Hiếm khi xuất hiện, người vợ kín tiếng sinh 5 con với nghệ sĩ Vượng Râu được khen hết lời

Thùy Dương Ngày 09/07/2020 12:06 PM (GMT+7)

Dù đã trải qua 4 lần sinh nở với 5 con nhưng bã xã sinh năm 1985 của nghệ sĩ hài Vượng Râu vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và được khen “càng đẻ càng đẹp”.

Ngày 7/6 vừa qua, nghệ sĩ hài Vượng Râu bất ngờ thông báo tin vui vợ sinh đôi hai quý tử. Tin vui này ngay lập tức nhận được cơn mưa lời chúc từ những nghệ sĩ nổi tiếng, bạn bè và người hâm mộ bởi mọi người đều bất ngờ khi nam danh hài đón thêm 2 con khi đã ở tuổi 40 và trước đó anh rất kín tiếng về chuyện bầu bí của vợ. Trước 2 bé trai này, gia đình Vượng Râu đã có 3 cô con gái.

Một tháng sau khi cặp song sinh chào đời, Vượng Râu mới đây đã chia sẻ những hình ảnh kỷ niệm chụp cùng gia đình. Đây cũng là lần hiếm hoi nghệ sĩ hài khoe hai con mới sinh lên trang cá nhân. Cặp song sinh nhà Vượng Râu được nhiều người khen ngợi bởi vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu. Không riêng khán giả mà nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đinh Trà My, Quang Tèo, Thúy Nga... vào để lại bình luận chúc mừng.

Hiếm khi xuất hiện, người vợ kín tiếng sinh 5 con với nghệ sĩ Vượng Râu được khen hết lời - 1

Hình ảnh gia đình với 7 thành viên mới được nghệ sĩ Vượng Râu chia sẻ.

Hiếm khi xuất hiện, người vợ kín tiếng sinh 5 con với nghệ sĩ Vượng Râu được khen hết lời - 3

Hiếm khi xuất hiện, người vợ kín tiếng sinh 5 con với nghệ sĩ Vượng Râu được khen hết lời - 4

Cặp song sinh đã được 1 tháng tuổi.

Bên cạnh những bình luận chúc mừng gia đình, không ít người cũng chú ý đến nhan sắc hậu sinh nở của bã xã nam nghệ sĩ. Có thể thấy dù mới hạ sinh cặp song sinh được hơn một tháng nhưng chị Thu Hiền – vợ nghệ sĩ Vượng Râu đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Đáng chú ý hơn cả là nụ cười hạnh phúc của bà mẹ 5 con.

“Vợ bạn 5 con mà ngày càng trẻ đẹp quá. Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc!”

“Vợ đẹp và trẻ quá. Đúng là càng đẻ càng xinh!”

 “Chúc mừng cặp đôi vàng, hiếm người được như vợ chồng chú. Vợ xinh, mặt đầy đặn, phúc hậu quá!”

Hiếm khi xuất hiện, người vợ kín tiếng sinh 5 con với nghệ sĩ Vượng Râu được khen hết lời - 5

Vợ nghệ sĩ Vượng Râu luôn được khen ngợi về nhan sắc dù đã là mẹ 5 con.

Hiếm khi xuất hiện, người vợ kín tiếng sinh 5 con với nghệ sĩ Vượng Râu được khen hết lời - 6

Không phải bây giờ mà bà xã của Vượng Râu từ lâu đã luôn được nhiều bạn bè của anh nhận xét là người giỏi giang, khéo léo và còn rất xinh đẹp. Không hoạt đọng nghệ thuật cũng như rất hiếm khi xuất hiện trước truyền thông nhưng chị luôn là người đứng đằng sau thành công của chồng, hy sinh để vun vén cho gia đình nhỏ suốt nhiều năm qua.  

Đã có lần nam nghệ sĩ từng dành những lời có cánh cho bà xã: “Tôi phải cảm ơn vợ rất nhiều. Cô ấy là người vợ rất tâm lý, chấp nhận hy sinh và yêu thương chồng con. Tôi chưa bù đắp được nhiều cho bà xã.”

