Tứ đại Hoa hậu Hoàn vũ giờ ra sao: Người đẻ 2 lứa body vẫn hoàn mỹ, người như "tắc kè hoa"

Tóc Vàng - Ngày 31/12/2023 09:31 AM (GMT+7)

Sắc vóc thì hiện tại của "Tứ đại Hoa hậu Hoàn vũ" Việt Nam đang nhận được nhiều sự bàn luận. Duy nhất mới chỉ 1 người lập gia đình.

Đếm ngược chỉ vài giờ ngắn ngủi là chung kết Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ diễn ra. Thời khắc này cũng là lúc Ngọc Châu kết thúc kì đương nhiệm huy hoàng của mình. Trong khoảng thời gian này, fans hương sắc lại được dịp nhìn lại một loạt những gương mặt nổi bật trong ngôi nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tứ đại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dưới thời quản lý của công ty truyền thông cũ nhận được nhiều lời khen. Từ trái qua phải là Phạm Hương (MUVN 2015), HHen Niê (MUVN 2017), Khánh Vân (MUVN 2019), Ngọc Châu (MUVN 2022).

Tứ đại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dưới thời quản lý của công ty truyền thông cũ nhận được nhiều lời khen. Từ trái qua phải là Phạm Hương (MUVN 2015), H'Hen Niê (MUVN 2017), Khánh Vân (MUVN 2019), Ngọc Châu (MUVN 2022).

Theo đó, bài đăng mô tả khoảnh khắc các bóng hồng xuất hiện trong đêm bán kết của cuộc thi này. Xuất hiện trong 1 hàng ngang, vóc dáng, gương mặt hay hào quang của mỗi mỹ nhân liền có sự khác biệt rõ rệt. H'Hen Niê không được đánh giá cao về layout trang điểm lẫn bộ trang phục, trong khi đó, Phạm Hương vẫn là "chánh cung" được khen ngợi về mọi mặt.

Phạm Hương được đánh giá là nàng hậu có tỉ lệ hình thể đẹp nhất. Cô có chiếc đầu nhỏ nhắn nên trông body eo ót, cao ráo dù sở hữu chiều cao thấp nhất trong 4 cô. Nhan sắc lẫn thần thái của chị đại cũng được coi là miễn bàn. Khánh Vân và Ngọc Châu lại được khen có nụ cười đẹp, thân thiện chuẩn hoa hậu.

Phạm Hương được đánh giá là nàng hậu có tỉ lệ hình thể đẹp nhất. Cô có chiếc đầu nhỏ nhắn nên trông body eo ót, cao ráo dù sở hữu chiều cao thấp nhất trong 4 cô. Nhan sắc lẫn thần thái của "chị đại" cũng được coi là "miễn bàn". Khánh Vân và Ngọc Châu lại được khen có nụ cười đẹp, thân thiện chuẩn hoa hậu.

Phạm Hương

Phạm Thị Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Người đẹp Hải Phòng nhận vương miện trong tiếng vỗ tay chúc mừng của hàng nghìn khán giả tại Nhà hát Crown Center, Nha Trang, Khánh Hòa. Cô từng là giảng viên Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du Lịch (TP HCM). Thời điểm đăng quang, mỹ nhân được công bố số đo cụ thể: chiều cao 1,74 m, nặng 52 kg với chỉ số ba vòng là 78 - 63 - 93. Chiến thắng của Phạm Thị Hương tại cuộc thi năm đó được cho là xứng đáng và không bất ngờ.

Tứ đại Hoa hậu Hoàn vũ giờ ra sao: Người đẻ 2 lứa body vẫn hoàn mỹ, người như amp;#34;tắc kè hoaamp;#34; - 3

Người đẹp ngày ấy là chánh cung thâu tóm toàn bộ spotlight của truyền thông lúc bấy giờ. Vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà và toát lên vẻ nữ quyền của chân dài ngày ấy là không thể phủ nhận.

Người đẹp ngày ấy là "chánh cung" thâu tóm toàn bộ spotlight của truyền thông lúc bấy giờ. Vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà và toát lên vẻ nữ quyền của chân dài ngày ấy là không thể phủ nhận.

Tứ đại Hoa hậu Hoàn vũ giờ ra sao: Người đẻ 2 lứa body vẫn hoàn mỹ, người như amp;#34;tắc kè hoaamp;#34; - 5

Cô bây giờ đã viên mãn với gia đình riêng ở Mỹ. Người đẹp không còn hoạt động nghệ thuật song vẫn là cái tên có tầm ảnh hưởng tới truyền thông mỗi mùa Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra.

Cô bây giờ đã viên mãn với gia đình riêng ở Mỹ. Người đẹp không còn hoạt động nghệ thuật song vẫn là cái tên có tầm ảnh hưởng tới truyền thông mỗi mùa Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra.

Phạm Hương giờ là U40 và làm mẹ 2 con. Cô thường xuyên tương tác với fans qua những nội dung truyền cảm hứng sống tích cực, đặc biệt, người đẹp không giấu giếm chuyện mình đã làm đẹp vóc dáng ra sao. Sau sinh tập 2, mỹ nhân cũng từng bị săm soi dùng photoshop để chỉnh sửa vòng eo nhưng giờ đây, body của mẹ 2 con đã "nét" như tivi.

