Đi vệ sinh khi mang thai 28 tuần, mẹ choáng váng khi thấy "cộm cộm" ở "vùng kín"

Ngày 13/05/2019 10:19 AM (GMT+7)

Bà mẹ mang bầu đôi đã rất lo lắng, hoảng sợ khi vừa đi vệ sinh xong thì cảm nhận được có "vật thể lạ" xuất hiện ở vùng nhạy cảm.

Laura Burke (33 tuổi, sống tại Wirral, Anh) luôn mong muốn sinh nhiều con và các con sàn sàn tuổi nhau. Vì vậy, khi phát hiện mình đang mang thai một lần nữa chỉ 10 tháng sau khi sinh con đầu lòng, cô đã cực kỳ vui mừng. 

Sau đó, niềm hạnh phúc càng nhân lên khi kết quả siêu âm 12 tuần tiết lộ Laura đang mang song thai. "Thậm chí đó còn là song thai khác trứng, nghĩa là hai bé phát triển ở hai túi ối khác nhau và có cơ hội cao hơn. Thật tuyệt vời", Laura chia sẻ. 

Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ cho đến tuần thai thứ 22. Lúc này, một trong hai túi ối của Laura đã bị vỡ. Cô ở bệnh viện 5 ngày và được cho dùng thuốc kháng sinh vì nhiễm trùng. Cô được về nhà sau đó và 6 tuần tiếp theo trôi qua mà không có sự cố nào. Hai tuần một lần, Laura sẽ đi khám để đảm bảo mọi chuyện đều ổn với cặp song sinh. 

Đi vệ sinh khi mang thai 28 tuần, mẹ choáng váng khi thấy amp;#34;cộm cộmamp;#34; ở amp;#34;vùng kínamp;#34; - 1

Laura đã bất ngờ sinh con ở tuần 28 vì nhiễm trùng.

Sau đó, vào ngày 20/11/2018, khi mang thai được 28 tuần, Laura đã ghé qua nhà của mẹ cô cùng con trai lớn. 

"Lúc đó tôi buồn đi vệ sinh nên đã vào phòng vệ sinh. Khi vừa ngồi xuống, tôi thấy mình mệt, thở hổn hển và có gì đó cộm cộm ở vùng kín. Thật đáng sợ khi phát hiện ra đó là một trong hai đứa bé", Laura kể lại. 

Vì bụng bầu nên Laura không nhìn được xuống mà cảm nhận bằng tay. Cô cho rằng đầu em bé đã thò ra và lập tức gọi mẹ. Mẹ cô gọi xe cứu thương và lập tức chạy đến để xem xét. Lúc này bà mới nhận ra thực chất đó là một chiếc chân của bé đã thò ra ngoài chứ không phải đầu.

"Tôi đã rất sợ hãi nhưng cố gắng không hoảng để tránh làm tổn thương đến con. Đến bệnh viện, tôi lập tức được đẩy vào phòng cấp cứu và bác sĩ bảo tôi rặn đi. Vậy nhưng lúc đó chưa hề có cơn gò và rặn rất đau đớn", Laura nói. 

Đi vệ sinh khi mang thai 28 tuần, mẹ choáng váng khi thấy amp;#34;cộm cộmamp;#34; ở amp;#34;vùng kínamp;#34; - 2

Chỉ một trong hai cậu bé sống sót sau ca sinh.

Cuối cùng, với sự trợ giúp của kẹp, cậu bé Josh cũng có thể chào đời. Nhưng thật đáng tiếc là cậu bé không thở và không khóc khi được sinh ra, các bác sĩ vội vàng chuyển bé ra ngoài để Laura tập trung sinh nốt bé còn lại. 

"Lúc đó tôi đã kiệt sức. Tôi ngoảnh sang và thấy một bác sĩ đang nói chuyện với chồng mình. Tôi không nghe được họ nói gì nhưng nhìn nét mặt của chồng là tôi hiểu Josh đã không qua được. Mọi thứ ập đến quá nhanh khiến tôi muốn ngất lịm đi ngay lúc đó", Laura chia sẻ. 

Vì cô không còn sức nên bác sĩ quyết định chuyển sang mổ cấp cứu. Bé thứ 2 chào đời bằng phương pháp sinh mổ cũng lập tức được bác sĩ chuyển sang phòng khác. May mắn thay, bé vẫn có dấu hiệu của sự sống.

Cậu bé Luke đã phải nằm phòng chăm sóc đặc biệt hơn 3 tháng và khi về nhà cũng mới nặng vỏn vẹn 1,8kg. 

Đi vệ sinh khi mang thai 28 tuần, mẹ choáng váng khi thấy amp;#34;cộm cộmamp;#34; ở amp;#34;vùng kínamp;#34; - 3

Luke hiện đang phát triển tốt.

"Tôi đã rất háo hức khi biết mình mang thai đôi. Vì vậy, thật khó khăn khi phải trở về nhà chỉ với một đứa trẻ. Tôi vừa hạnh phúc vừa đau khổ mỗi khi nhìn Luke. Nỗi sợ lớn nhất của tôi là mọi người sẽ quên Josh. Chúng tôi không có nhiều kỉ niệm với thằng bé nhưng tôi sẽ mãi nhắc về con để ai cũng biết rằng tôi là một bà mẹ 3 con", Laura tâm sự. 

Đau bụng, cô gái trẻ dùng điện thoại chụp vùng kín và đây là bức ảnh giật mình
Cô gái trẻ người Anh đã rất sốc khi nhìn thấy những gì đang xuất hiện ở "vùng kín" của mình.
Theo Minh An (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu