Bí quyết giảm cân không cần nhịn ăn đến từ 8X Hoàng Liên

Ngày 05/07/2021 16:00 PM (GMT+7)

Với 6 năm kinh nghiệm chia sẻ bí quyết giảm cân, chị Hoàng Liên cho biết, ăn nhiều, ăn no vẫn giảm được cân là điều hoàn toàn có thể thực hiện.

Sở hữu fanpage với lượt theo dõi lên đến hàng chục ngàn, cái tên Hoàng Liên được nhiều chị em tìm hiểu phương pháp giảm cân an toàn biết đến. Uy tín và độ phủ sóng của chị Hoàng Liên được xây dựng từ những chia sẻ hữu ích giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng đáng kể cho nhiều chị em và gia đình. Đặc biệt, dù từng xây dựng lộ trình cho hàng ngàn khách hàng và luôn nhận được nhiều kết quả như kỳ vọng, chị Hoàng Liên vẫn không ngần ngại chia sẻ những nguyên tắc cần nắm khi giảm cân, giúp mọi người dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. 

Bí quyết giảm cân không cần nhịn ăn đến từ 8X Hoàng Liên - 1

Ngoại hình cân đối, săn chắc của chị Hoàng Liên

Cần lộ trình ăn uống cụ thể

Chỉ cần đáp ứng đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động, bạn hoàn toàn có thể ăn uống thoải mái mà vẫn giảm được cân. Chị Hoàng Liên cho biết, phương pháp trên là biểu hiện của chế độ giảm cân an toàn, chuẩn khoa học, tạo nên tâm thế dễ chịu và dễ dàng thực hiện.

Bí quyết giảm cân không cần nhịn ăn đến từ 8X Hoàng Liên - 2

Để xây dựng lộ trình ăn uống, người thực hiện cần nắm vững những nguyên tắc sau. Đầu tiên, tổng lượng calo nạp vào phải nhỏ hơn lượng calo tiêu thụ. Thứ hai, nên chọn thực phẩm ít tinh bột, nhiều xơ và giàu protein. Kế đến, cần chia nhỏ bữa ăn trong ngày. Đặc biệt, cần tránh những thực phẩm không tốt cho sức khỏe và có hại cho quá trình giảm cân như thực phẩm nhiều cholesterol, nhiều chất béo, đồ ăn ngọt, đồ uống chứa chất kích thích và các loại thức ăn nhanh, chế biến sẵn. 

Phương pháp vận động tập trung

Bên cạnh chế độ ăn uống, chị Hoàng Liên nhấn mạnh vai trò của tập luyện trong việc giảm cân. Các bài vận động tập trung vào những vùng cụ thể sẽ rất hiệu quả trong việc làm săn chắc cơ, tiêu thụ calo và đốt cháy mỡ thừa, giữ cơ thể ở trạng thái khỏe khoắn và săn chắc. 

Bí quyết giảm cân không cần nhịn ăn đến từ 8X Hoàng Liên - 3

Sở hữu kinh nghiệm giảm cân hiệu quả từ chính bản thân, chị Hoàng Liên hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của một chế độ ăn uống và tập luyện đầy đủ. Với những chia sẻ trên, chị mong muốn lan tỏa bí quyết nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng đến nhiều chị em trên khắp cả nước.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường