Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh hoá công chúa bên anh trai khác mẹ, gia đình toàn tài tử, giai nhân

Hạ Mây Ngày 17/06/2022 05:26 AM (GMT+7)

Bức ảnh gia đình Hoa hậu Hà Kiều Anh gây sốt vì "visual" ngập tràn.

Nhiều thập kỷ trôi qua kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1992, Hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn giữ vững được nhan sắc và phong độ đỉnh cao. Con gái duy nhất của nàng hậu được xem là người thừa kế hoàn hảo của mẹ, mới 6 tuổi đã sở hữu vẻ ngoài xinh xắn làm nhiều người xuyến xao. Mới đây, cô bé tiếp tục gây chú ý khi tham dự sự kiện cùng gia đình.

Huỳnh Viann diện đầm trắng bồng bềnh, cột tóc gọn gàng, để lộ diện mạo xinh xắn. Từng đường nét trên gương Viann như gương mặt trái xoan nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn, sống mũi cao, khuôn miệng trái tim,... đều như "tượng tạc". Về vóc dáng, cô bé sở hữu chiều cao khá lý tưởng so với độ tuổi, mảnh khảnh, tay chân khẳng khiu. Thời gian qua, Huỳnh Viann liên tục được gán tặng danh hiệu "Hoa hậu nhí", nhiều người kỳ vọng con sẽ nối tiếp mẹ trở thành người đại diện nhan sắc Việt Nam thế hệ tiếp theo. Thậm chí hàng loạt Hoa hậu, diễn viên, người nổi tiếng,... đều không tiếc lời khen ngợi Viann.

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh hoá công chúa bên anh trai khác mẹ, gia đình toàn tài tử, giai nhân - 1

Con gái Hà Kiều Anh xinh đẹp nổi trội khi "đọ sắc" với mẹ.

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh hoá công chúa bên anh trai khác mẹ, gia đình toàn tài tử, giai nhân - 3

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh hoá công chúa bên anh trai khác mẹ, gia đình toàn tài tử, giai nhân - 4

Cô bé nổi bật trong mọi khung hình, dù biểu cảm "không vui".

Chia sẻ về việc con trở thành Hoa hậu tương lai, Hà Kiều Anh vô cùng khiêm tốn. Cô cho biết: Thực ra như Kiều Anh đã nói đó, Viann còn quá nhỏ để có thể hiết được khi lớn lên trông bé sẽ như thế nào. Tuy nhiên, ông xã của Kiều Anh vẫn hay nói đùa rằng: "Trong nhà có 1 Hoa hậu là đủ phức tạp rồi, không cần có 2 đâu mẹ nhé". (Cười). 

Trở thành Hoa hậu Việt Nam là điều tuyệt vời và là niềm hãnh diện lớn của một người con gái. Tuy nhiên trên con đường này mình phải có bản lĩnh và trí tuệ để vượt qua nhiều thử thách. Là một người mẹ, Kiều Anh chỉ mong con gái mình có một cuộc sống êm đềm, không sóng gió, không muốn con phải giống như mình luôn chịu nhiều áp lực của xã hội khi làm người nổi tiếng".

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh hoá công chúa bên anh trai khác mẹ, gia đình toàn tài tử, giai nhân - 5

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh hoá công chúa bên anh trai khác mẹ, gia đình toàn tài tử, giai nhân - 6

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh hoá công chúa bên anh trai khác mẹ, gia đình toàn tài tử, giai nhân - 7

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh hoá công chúa bên anh trai khác mẹ, gia đình toàn tài tử, giai nhân - 8

Con gái Hà Kiều Anh xinh xắn như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Tâm điểm của sự kiện còn là bức hình gia đình Hoa hậu Hà Kiều Anh gồm vợ chồng cô, con trai lớn của người vợ đầu và con gái út Huỳnh Viann. Được biết, ông xã Hà Kiều Anh từng trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ và có một cậu con trai riêng điển trai tên Nhật Minh. Sau khi kết hôn với Hà Kiều Anh, nam doanh nhân có thêm 3 người gồm Vương Khang, Vương Khôi và Viann. Trong sự kiện lần này, hai con trai Vương Khang và Vương Khôi vắng mặt, gia đình 4 người gây chú ý vì quá đẹp. Cậu cả nhà đại gia Huỳnh Trung Nam có vóc dáng nổi bật, cao nhất nhà, đẹp trai chuẩn soái ca. Huỳnh Nhật Minh thừa hưởng nhiều vẻ đẹp của bố. Trong khi em gái là "bản sao" của mẹ kế.

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh hoá công chúa bên anh trai khác mẹ, gia đình toàn tài tử, giai nhân - 9

Gia đình Hà Kiều Anh diện đồ "tông xuyệt tông", đẹp như tranh vẽ.

Theo dõi cuộc sống gia đình Hà Kiều Anh mới thấy, cô là người mẹ tuyệt vời, có cách ứng xử khéo léo giữa con chung và con riêng. Hà Kiều Anh từng chia sẻ: "Trong gia đình tôi không bao giờ tồn tại khái niệm con chung, con riêng. Ba mẹ chăm lo, yêu thương cho các con công bằng như nhau. Tất cả đều là con và đều là anh em. Các con tôi rất tự hào và hãnh diện khi có một người anh hai cao to, đẹp trai. Đi đâu các con cũng nói: "Mẹ con có bốn người con. Anh hai và ba chúng con đó...". "Một giọt máu đào hơn ao nước lã", điều quan trọng là các con thương yêu nhau, bảo vệ nhau và gia đình đoàn kết".

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh hoá công chúa bên anh trai khác mẹ, gia đình toàn tài tử, giai nhân - 10

Nàng hậu cũng tỏ ra ủng hộ cậu con trai khác huyết thống trong công việc kinh doanh. Khi có thời gian rảnh, cả gia đình thường đi du lịch hoặc chụo hình kỷ niệm. Nhật Minh được nhận xét là một người đàn ông của gia đình, rất thân thiết và chiều chuộng các em.

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh hoá công chúa bên anh trai khác mẹ, gia đình toàn tài tử, giai nhân - 11

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh hoá công chúa bên anh trai khác mẹ, gia đình toàn tài tử, giai nhân - 12

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh hoá công chúa bên anh trai khác mẹ, gia đình toàn tài tử, giai nhân - 13

Các con của Hà Kiều Anh thân thiết, không phân biệt con chung - con riêng.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/con-gai-hoa-hau-ha-kieu-anh-hoa-cong-chua-ben-anh-trai...

Theo Hạ Mây (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