Nữ đại gia vô sinh bỗng có con trai "trên trời rơi xuống", đem đi giám định mới ngỡ ngàng

Ngày 12/09/2019 10:17 AM (GMT+7)

Nữ đại gia 43 tuổi rất bất ngờ khi nhận được cuộc điện thoại của người lạ thông báo cô có con trai ruột đã 8 tháng tuổi.

Đối với những người phụ nữ hiếm muộn, khó sinh con thì việc bất ngờ mang thai, có con luôn là niềm hạnh phúc khó có thể diễn tả bằng lời. Vậy nhưng với bà mẹ họ Vương (sống tại Thâm Quyến, Trung Quốc) dưới đây thì sự xuất hiện của đứa trẻ lại khiến cô bối rối và hoang mang hơn là vui mừng. 

Cô Vương (47 tuổi) là một doanh nhân thành đạt đã ly dị chồng từ nhiều năm nay. Từ khi còn trẻ, cô đã khổ sở vì vấn đề hiếm muộn, khó sinh con. Cô có 2 đứa con gái chào đời nhờ phương pháp mang thai hộ. Vậy nhưng bỗng một ngày, cô nhận được một cuộc điện thoại từ người lạ, tuyên bố cô có con trai ruột 8 tháng tuổi và yêu cầu cô gửi 100.000 nhân dân tệ (khoảng 320 triệu VNĐ) để đón con về. 

Nữ đại gia vô sinh bỗng có con trai amp;#34;trên trời rơi xuốngamp;#34;, đem đi giám định mới ngỡ ngàng - 1

Cô Vương là một nữ doanh nhân thành đạt nhưng gặp khó khăn về đường con cái.

Điều này khiến nữ đại gia cực kỳ hoang mang vì cô đã độc thân nhiều năm nay, lại chưa từng mang thai, sinh nở lại bỗng nhiên có một đứa con "từ trên trời rơi xuống". Cô Vương không tìm được danh tính của người gọi điện nhưng đứa bé trong bức ảnh người đó gửi đến khiến cô giật mình vì có nét giống với hai con gái cô khi còn nhỏ.  

Ban đầu, cô Vương nghi ngờ đây là một vụ lừa đảo nhưng sau đó người mẹ của đứa bé đã bế bé đến tận nơi để gặp cô. Thậm chí, người này còn mạnh miệng nói cô có thể mang đứa trẻ đi giám định ADN. Và cô Vương đã thực sự làm vậy. Kết quả trả về khiến cô sốc nặng khi đứa bé đúng là con ruột của mình. 

Nữ đại gia vô sinh bỗng có con trai amp;#34;trên trời rơi xuốngamp;#34;, đem đi giám định mới ngỡ ngàng - 3

Bà mẹ 47 tuổi rất sốc khi bất ngờ xuất hiện con trai "từ trên trời rơi xuống".

Lúc này, bà mẹ 47 tuổi mới nhớ lại một sự việc từng xảy ra trong quá khứ liên quan đến người bố của hai con gái mình.

Tháng 9/2000, khi cô Vương 28 tuổi và đang trong thời gian ly thân với người chồng đầu tiên, cô đã đến bệnh Bệnh việnTrung Sơn ở Thâm Quyến với mong muốn điều trị hiếm muộn. Tại đây, cô gặp một người bác sĩ họ Trương. Hai người nảy sinh tình cảm và về sống chung với nhau như vợ chồng. 

Bác sĩ Trương cũng cho biết sẽ giúp cô Vương có con nên hai người đã dùng trứng và tinh trùng để thụ tinh trong ống nghiệm, tạo ra 10 phôi thai. Sau đó, cô Vương thuê người mang thai hộ và sinh được 2 con gái. 

Nữ đại gia vô sinh bỗng có con trai amp;#34;trên trời rơi xuốngamp;#34;, đem đi giám định mới ngỡ ngàng - 4

Cô Vương khi còn trẻ là người phụ nữ xinh đẹp, có điều kiện.

Tuy nhiên, sau khi thấy cô Vương chỉ sinh được 2 con gái, bác sĩ Trương đã bỏ đi bặt vô âm tín. Cô Vương nhiều lần tìm kiếm nhưng không thấy người "chồng hờ" nên một mình nuôi dạy hai con gái. Cô cũng đã li dị người chồng đầu tiên.

Khi có đứa con trai "từ trên trời rơi xuống", cô Vương lập tức nghi ngờ người bạn trai là bác sĩ sản khoa năm xưa đã chuyển phôi của cô vào người phụ nữ khác để sinh con và tống tiền cô. Cô đã đón con trai về nuôi nhưng vẫn quyết định khởi kiện bác sĩ Trương. Cô lo lắng mình vẫn còn nhiều phôi thai khác và nếu ông này tiếp tục để những đứa trẻ khác sinh ra thì sẽ tạo thành rắc rối lớn. 

Nữ đại gia vô sinh bỗng có con trai amp;#34;trên trời rơi xuốngamp;#34;, đem đi giám định mới ngỡ ngàng - 5

Cô Vương đã đón con trai về nuôi vài năm nay.

Đi vệ sinh khi mang thai 28 tuần, mẹ choáng váng khi thấy cộm cộm ở vùng kín
Bà mẹ mang bầu đôi đã rất lo lắng, hoảng sợ khi vừa đi vệ sinh xong thì cảm nhận được có "vật thể lạ" xuất hiện ở vùng nhạy cảm.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (Dịch từ Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hiếm muộn