Cường Đôla dự đoán con trai Hồ Ngọc Hà tương lai chiều bạn gái, giờ đã cao hơn bố

Hạ Mây - Ngày 10/10/2022 12:15 PM (GMT+7)

Cường Đôla chỉ ra đặc điểm con trai sẽ trở thành mẫu hình bạn trai lý tưởng.

Trong nhiều gia đình, con trai chịu ảnh hưởng nhiều từ hình mẫu của bố. Do đó, con rất cần tình thương và sự quan tâm của bố để phát triển nhân cách hoàn thiện. Có lẽ vì vậy mà Cường Đôla dù là một doanh nhân bận rộn, vẫn luôn dành ra những khoảng thời gian chất lượng bên con trai lớn - Subeo.

Mới đây anh đã chia sẻ khung cảnh gia đình ấm áp, cùng quý tử vào bếp nấu ăn. Doanh nhân phố núi nhận xét: "Cuối tuần vào bếp với anh hai. Cậu cả nhà này rất thích nấu ăn nên chắc sau này chiều bạn gái lắm đây". Cùng với bài viết là đoạn clip hai bố con cùng chuẩn bị các món nướng cho gia đình.

Cường Đôla và con trai cùng vào bếp.

Bữa ăn mà bố con Cường Đôla chuẩn bị khiến nhiều người xuýt xoa, vừa có bò "siêu to khổng lồ", vừa có hải sản vô cùng thịnh soạn. Hơn hết, khung cảnh bình dị hai bố con cùng làm bếp đã "đốn tim" cộng đồng mạng. Ai nấy đều ngưỡng mộ hạnh phúc bình dị cũng như cách nam doanh nhân giàu có làm cha. Cường Đôla không chỉ dành thời gian bên con, mà còn chỉ dẫn cậu bé nấu ăn, giúp con trở thành một người đàn ông tốt trong tương lai. 

Cường Đôla ra dáng người chồng và người cha đảm đang.

Cường Đôla ra dáng người chồng và người cha đảm đang.

Ông bố doanh nhân hướng dẫn con trai nấu ăn.

Ông bố doanh nhân hướng dẫn con trai nấu ăn.

Subeo đã cao hơn bố.

Subeo đã cao hơn bố.

Subeo có phần ngần ngại khi cho đồ ăn vào khay nướng nhưng sau khi được bố khích lệ, cậu bé đã làm tốt hơn. Trong đoạn clip mới nhất, Subeo cũng đã cao vượt Cường Đôla, ra dáng thanh niên bảnh bao. Có không ít người hài hước ứng cử con gái mình làm dâu nhà Cường Đôla. Bởi lẽ Subeo không chỉ điển trai mà còn giỏi giang, biết làm bếp và làm việc nhà từ bé.

Subeo là con trai đầu lòng của Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà. Sau khi bố mẹ ly hôn, cậu bé ở cùng bố và thường xuyên gặp mẹ. Dù sinh trưởng trong gia đình giàu có nhưng con trai Hồ Ngọc Hà được nuôi dạy vô cùng giản dị. Cậu bé sớm vào bếp, bày tỏ đam mê với nấu ăn và thường xuyên thể hiện tài lẻ của mình với nhiều món ăn khác nhau.

Subeo bộc lộ đam mê nấu ăn từ bé.

Subeo bộc lộ đam mê nấu ăn từ bé.

Bên cạnh đó, Subeo còn nhận được nhiều lời khen ngợi trong vai trò làm anh. Cậu bé chăm sóc rất tốt Suchin - con gái của Cường Đôla và Đàm Thu Trang, cũng như cặp nhóc tỳ Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Sự giỏi giang của Subeo một phần cũng nhờ vào cách giáo dục từ gia đình, đặc biệt là bố. Chẳng hạn như Suchin mới chào đời, Cường Đôla đã chỉ dẫn con cách chăm bế em, để cậu bé làm quen với sự xuất hiện của thành viên nhí. 

Dù bận rộn như thế nào, Cường Đôla cũng đích thân đi họp phụ huynh cho con trai, đi xem con thi đấu, cùng con tập thể dục,... Đặc biệt, ông bố hai con còn dành thời gian hẹn hò riêng hay ngủ chung với con để gắn kết tình cảm. "Tối nay 3 cha con quyết định ngủ chung nên xin lỗi mẹ Đàm Thu Trang chịu khó ngủ 1 mình đi nhé", nam doanh nhân cho biết.

Cường Đôla dự đoán con trai Hồ Ngọc Hà tương lai chiều bạn gái, giờ đã cao hơn bố - 5

Cường Đôla dành sự quan tâm và yêu thương đặc biệt cho con trai, tạo nên hình mẫu ông bố tốt.

Cường Đôla dành sự quan tâm và yêu thương đặc biệt cho con trai, tạo nên hình mẫu ông bố tốt.

Chính Đàm Thu Trang cũng từng khen ngợi cách Cường Đôla làm bố. Cô tâm sự: "Trang đã bị anh Cường thu hút bởi những lần anh chơi đùa và cách anh ở bên cạnh Subeo, sự vụng về của một người cha khi chăm sóc từng li từng tí cho cậu con trai của mình. Anh Cường có thể bỏ hết mọi công việc ở lại và chạy thẳng về nhà chỉ sau cuộc điện thoại của Subeo hỏi ba rằng: "Khi nào ba về với con? Con đợi ba về rồi mới đi ngủ"… Chính vì những điều đó mà Trang quyết định gắn bó với anh Cường".

Cường Đôla là ông bố thân thiết, gần gũi với con.

Cường Đôla là ông bố thân thiết, gần gũi với con.

Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bố và con trai