"Yêu" đều đặn 2 năm không có tin vui, chồng tròn mắt khi bác sĩ nói vợ... là đàn ông

Ngày 20/09/2019 15:17 PM (GMT+7)

Ban đầu, cặp vợ chồng nghĩ mình còn trẻ nên chưa sinh con vội. Tuy nhiên đến khi muốn có tin vui thì chờ mãi không thấy.

Vô sinh hay khó có con đang là vấn đề ngày càng phổ biến trong xã hội ngày nay. Nhiều cặp vợ chồng sau khi cưới muốn sinh con nhưng lại vấp phải những vấn đề về sức khỏe như suy buồng trứng, buồng trứng đa nang, tinh trùng yếu, không có tinh trùng,... Tuy nhiên, trường hợp hai vợ chồng không thể có con vì người vợ thực chất... là đàn ông như dưới đây thì quả thật khó hiểu và hiếm gặp. 

Tiểu Huệ, 26 tuổi, sống tại thành phố Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) kết hôn khá sớm, cách đây 5 năm. Khi mới kết hôn, vì hai vợ chồng đều còn trẻ nên quyết định "kế hoạch" vài năm, chưa sinh con vội. Tuy nhiên, sau đó, đến khi kinh tế ổn định và muốn sinh con thì vợ chồng Tiểu Huệ lại mãi không có "tin vui". 

amp;#34;Yêuamp;#34; đều đặn 2 năm không có tin vui, chồng tròn mắt khi bác sĩ nói vợ... là đàn ông - 1

Sau thời gian "kế hoạch", đến khi "thả" Tiểu Huệ vẫn mãi không có tin vui.

Lo lắng vì mãi không thể có con, Tiểu Huệ và chồng đã đến bệnh viện kiểm tra. Tại đây, bác sĩ đã đưa ra một kết luận đầy bất ngờ: Tiểu Huệ thực ra... là đàn ông. 

Cụ thể, cô gái 26 tuổi này có ngoại hình hệt như những phụ nữ bình thường, có khuôn ngực phát triển, tử cung và ống dẫn trứng khỏe mạnh. Tuy nhiên, cô lại mang bộ nhiễm sắc thế thứ 23 là XY, nghĩa là về mặt sinh học thì cô là một người đàn ông. Đồng thời, Tiểu Huệ cũng có hai tinh hoàn và cơ thể thường tiết ra cả hormone nam giới. Đây là lý do chính khiến cô gặp khó khăn khi muốn mang thai

amp;#34;Yêuamp;#34; đều đặn 2 năm không có tin vui, chồng tròn mắt khi bác sĩ nói vợ... là đàn ông - 3

amp;#34;Yêuamp;#34; đều đặn 2 năm không có tin vui, chồng tròn mắt khi bác sĩ nói vợ... là đàn ông - 4

Bác sĩ cho biết Tiểu Huệ về mặt sinh học là một người đàn ông.

Không tin kết quả xét nghiệm trên, Tiểu Huệ đến bệnh viện Sức khỏe bà mẹ và trẻ em Hồ Nam để kiểm tra lại. Các bác sĩ tại đây đưa ra kết luận tương tự nhưng họ cho rằng cô không phải đàn ông mà là người lưỡng tính.

Bác sĩ khuyên Tiểu Huệ nên cắt bỏ tinh hoàn để tránh nguy cơ mắc bệnh ung thư tinh hoàn. Đồng thời, cô phải uống thuốc để bổ sung estrogen, kích thích tử cung phát triển như người bình thường. Bác sĩ cũng khẳng định vợ chồng Tiểu Huệ vẫn có cơ hội sinh con thông qua việc thụ tinh trong ống nghiệm hoặc mang thai hộ.

amp;#34;Yêuamp;#34; đều đặn 2 năm không có tin vui, chồng tròn mắt khi bác sĩ nói vợ... là đàn ông - 5

Cô gái trẻ phải phẫu thuật cắt bỏ tinh hoàn để đề phòng ung thư và điều trị nội tiết.

Hai vợ chồng yêu đều đặn 4 năm không có con, biết nguyên nhân bác sĩ cũng chào thua
Sau khi thăm khám, bác sĩ đã rất sốc khi phát hiện người vợ vẫn còn nguyên trinh tiết.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Ngọc Linh (Dịch từ TE) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hiếm muộn - Vô sinh