Sau ly hôn đại gia Đức Huy, Lệ Quyên mừng vì con trai 11 tuổi đã có bạn gái Tây xinh xắn

Chi Chi - Ngày 02/10/2022 09:37 AM (GMT+7)

Bà mẹ mừng vì con trai có những cung bậc cảm xúc đầu tiên của lứa tuổi dậy thì.

Cuộc ly hôn giữa ca sĩ Lệ Quyên và ông chủ phòng trà, đại gia Đức Huy được nhiều người khen ngợi bởi điều quan trọng nhất sau ly hôn, cặp bố mẹ có những ứng xử văn minh, đồng thời dành nhiều sự quan tâm cho cậu con trai duy nhất là bé Bo. Dù Bo được giao sinh sống với bố nhưng Lệ Quyên cùng chồng cũ quan tâm tới mọi thứ trong đời sống của con trai, từ vật chất tới tình cảm và những tâm sinh lý của cậu nhóc ở lứa tuổi dậy thì.

Sau ly hôn đại gia Đức Huy, Lệ Quyên mừng vì con trai 11 tuổi đã có bạn gái Tây xinh xắn - 1

Sau ly hôn đại gia Đức Huy, Lệ Quyên mừng vì con trai 11 tuổi đã có bạn gái Tây xinh xắn - 3

Được biết, Lệ Quyên là mẫu bà mẹ hiện đại khi cô thoải mái cho con trai 11 tuổi sử dụng mạng xã hội. Bo hiện đang trực tiếp quản lý một trang mạng xã hội instagram của riêng mình. Ở đó cậu nhóc chia sẻ những hình ảnh, cảm xúc của cá nhân trong cuộc sống.

Thậm chí cả chuyện có bạn gái ở lứa tuổi này cũng được cậu nhóc thoải mái công khai. Cụ thể, hồi giữa năm vừa qua, Bo đăng tải bức ảnh chụp cùng một cô bạn gái Tây và không ngại thể hiện tình cảm. Nhiều bạn bè của cậu nhóc cũng xác nhận đó chính là bạn gái của Bo. Cô bé sở hữu gương mặt xinh xắn, mái tóc vàng và rất duyên.

Sau ly hôn đại gia Đức Huy, Lệ Quyên mừng vì con trai 11 tuổi đã có bạn gái Tây xinh xắn - 4

Khi thấy con trai 11 tuổi khoe bạn gái, là người làm mẹ, Lệ Quyên không khỏi mừng xen lẫn hạnh phúc. Bà mẹ để lại bình luận "wowwwww" đầy thích thú dưới bài đăng của con trai đồng thời chia sẻ lại bài viết trên mạng xã hội của mình với dòng trạng thái "bạn gái đầu tiên của chàng" để làm kỉ niệm.

Sau ly hôn đại gia Đức Huy, Lệ Quyên mừng vì con trai 11 tuổi đã có bạn gái Tây xinh xắn - 5

Không chỉ Lệ Quyên mà nam đại gia Đức Huy cũng biết về sự kiện đặc biệt này của con trai, ông bố thường xuyên để lại những nút yêu thích cho những bức ảnh của Bo và người bạn gái. Được sự ủng hộ của bố mẹ, Bo thường xuyên đăng tải hình ảnh cậu nhóc và bạn gái chụp trong cuộc sống ngày thường và đương nhiên chỉ dừng lại ở những mức độ tình yêu trong sáng lứa tuổi dậy thì như cùng đi chơi, đi ăn, đi mua quà kỉ niệm... vô cùng vui vẻ.

Sau ly hôn đại gia Đức Huy, Lệ Quyên mừng vì con trai 11 tuổi đã có bạn gái Tây xinh xắn - 6

Sau ly hôn đại gia Đức Huy, Lệ Quyên mừng vì con trai 11 tuổi đã có bạn gái Tây xinh xắn - 7

Sau ly hôn đại gia Đức Huy, Lệ Quyên mừng vì con trai 11 tuổi đã có bạn gái Tây xinh xắn - 8

Cách ứng xử của Lệ Quyên và đại gia Đức Huy cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người bởi họ vô cùng khéo léo khi biết con trai có bạn gái. Được biết, ngoài sự vui mừng trước những bước phát triển mới của con trai, Lệ Quyên và Đức Huy luôn song hành cùng con trai trong cuộc sống để dạy dỗ, dìu dắt cậu bé có những tình cảm trong sáng ở lứa tuổi học trò. Lệ Quyên và Đức Huy không hề cấm cản hay có thái độ gay gắt như nhiều bậc phụ huynh khác khi con công khai chuyện yêu đương ở tuổi dậy thì.

Sau ly hôn đại gia Đức Huy, Lệ Quyên mừng vì con trai 11 tuổi đã có bạn gái Tây xinh xắn - 9

Sau ly hôn đại gia Đức Huy, Lệ Quyên mừng vì con trai 11 tuổi đã có bạn gái Tây xinh xắn - 10

Trên thực tế, yêu sớm là loại tâm lý khi trẻ bước vào tuổi thiếu niên, khi chúng nhận thức được sự khác biệt nam nữ. Rất nhiều trường hợp trẻ yêu sớm phát sinh ở thời điểm trẻ dậy thì khiến các bậc cha mẹ vô cùng sợ hãi và lo lắng. Bởi vì đây là thời kỳ phản nghịch của trẻ, trẻ không muốn nghe lời khuyên của cha mẹ, thậm chí còn nảy sinh sự phản kháng mạnh.

Do đó, cha mẹ ứng xử như thế nào khi biết con yêu sớm cũng là mấu chốt quan trọng giúp con phát triển tốt hơn.

Cha mẹ nên làm gì khi phát hiện con yêu sớm?

Trở thành bạn của con

Càng cấm đoán càng khiến trẻ nổi loạn, nên cha mẹ hãy nhẹ nhàng dẫn đường, chỉ lối cho con không phạm sai lầm, biết giữ giới hạn trong các mối quan hệ với bạn bè khác giới.

Tăng cường giáo dục giới tính cho con

Kiến thức giáo dục giới tính sẽ giúp con có những cách ứng xử phù hợp với lứa tuổi để mọi việc đi không quá xa. Ví dụ: Cha mẹ có thể cho con biết những đặc trưng phát triển giới tính để con hiểu con chưa sẵn sàng cho những tiếp xúc gần gũi, điều đó gây nguy hiểm cho chính con. Tuỳ từng độ tuổi mà cung cấp những kiến thức giới tính phù hợp cho con, để trẻ bảo vệ chính mình.

Nói cho trẻ biết những quy chuẩn đạo đức

Ngày nay, những quan niệm quá cởi mở về giới tính dẫn đến không ít hậu quả đau lòng. Vì vậy, cha mẹ cần giải thích cho trẻ hiểu những việc nào được làm và không được làm, nếu làm thì hậu quả ra sao để trẻ tự có thể tự ý thức được bản thân.

Bên cạnh đó, hãy khéo léo truyền đạt cho con những giá trị truyền thống, các chuẩn mực đạo đức tốt đẹp để con hành xử đúng đắn mà không cần cha mẹ quản thúc 24/7.

Theo Chi Chi
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con

Video chọn lọc