh Tuyền, sinh năm 1984 tại TP.HCM), cô từng ghi dấu ấn với khán giả qua các bộ phim Độc thân tuổi 30, Lạc giới, Tỷ phú chăn vịt, Hương Ga, Hy sinh đời trai...

Sau mối tình 4 năm yêu xa với một chủ cửa hàng sửa chữa điện máy tại Đồng Tháp, vào tháng 3/2015, Tuyền Mập chính thức lên xe hoa với chú rể Hiếu Nghĩa. 5 năm kết hôn, Tuyền Mập và chồng Hiếu Nghĩa có với nhau một cô công chúa xinh xắn 4 tuổi, tên ở nhà là Kitty.

Đến với Tâm sự mẹ bỉm sữa, Tuyền mập chia sẻ rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ của mình.

Ngủ chung phòng đẻ với 5 đôi, Tuyền Mập xấu hổ vì sáng ra, chồng ai cũng bỏ ra ngoài - 1

Tuyền Mập từng ghi dấu ấn với khán giả qua các bộ phim Độc thân tuổi 30, Lạc giới, Tỷ phú chăn vịt, Hương Ga, Hy sinh đời trai...

Ngủ chung phòng đẻ với 5 đôi, Tuyền Mập xấu hổ vì sáng ra, chồng ai cũng bỏ ra ngoài - 3

Sau mối tình 4 năm yêu xa với một chủ cửa hàng sửa chữa điện máy tại Đồng Tháp, vào tháng 3/2015, Tuyền Mập chính thức lên xe hoa với chú rể Hiếu Nghĩa.

Theo dự định ban đầu, vợ chồng Tuyền Mập dự định đến năm 2021 mới có con nhưng thời điểm mới cưới, Hiếu Nghĩa liên tục đi theo vợ mỗi lúc quay hình, tìm cớ để cô không sử dụng thuốc ngừa thai được và còn ...năn nỉ vợ sớm sinh con.

"Gương mặt anh lúc đó thấy cưng lắm. Rồi tôi mới biết lý do là anh sợ tuổi tác lớn, cơ địa của tôi mập nên để lâu sẽ không tốt. Tôi thấy chồng nói cũng có lý nên ngưng thuốc 6 tháng. Sau đó, tôi cố tình 'cách ly' chồng 2 tháng nhưng anh ghen quá, tức tốc lên Sài Gòn để gặp tôi. Cuối cùng, 2 vợ chồng có con luôn" - nữ diễn viên hài hước kể.

Tuy nhiên, Tuyền Mập không hề biết mình mang thai cho đến khi xem lại loạt phân cảnh trong phim mình đóng và thấy bản thân "bể tướng", mua que thử thai để kiểm tra. "Tôi gọi báo tin cho chồng. Trong khi mình sợ có bầu thì anh mừng lắm, lập tức lên Sài Gòn cứ như ngày hôm sau tôi sẽ sinh con vậy. Anh dặn dò đủ thứ, bảo ăn uống đi đứng cẩn thận " - Tuyền Mập chia sẻ.

Ngủ chung phòng đẻ với 5 đôi, Tuyền Mập xấu hổ vì sáng ra, chồng ai cũng bỏ ra ngoài - 4

Tuyền Mập trong thời gian mang bầu.

Mang thai con đầu lòng, nữ diễn viên không bị nghén mà trái lại ăn uống rất “mạnh miệng”, thèm ăn cá biển và có thể ăn 1 tuần không ngán. Không chỉ vậy, Tuyền Mập còn rất thoải mái hoạt động như đi quay phim, tắm biển, đi cano ra đảo... Mặc cho chồng cản và dọa sẽ "méc mẹ", Tuyền Mập vẫn rất vô tư.

"Lúc đó, tôi đi quay cùng chị Phi Thanh Vân cũng đang có thai. Sáng sớm, 2 vợ chồng chở nhau đi quay. Tôi ghé ngang đường mua 2 ổ bánh mì, nhìn lại thấy chồng đã chạy đến xe trái cây mua cóc, còn xin muối ớt nữa. Chồng tôi thèm chứ tôi chưa bao giờ thèm chua, như nghén giùm vậy. Mang lên phim trường, mình lo việc còn chồng đi tới chỗ chị Phi Thanh Vân rồi 2 chị em ngồi ăn cóc, vừa ăn vừa bàn về trái cóc nữa. Đã vậy, anh còn ngủ rất nhiều, ngủ từ 8h sáng tới 5h chiều".

Trong khoảng thời gian mang thai, Tuyền Mập được chồng chăm sóc rất cẩn thận. Từ lâu, 2 vợ chồng không ở chung vì công việc nhưng khi Tuyền Mập có thai, Hiếu Nghĩa liên tục lên Sài Gòn. Nếu vợ đi quay xa nhiều ngày, anh cũng hộ tống. Bản thân vốn tính lo xa, sợ kinh tế bị ảnh hưởng sẽ trở thành gánh nặng đè lên vai Hiếu Nghĩa, Tuyền Mập dặn chồng cứ ở Đồng Tháp, khi nào cần thiết cô sẽ gọi lên.

Ngủ chung phòng đẻ với 5 đôi, Tuyền Mập xấu hổ vì sáng ra, chồng ai cũng bỏ ra ngoài - 5

Từ khi mang thai, Tuyền Mập cảm thấy bản thân rất khó chịu nên cô hay ghen, mỗi tối đều gọi điện thoại cho chồng để "kiểm tra", kể cả lúc Hiếu Nghĩa ngủ Tuyền Mập cũng muốn nghe tiếng của anh.