Hiếm khi xuất hiện, người vợ kín tiếng sinh 5 con với nghệ sĩ Vượng Râu được khen hết lời - 7

Chị được khen càng đẻ càng đẹp.

Hiếm khi xuất hiện, người vợ kín tiếng sinh 5 con với nghệ sĩ Vượng Râu được khen hết lời - 8

Hiếm khi xuất hiện, người vợ kín tiếng sinh 5 con với nghệ sĩ Vượng Râu được khen hết lời - 9

Làm bố 5 con ở tuổi 40, mặc dù vô cùng hạnh phúc nhưng nghệ sĩ Vượng Râu cũng có những trăn trở. Anh đã từng viết một bức tâm thư dài nhắn nhủ tới các con: "Các con ạ! Nếu như để lựa chọn một cuộc sống nhàn hạ và ăn hưởng thì thầy mẹ sẽ chỉ sinh một hoặc hai con là cùng. Bởi khi ấy việc nuôi dạy sẽ tốt hơn và sẽ nhàn hơn đôi chút. Kinh tế và thời gian sẽ dư thừa ra một khoảng nhất định.

Còn khi lựa chọn sinh năm con (hoặc có thể hơn) sẽ là điều vất vả nhất với người cha làm nghệ thuật và còn trẻ như thày.

Nếu sinh một hai con điều kiện học hành của các con sẽ tốt hơn rất nhiều bởi khi đó các con có thể học trường song ngữ hay trường quốc tế, nhưng với năm con thì các con chỉ học được trường công lập thôi con ạ!

Bù lại là khi các con đã lớn khôn, các con mới hiểu giá trị của việc đông anh chị em nó ý nghĩa và quan trọng thế nào? Thật đấy con ạ! Xưa ông nội sinh có bảy giai và một gái và bây giờ thầy mẹ có các bác rồi chú luôn ở bên. Rồi mai này việc kia việc nọ đông anh em sẽ thực sự là vui vầy con ạ.

Hiếm khi xuất hiện, người vợ kín tiếng sinh 5 con với nghệ sĩ Vượng Râu được khen hết lời - 10

Thầy mẹ biết! Các con sẽ thiệt và thiệt rất nhiều so với những người bạn cùng lứa tuổi ở những gia đình khác như ít được đi du lịch, ít được đến nhà hàng sang trọng và ít được điều kiện sống sang chảnh như nhiều bạn cùng lớp.

Nhưng sau này các con có những điều lớn lao hơn khi đông đủ anh em, rồi các con cũng sẽ lớn khôn và trưởng thành khi ấy các con sẽ hiểu nhiều hơn vì sao nhà mình nghèo mà lại sinh đông con.

Gia tài của mọi người là bất động sản, là siêu biệt thự, là tài khoản ngân hàng... còn với thầy mẹ gia tài lớn nhất là các con.

Khi các con đạo đức, ngoan ngoan, trung hiếu là thầy mẹ đã cảm thấy mình có tài sản nhiều hơn bất động sản rồi! Khi các con học giỏi chăm chỉ thành công thì thầy mẹ cũng thấy như mình có tấn vàng để ngân hàng rồi.

Các con ạ! Hãy yêu thương nhau và mỉm cười tự hào gia đình mình nghèo nhưng đông con các con nhá!

Nhưng nhớ rằng chỉ được phép nghèo tiền bạc vật chất còn nhân cách, tư cách, đạo đức, tình cảm luôn phải dư thừa các con nha! Yêu các con thật nhiều!".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xuat-hien-sau-sinh-doi-nhan-sac-nguoi-vo-8x-kin-tieng...

Đẻ liền 6 con, Hoa hậu được tặng lâu đài 200 tỷ tự tin hở bạo, khoe ngực căng tròn
Dù đã trải qua 6 lần sinh nở và đều nuôi con bằng sữa mẹ nhưng vòng 1 của Oanh Yến vẫn không hề "xuống cấp".
Theo Thùy Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vượng Râu