Vợ chồng đang ngủ say, y tá bước vào hét thất thanh khi lật tấm chăn ra

Hà Phương Ngày 22/10/2020 09:33 AM (GMT+7)

Một bà mẹ 2 con và chồng vẫn chưa hết sốc khi họ thức dậy sau một giấc ngủ ngắn và phát hiện thấy đứa con trai mới chào đời của họ đã quyết định tự “chui ra”.

Việc sinh nở chưa bao giờ là dễ dàng, nếu như các mẹ sinh thường phải chịu những cơn đau chuyển dạ như gãy 20 cái xương sườn một lúc thì những mẹ sinh mổ lại chịu nỗi đau cắt da cắt thịt, đau vết thương mổ như chết đi sống lại. Rất hiếm mẹ nào lại trải qua một ca sinh nở dễ dàng, thế nhưng mới đây một bà mẹ người Mỹ đã khiến cả bệnh viện kinh ngạc khi hạ sinh thành công cậu con trai trong khi ngủ.

Vợ chồng đang ngủ say, y tá bước vào hét thất thanh khi lật tấm chăn ra - 1

Chị Laura bên cạnh chồng và đứa con tự chào đời.

Chị Laura Thompson, một giáo viên đang mang bầu đến từ Dallas, bang Texas, cho biết chị phải “treo chân” trên giường sau vụ tai nạn ô tô vào ngày 1/10, khi một tài xế vượt đèn đỏ và đâm vào xe của chị. Tới ngày 9/10, Laura nhập viện sớm hơn so với ngày dự sinh một tuần để các y tá có thể giúp chị kích thích chuyển dạ.

Chia sẻ với tờ Yahoo News Australia, Laura cho biết chị có dấu hiệu chuyển dạ lúc 6h sáng, nhưng tới 12h trưa, tử cung của chị vẫn mở rất ít. Do các cơn đau quá sức chịu đựng nên chị Laura yêu cầu các bác sĩ gây tê ngoài màng cứng để giảm đau nhưng quá trình chuyển dạ vẫn chưa có dấu hiệu tiến triển gì.

Vợ chồng đang ngủ say, y tá bước vào hét thất thanh khi lật tấm chăn ra - 3

Bé Jonesy tự chui ra khỏi bụng mẹ khi mẹ ngủ say.

Tới 21h tối, Laura đã mất cảm giác ở chân trái nhưng tử cung của chị mới mở được 6cm nên không ai lo lắng về việc chị sẽ sinh sớm. Vì vậy, bác sĩ khuyên Laura nên nghỉ sớm để lấy sức sinh con. Nghe theo lời khuyên, Laura ngủ thiếp đi lúc 22h tối nhưng chỉ 20 phút sau, chị bị đánh thức bởi tiếng hét thất thanh của y tá: “Em bé đang nằm trên giường rồi”. Hóa ra, trong lúc Laura ngủ thì em bé đã quyết định tự chui ra ngoài. Bé hoàn toàn khỏe mạnh và được đặt tên là Jones, hay còn gọi là Jonesy.

Chị Laura kể: “Y tá thường xuyên tới kiểm tra bụng của tôi. Không ngờ ở lần này, khi nâng chiếc chăn đắp trên người tôi lên, cô ấy đã hoảng hốt và hét lên: ‘Đứa trẻ đang nằm trên giường rồi’. Thì ra Jonesy đang nằm trên chân trái bị mất cảm giác của tôi”.

Vợ chồng đang ngủ say, y tá bước vào hét thất thanh khi lật tấm chăn ra - 4

Bé Jonesy ngủ ngon lành trong vòng tay của mẹ.

Laura kể thêm rằng khi y tá vào phòng kiểm tra, chồng của chị là Nathan Thompson (34 tuổi) đang ngáy ngủ. Nhưng khi nghe thấy tiếng hét thất thanh của y tá, anh đã giật mình đứng bật dậy, ngơ ngác và hoảng loạn khi thấy cô đang bế trên tay đứa con đỏ hòn của mình.

Tôi thực sự đã bật cười khi nhìn thấy biểu cảm lúc đó của anh ấy. Anh ấy đi đi lại lại rất lâu, vô cùng hoảng loạn pha lẫn sự kinh ngạc. Đó là một khoảnh khắc siêu thực. Thành thật mà nói tôi sẽ tin về việc này nếu nó không xảy ra với chúng tôi”, bà mẹ 2 con nói.

Vợ chồng đang ngủ say, y tá bước vào hét thất thanh khi lật tấm chăn ra - 5

Chị Laura bên cạnh chồng và cậu con trai đầu lòng.

Chị Laura cũng cho biết, khi ngủ chị có cảm thấy áp lực liên tục ở bên dưới nhưng không tới mức khiến chị không ngủ được. Các y tá và bác sĩ đều rất phấn khích với sự kiện này. Một y tá thú nhận rằng cô chưa bao giờ nhìn thấy một đứa trẻ tự sinh ra trong suốt 3 năm làm việc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-chong-dang-ngu-say-y-ta-buoc-vao-het-that-thanh-kh...

Đi xin tinh trùng về thụ thai, con lớn mẹ mới ngỡ ngàng danh tính bố đứa trẻ cực xịn
Người phụ nữ đã xin tinh trùng từ ngân hàng tinh trùng của bệnh viện để thụ thai sinh con nhưng không ngờ 37 năm sau mới phát hiện ra danh tính của bố...
Theo Hà Phương (Dịch từ Yahoo) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu