Con gái Phương Lê 12 tuổi sở hữu biệt thự 200 tỷ, chạm mốc chiều cao thi Hoa hậu

Hạ Mây Ngày 25/05/2022 12:10 PM (GMT+7)

Cô bé càng lớn càng xinh xắn, được bố mẹ tặng nhiều nhà đất.

Đối với người làm cha làm mẹ, không gì hạnh phúc hơn việc chứng kiến con cái lớn khôn từng ngày. Hoa hậu Phương Lê cũng không ngoại lệ, cô luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho 3 nàng công chúa, nhất là sau khi vừa mới chia tay ông xã doanh nhân sau 13 năm chung sống.

Mới đây, nàng hậu đăng tải ảnh chụp cùng con gái lớn kèm lời nhắn nhủ: "Chị hai của mẹ 12 tuổi cao 1m63 rồi. Chị hai cứ hạnh phúc bình an còn lại thế giới ngoài kia để cha mẹ tính con nhé. Hà Đông Nghi (Victoria Ha)". Như vậy, bé Đông Nghi đã đạt chuẩn chiều cao thí sinh Hoa hậu, vừa đúng 1m63. Bên cạnh đó, Phương Lê không ngần ngại nhắc đến chồng cũ, thể hiện cách ứng xử văn minh, khẳng định dù "đường ai nấy đi" cô và bố của các con vẫn là những người thân cùng nuôi dạy 3 công chúa nên người. Đây cũng là điều Phương Lê tuyên bố trong thông báo ly hôn cách đây không lâu.

Con gái Phương Lê 12 tuổi sở hữu biệt thự 200 tỷ, chạm mốc chiều cao thi Hoa hậu - 1

Hoa hậu Phương Lê bên con gái lớn.

Phương Lê có tất cả 3 cô con gái là Đông Nghi và cặp sinh đôi Băng Nghi - Chiêu Nghi. Trong đó, ái nữ đầu lòng Đông Nhi nhận được nhiều chú ý hơn cả, sau khi nàng hậu quê Trà Vinh tiết lộ cô bé chính là chủ nhân căn biệt thự 200 tỷ đồng. Phương Lê cho biết: "Nhà là của con lớn - bé Victoria, chứ không phải của chúng tôi. Đó là món quà chúng tôi tặng con gái đầu tiên". Đồng thời, mẹ 3 con cũng chia sẻ, Đông Nghi chính là cô con gái phong thủy, được bố tặng rất nhiều nhà đất.

"Nhà đó đợt trước hai vợ chồng mua đất, mua nhà tặng cho con nhỏ, vì nó là đứa con phong thủy của ông ấy. Tôi và ông ấy quyết định cho nó ngôi nhà đấy. Hồi đó tôi và ông ấy chỉ ở ké, đứng tên giùm con. Ngày sinh nhật 18 tuổi sẽ trả lại cho con và cũng viết di chúc rồi, lỡ chúng tôi có sao thì anh chị em cũng không chia chác được cái nhà của con", cô bật mí.

Con gái Phương Lê 12 tuổi sở hữu biệt thự 200 tỷ, chạm mốc chiều cao thi Hoa hậu - 3

Con gái Phương Lê 12 tuổi sở hữu biệt thự 200 tỷ, chạm mốc chiều cao thi Hoa hậu - 4

Phương Lê bật mí con gái lớn được bố mẹ mua tặng nhiều nhà đất.

Trước đó, con gái lớn của Phương Lê còn được biết đến là chủ nhân căn chung cư cao cấp rộng 162m2 ở trung tâm TP.HCM. Nàng hậu chia sẻ điều này khi ngỏ ý muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà tá túc. Cô nhắn nhủ: "Hồ Văn Cường nếu con cần nhà để ở khi chưa mua, cô có một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ rộng 162m2, cô cho con và gia đình mượn ở. Đây là căn hộ của con gái lớn cô và em đã đồng ý cho gia đình con mượn. Cô biết giờ đây chỗ ở yên tĩnh quan trọng với con lắm và mẹ con trên trời sẽ vui và yên tâm hơn".