Cô từng có khoảng thời gian gắn bó siêu thân thiết với golf, chân dài còn rủ rê cả con trai là cạ cứng tham gia cùng.

Cô từng có khoảng thời gian gắn bó siêu thân thiết với golf, chân dài còn rủ rê cả con trai là "cạ cứng" tham gia cùng.

Song bộ môn thay đổi vóc dáng cô nhiều nhất là yoga. Phạm Hương dường như đã tự mày mò tập luyện tại nhà. Người đẹp thường dậy từ sớm tinh mơ và một mình rèn giũa vóc dáng.

Song bộ môn thay đổi vóc dáng cô nhiều nhất là yoga. Phạm Hương dường như đã tự mày mò tập luyện tại nhà. Người đẹp thường dậy từ sớm tinh mơ và một mình rèn giũa vóc dáng.

Phạm Hương cũng chia sẻ và dành nhiều lời khen cho bộ môn này. Cô từng viết cô có tình yêu lớn với Yoga: "Yoga luôn mang đến sự dẻo dai, luyện cho mình tính kiên nhẫn và sự tập trung. Tập thiền và thở mỗi ngày giúp cho cuộc sống của mình luôn tích cực và lạc quan. Cám ơn Yoga vì đã giúp mình trở về cân nặng như lúc chưa sinh em em bé!"

H'Hen Niê

Kể từ khi là đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2018, H'Hen Niê liên tục được truyền thông quốc tế chú ý. Trong suốt cuộc thi, cô thường xuyên xuất hiện trên tạp chí Vogue Thái Lan. Đặc biệt, sau khi lập kỳ tích lọt top 5 Miss Universe 2018, sự duyên dáng, giản dị và câu chuyện truyền cảm hứng của H'Hen Niê đã được đông đảo bạn bè quốc tế chú ý và yêu mến.

Điều đáng nói, ngay khi xác lập kỷ lục lịch sử tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe, HHen Niê còn dậy sóng truyền thông khi được bà Paula Shugart, chủ tịch quyền lực của tổ chức Miss Universe công bố HHen Niê đạt thành tích Á hậu 3 Miss Universe, điều này lập tức gây chấn động giới sắc đẹp quốc tế và nhất là người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào.

Điều đáng nói, ngay khi xác lập kỷ lục lịch sử tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe, H'Hen Niê còn "dậy sóng" truyền thông khi được bà Paula Shugart, chủ tịch quyền lực của tổ chức Miss Universe công bố H'Hen Niê đạt thành tích Á hậu 3 Miss Universe, điều này lập tức gây chấn động giới sắc đẹp quốc tế và nhất là người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào.

Tứ đại Hoa hậu Hoàn vũ giờ ra sao: Người đẻ 2 lứa body vẫn hoàn mỹ, người như amp;#34;tắc kè hoaamp;#34; - 10

Khoảnh khắc HHen Niê mang dải sash Việt Nam toả sáng trong chiếc đầm vàng với cú xoay váy chấn động lịch sử bây giờ vẫn khiến nhiều người nổi da gà.

Khoảnh khắc H'Hen Niê mang dải sash Việt Nam toả sáng trong chiếc đầm vàng với cú xoay váy "chấn động" lịch sử bây giờ vẫn khiến nhiều người "nổi da gà".

Tứ đại Hoa hậu Hoàn vũ giờ ra sao: Người đẻ 2 lứa body vẫn hoàn mỹ, người như amp;#34;tắc kè hoaamp;#34; - 12

HHen Niê còn được nhiều người yêu quý khi tự hào diện lại các thiết kế đầm dạ hội đã gắn bó với mình tại đấu trường này.

H'Hen Niê còn được nhiều người yêu quý khi tự hào diện lại các thiết kế đầm dạ hội đã gắn bó với mình tại đấu trường này.

Tứ đại Hoa hậu Hoàn vũ giờ ra sao: Người đẻ 2 lứa body vẫn hoàn mỹ, người như amp;#34;tắc kè hoaamp;#34; - 14

Người đẹp Ê Đê tính đến thời điểm hiện tại là mỹ nhân có body gần nhất với tiêu chí fitness model. Cô cũng là chân dài được giao cho vị trí Vedette hay First Face nhiều nhất trên các sàn diễn thời trang.

Người đẹp Ê Đê tính đến thời điểm hiện tại là mỹ nhân có body gần nhất với tiêu chí fitness model. Cô cũng là chân dài được giao cho vị trí Vedette hay First Face nhiều nhất trên các sàn diễn thời trang.

Theo H'Hen Niê, cô sẽ dễ tăng cân nếu lơ là việc tập luyện thể thao, ăn uống và nghỉ ngơi không điều độ. Người đẹp cho rằng, yêu bản thân đến từ việc chăm sóc cơ thể bằng những cách thức đơn giản hàng ngày. H'Hen Niê giữ dáng bằng cách duy trì nhiều thói quen lành mạnh. Cô tuân thủ tốt việc tập gym, nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp chọn thực phẩm với hàm lượng dinh dưỡng phù hợp.