Bên cạnh đó, sức khỏe của nữ diễn viên rất tốt nhưng thời điểm trước khi vượt cạn, thể trạng của cô lại "dở chứng". Gần đến ngày lâm bồn, Tuyền Mập được bác sĩ yêu cầu nhập viện vì thiếu nước ối, phải gọi người nhà lên. Nữ diễn viên nói với bác sĩ rằng ba mẹ cô đã lớn tuổi nên được cho về với điều kiện phải ký giấy tự chịu trách nhiệm, đồng thời bổ sung nước. Sau 1 tuần uống nước dừa, kết quả tốt nên Tuyền Mập được bác sĩ cho về nhưng chưa kịp đi, cô bị gọi lại lần nữa và phải nhập viện vì cao huyết áp, sau đó được chỉ định đẻ mổ.

Ngủ chung phòng đẻ với 5 đôi, Tuyền Mập xấu hổ vì sáng ra, chồng ai cũng bỏ ra ngoài - 6

"Khi vào sinh, chồng tôi cứ đứng mà thật ra đâu ai cần anh giúp, chủ yếu là để ổn định tinh thần cho sản phụ nhưng cuối cùng anh làm tôi yếu đuối tinh thần luôn. Tôi đã sợ rồi, anh còn ôm tôi khóc làm tôi khóc theo, 'hèn' theo luôn.

Vừa mổ xong, huyết áp lên nên tôi bị bác sĩ bảo cách ly mẹ với con 1 ngày. Tâm lý không ổn định, chồng lên thăm mà tôi cũng không được ăn uống gì, mỗi lần uống nước chỉ một chút thôi. Tôi la lên: 'Trời ơi cho uống nước vậy bộ muốn giết tôi hay gì? thì chồng bảo 'em ơi đừng la anh sợ'" - Tuyền Mập nhớ lại.

Một kỷ niệm vui khi nhập viện chờ sinh của nữ diễn viên là cô nằm chung phòng với 4-5 sản phụ khác. Chồng của họ nằm ở ghế bố kế bên nhưng không hiểu nguyên nhân gì mà sáng hôm sau, ai cũng bỏ ra ngoài. "Mẹ tôi dò hỏi thì các anh chồng bảo tôi ngáy dữ lắm. 1 ngày người ta còn chịu được chứ cả tuần sao chịu nổi nên họ mới nói".

Nhớ lại cảm giác lần đầu nhìn thấy con, Tuyền Mập xúc động cho biết khi vừa được ẵm con, nữ diễn viên liên tục rơi nước mắt dù bản thân lúc đó thật sự không khóc. "Tay con lúc đó khều khều tôi cưng lắm nhưng vì cấn nọng nên tôi không thấy mặt, chỉ thấy mỗi ngón tay út của bé" - Tuyền Mập dí dỏm. Cũng vì vậy nên khi gặp lại con sau cách ly, nữ diễn viên còn tưởng nhầm con bởi móng trên ngón tay của bé thay đổi. Phải đến lúc y tá đưa thông tin viết trên người bé, Tuyền Mập mới tin đây là con mình.

Nữ diễn viên nói thêm: "Một điều khổ tâm là vì sinh mổ, chích kháng sinh nên không có sữa khiến tôi cảm thấy mình bất lực vô cùng. Ai làm gì làm, tôi không dám đến gần con vì thấy có lỗi. Sau đó, tôi phải kích sữa và chỉ 1 ngày sau, sữa về và suốt 6 tháng, Kitty được nuôi toàn bằng sữa mẹ".

Ngủ chung phòng đẻ với 5 đôi, Tuyền Mập xấu hổ vì sáng ra, chồng ai cũng bỏ ra ngoài - 7

Ngủ chung phòng đẻ với 5 đôi, Tuyền Mập xấu hổ vì sáng ra, chồng ai cũng bỏ ra ngoài - 8

Bé Kitty dần lớn lên và cả tháng mới gặp ba vài lần, cô bé vẫn quấn ba hơn mẹ. Hiếu Nghĩa rất cưng chiều con, nếu bé không ăn anh sẽ tìm cách dỗ bằng được còn Tuyền Mập nuôi con theo cách hiện đại, không buộc bé phải ăn nếu không thích.

Trong chương trình, Tuyền Mập cũng gửi lời cảm ơn đến mẹ và chồng. Nữ diễn viên cũng nhắn nhủ các chị em khác có thân hình mũm mĩm như cô không cần phải tự ti vì bản thân là tài sản quý giá trong gia đình, hãy đẹp trong tâm hồn đẹp ra. 

Ngủ chung phòng đẻ với 5 đôi, Tuyền Mập xấu hổ vì sáng ra, chồng ai cũng bỏ ra ngoài - 9

Tổ ấm hiện tại của Tuyền Mập.

Xa chồng, Thúy Diễm khoe vòng 3 bốc lửa sau sinh, Lương Thế Thành: Sao tôi chịu nổi?
Ở xa vợ, Lương Thế Thành sau khi nhìn thấy những bức ảnh của Thúy Diễm đã có phản ứng khiến nhiều người không thể thích thú hơn.
Theo Hạ Mây
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con