Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man

Chi Chi - Ngày 06/06/2022 12:00 PM (GMT+7)

Nhóc tỳ Sophia hiếm hoi được mẹ khoe trên mạng xã hội, nhanh chóng nhận được "cơn mưa" lời khen ngợi.

Dành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 nhưng Đặng Thu Thảo không lấn sân nhiều ở các lĩnh vực giải trí mà cô lui về hậu phương, trở thành người vợ đảm, mẹ của 2 nhóc tỳ. Trong suốt nhiều năm qua, người đẹp miền Tây Nam Bộ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống bình yên, viên mãn. Cô hiếm khi khoe hình ảnh các con nhưng cũng không hề giấu mặt. Cả hai nhóc tỳ đều luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Việt Nam 2012 khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình trong một chuyến nghỉ dưỡng ở nước ngoài. Những bức ảnh được ghi lại cho thấy Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã doanh nhân Trung Tín đang cho hai con Sophia và Liam đi thăm một bảo tàng nổi tiếng.

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 1

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 2

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 3

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 4

Các nhóc tỳ rất hứng thú với những thứ mới lạ tại nơi đây. Bé gái Sophia quấn bố còn em trai Liam bám mẹ. Các góc ảnh đều khéo léo che đi gương mặt của con Hoa hậu Đặng Thu Thảo, có lẽ khi các con càng lớn bà mẹ càng giữ gìn hình ảnh cho các bé hơn. Tuy nhiên vóc dáng Sophia và Liam cũng nhanh chóng nhận được lời khen ngợi của mọi người.

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 5

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 6

Sau một thời gian mẹ không cho lên sóng, cả hai chị em Sophia đều đã lớn phổng phao, nhất là cô chị diện bộ váy hoa xinh dịu dàng, nền nã. Trong một bức ảnh có thể thấy Sophia cũng sở hữu gen chiều cao ấn tượng từ bố mẹ với đôi chân dài miên man. Được biết, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cao 1m73 và chồng doanh nhân ngang ngửa hoặc cao hơn.

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 7

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 8

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 9

Được biết, mặc dù cả Đặng Thu Thảo và Trung Tín đều rất bận rộn với công việc riêng của mình nhưng cả hai luôn sắp xếp thời gian bên con, dành cho con. Cả gia đình 4 thành viên thường có những chuyến du lịch hạnh phúc cùng nhau và có những bức ảnh lưu niệm đẹp xuất sắc, cuốn hút người nhìn. 

Cặp bố mẹ quan điểm gần con, bên con nên các nhóc tỳ luôn tình cảm, quấn quýt bố mẹ. Không ít lần Hoa hậu Đặng Thu Thảo hạnh phúc khi con gái biết nói lời yêu thương bố mẹ, dành những cử chỉ đáng yêu.

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 10

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 11

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 12

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 13

Không chỉ được khen ngợi khi có những đứa con xinh xắn, đáng yêu và thông minh, vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng tạo được chú ý bởi cách dạy con yêu thương nhưng không chiều chuộng.

Theo đó, nàng hậu miền Tây dù có điều kiện về vật chất nhưng luôn dạy chị em Sophia lối sống tự lập từ nhỏ. Cô không ngại để con gái tự lau nhà, dọn dẹp không gian của chính mình khi nhóc tỳ mới chỉ 1 tuổi. Thậm chí khi thấy con cầm giẻ lau sàn khá thành thục, bà mẹ hoa hậu còn động viên con gái rằng chắc chắn sẽ được trả lương hậu hĩnh.

Không chỉ thế, Sophia còn nhỏ nhưng đã sẵn sàng giúp mẹ làm việc nhà như tưới cây trong vườn. Cô bé làm rất chuyên tâm, "yêu nghề" chứ không hề chống đối như một việc làm bắt buộc. Hay những lúc rảnh rỗi cũng thích cùng mẹ vào bếp làm bánh dành tặng mọi người.

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 14

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 15

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 16

Hoa hậu Việt Nam 2012 còn có phương châm nuôi dạy con gái phát triển tự nhiên. Cô thậm chí còn từng để Sophia đi chân trần nô đùa trong tháng máy và đi ra ngoài hành lang. Hành động này rất ít phụ huynh nhà hào môn để con thực hiện bởi mọi người cho rằng như thế là bẩn. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia sức khỏe nhi khoa, việc cho bé đi chân trần ở nơi an toàn cũng mang lại nhiều lợi ích, giúp kích thích các giác quan lòng bàn chân và trí não của trẻ.

Nam doanh nhân Trung Tín cũng luôn đồng lòng với bà xã trong việc nuôi dạy con phát triển tự nhiên. Lần hiếm hoi nhắc tới việc dạy dỗ, hướng nghiệp cho con gái, doanh nhân Trung Tín còn rất lo xa cho tương lai bé. "Tôi sẽ cho con tiếp cận công việc gia đình sớm để con biết rằng ba đang làm như vậy, mẹ đang làm như vậy. Mục đích là để con có cảm hứng và không ép buộc con theo suy nghĩ của cha mẹ.

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 17

Cha ông ta thường có câu: "Dẫn con ngựa tới hồ nước nhưng không bắt ngựa uống nước được". Tín thấy câu đó rất đúng. Tôi sẽ dẫn con gái đi tới công trường, tới những dự án mà gia đình đang làm để truyền cảm hứng cho con" - Doanh nhân Trung Tín cho biết.

Chia sẻ của nam CEO đã khiến nhiều người bất ngờ. Quả thật xứng danh là người cha giàu và giỏi, tư tưởng của Trung Tín rất hiện đại và thú vị. Theo đó, thay vì chờ tới khi con tới tuổi chọn trường lớp, chọn nghề nghiệp và định hướng thì bố mẹ mới tìm hiểu thì ông xã Đặng Thu Thảo đã muốn các con thấu hiểu công việc của bố mẹ ngay từ khi ẵm ngửa. Như thế các bé vừa thấu hiểu tấm lòng của bố mẹ, vừa là động lực phấn đấu thành người.

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa hai con du lịch nước ngoài, bé gái ấn tượng vì chân dài miên man - 18

Có thể thấy Sophia và Liam là những đứa trẻ sinh ra "đã ngậm thìa vàng" nhưng rõ ràng được bố mẹ nuôi dạy rất kĩ càng, chỉn chu. Trong tương lai chắc chắn sẽ là niềm tự hào của Đặng Thu Thảo và Trung Tín.

Nhan sắc đẹp từ trong trứng của con gái 3 Hoa hậu Jennifer Phạm, Đặng Thu Thảo, Hà Kiều Anh
Hà Kiều Anh, Đặng Thu Thảo, Jennifer Phạm là những hoa hậu nổi tiếng không chỉ tài sắc vẹn toàn mà còn có cuộc sống viên mãn, sung túc bên người chồng...

Sao Việt và Con

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con