Khánh Vân

Chân dài tới từ TP.HCM là mỹ nhân xuất sắc giành 300 triệu đồng tiền mặt cùng cơ hội đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2020 năm 2019. Chiến thắng của cô được lòng khán giả. Từ đầu cuộc thi, Khánh Vân nổi bật với khung xương, gương mặt đẹp, nụ cười rạng rỡ. Cô cao 1,76 m, số đo hình thể 83-60-91 cm, từng có kinh nghiệm thi Miss Ngôi Sao 2014, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Trở lại lần này, người đẹp thể hiện sự trưởng thành về phong thái, kỹ năng trình diễn, đoạt giải phụ "Best Catwalk" và "Người đẹp Áo dài". 

Khánh Vân gắn liền với cụm từ trái tim yêu thương kể từ khoảnh khắc mình đăng quang.

Khánh Vân gắn liền với cụm từ "trái tim yêu thương" kể từ khoảnh khắc mình đăng quang.

Tứ đại Hoa hậu Hoàn vũ giờ ra sao: Người đẻ 2 lứa body vẫn hoàn mỹ, người như amp;#34;tắc kè hoaamp;#34; - 17

Khánh Vân thời đi thi có sức ảnh hưởng tới truyền thông không hề kém cạnh Phạm Hương. Cô cũng có màn F5 vóc dáng đáng nể.

Khánh Vân thời đi thi có sức ảnh hưởng tới truyền thông không hề kém cạnh Phạm Hương. Cô cũng có màn "F5" vóc dáng đáng nể.

Sau 4 năm đăng quang, bên cạnh các dự án cộng đồng, Hoa hậu Khánh Vân còn tích cực hoạt động trong nhiều lĩnh vực như đóng phim, làm MC, tham gia gameshow, quay quảng cáo, đảm nhận vai trò first face và vedette của nhiều show thời trang. Đặc biệt hơn, năm 2023 cũng là năm đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật của nàng Hậu.

Người đẹp vừa đón tuổi 28 cách đây không lâu.

Người đẹp vừa đón tuổi 28 cách đây không lâu.

Sắc vóc của Khánh Vân được khen mặn mà với thời gian.

Sắc vóc của Khánh Vân được khen mặn mà với thời gian.

Ngọc Châu

Chân dài Tây Ninh đã có hành trình chinh chiến nhiều chiếc vương miện và cho tới nay, cô là người sở hữu nhiều chiếc vương miện bậc nhất làng hương sắc Việt Nam. Tuy hành trình chinh chiến chiếc vương miện của Miss Universe của Ngọc Châu không được mấy suôn sẻ nhưng xét về khoản interview hay kinh nghiệm khác thì mỹ nhân sinh năm 1994 hoàn toàn thuyết phục được số đông.

Ngọc Châu được đánh giá là người hội tụ đầy đủ các tố chất cần có của 1 hoa hậu.

Ngọc Châu được đánh giá là người hội tụ đầy đủ các tố chất cần có của 1 hoa hậu.

Tứ đại Hoa hậu Hoàn vũ giờ ra sao: Người đẻ 2 lứa body vẫn hoàn mỹ, người như amp;#34;tắc kè hoaamp;#34; - 22

Body của chân dài Tây Ninh cũng là đề tài nhận về nhiều ý kiến trái chiều bậc nhất trong hành trình đương nhiệm.

Body của chân dài Tây Ninh cũng là đề tài nhận về nhiều ý kiến trái chiều bậc nhất trong hành trình đương nhiệm.

Người đẹp Tây Ninh từng được BTC công bố chiều cao 1,74m cùng số đo ba vòng 81-63-92,5. Chủ nhân của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lúc đi thi quốc tế đã upsize vòng 3 lên gần 100cm. Tuy nhiên, chiếc eo với phần múi của cô lại thường bị chế giễu là hàng giả.

Ngọc Châu trước thềm trao lại vương miện vẫn là cái tên được nhiều NTK ưu ái. Người ta còn cho rằng, cô đã giảm cân kha khá và toả ánh hào quang của một chánh cung.

Ngọc Châu trước thềm trao lại vương miện vẫn là cái tên được nhiều NTK ưu ái. Người ta còn cho rằng, cô đã giảm cân kha khá và toả ánh hào quang của một "chánh cung".

Người đẹp dự định phát triển bản thân theo hướng tri thức là xuất hiện nhiều trong các gameshow với vị trí ban cố vấn.

Người đẹp dự định phát triển bản thân theo hướng tri thức là xuất hiện nhiều trong các gameshow với vị trí ban cố vấn.

Danh tính mỹ nhân có đường cong uốn lượn được bàn luận nhiều nhất xứ Thái
Đây chính là mỹ nhân được bàn luận nhiều bậc nhất trên các diễn đàn thế giới hoa hậu những giờ gần đây.

Dáng đẹp, eo thon

Theo Tóc Vàng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Ngọc Châu