Con gái Phương Lê 12 tuổi sở hữu biệt thự 200 tỷ, chạm mốc chiều cao thi Hoa hậu - 5

Con gái Phương Lê 12 tuổi sở hữu biệt thự 200 tỷ, chạm mốc chiều cao thi Hoa hậu - 6

Sinh trưởng trong gia đình có điều kiện kinh tế, các con gái của Hoa hậu Phương Lê  được "sống trong nhung lụa".

Như vậy, dù chỉ mới 12 tuổi, Đông Nghi đã là chủ nhân của nhiều bất động sản giá trị. Trong loạt ảnh mới nhất được mẹ đăng tải, cô bé trông lớn phổng, cao xấp xỉ người mẹ hoa hậu. Càng lớn, con càng xinh xắn, thừa hưởng nét đẹp từ bố và mẹ, sở hữu gương mặt hiều hậu dễ mến. Trong 3 chị em, Đông Nghi có ngoại hình giống bố nhất.

Con gái Phương Lê 12 tuổi sở hữu biệt thự 200 tỷ, chạm mốc chiều cao thi Hoa hậu - 7

Con gái Phương Lê 12 tuổi sở hữu biệt thự 200 tỷ, chạm mốc chiều cao thi Hoa hậu - 8

Con gái Phương Lê 12 tuổi sở hữu biệt thự 200 tỷ, chạm mốc chiều cao thi Hoa hậu - 9

Victoria xinh xắn, cao ráo ở tuổi 12.

Phương Lê tiết lộ tính cách của con: "Chị hai hiền nhưng khó tính sống tình cảm lắm". Được biết, Đông Nghi rất chăm tập thể thao, bơi lội để phát triển chiều cao. Hiện tại, con cùng 2 em đang học tập tại một trường quốc tế có tiếng tại TP.HCM với học phí gần 500 triệu đồng/năm. Đông Nghi nói tiếng Anh lưu loát, học thêm cả tiếng Pháp, tiếng Hoa, piano,... Ngoài ra con còn giỏi môn Toán và nằm trong top học sinh giỏi của trường.

Con gái Phương Lê 12 tuổi sở hữu biệt thự 200 tỷ, chạm mốc chiều cao thi Hoa hậu - 10

Con gái Phương Lê 12 tuổi sở hữu biệt thự 200 tỷ, chạm mốc chiều cao thi Hoa hậu - 11

Con gái Phương Lê 12 tuổi sở hữu biệt thự 200 tỷ, chạm mốc chiều cao thi Hoa hậu - 12

Con gái lớn của Hoa hậu Phương Lê giỏi giang, được mẹ đầu tư mạnh về mặt giáo dục.

Phương Lê không ngại chi lớn cho con, sắm sửa quần áo hàng hiệu và cho các bé thẻ đen với hạn mức 2 tỷ đồng. Dù vậy, cô cho biết, các con mình vẫn mặc đồ bình dân, chi tiêu tiết kiệm.

“Mình dạy con theo cách của mình. Khi con mình có tiền rồi thì nó không cần tiền, mà không cần tiền thì đâu bị sa ngã bởi tiền, biết xài tiền cũng là cách biết kiếm tiền. Thêm vào đó, con mình là những đứa trẻ rất khôn ngoan và tiết kiệm nên không lo lắm về chuyện này", nàng hậu chia sẻ cách dạy con.

Con gái Phương Lê 12 tuổi sở hữu biệt thự 200 tỷ, chạm mốc chiều cao thi Hoa hậu - 13

3 công chúa nhà Phương Lê.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/con-gai-phuong-le-12-tuoi-so-huu-biet-thu-200-ty-cham-moc-chieu-...

Hoa hậu Phương Lê ly hôn: 3 con sống với bố, số phận ngôi nhà 200 tỷ được công bố
Hôn nhân không trọn vẹn, Hoa hậu Phương Lê chọn cách ứng xử văn minh, làm bạn với chồng cũ để các con không bị tổn thương.

Làm mẹ đơn thân

Hạ Mây (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con