Hải Băng bức xúc vụ bé 8 tuổi và dì ghẻ, liền bị đá xéo chuyện con riêng của chồng

Hạ Mây - Ngày 29/12/2021 05:03 AM (GMT+7)

Mẹ 3 con đáp trả cực gắt.

Thời gian qua, vụ việc bé gái 8 tuổi tử vong nghi do bị người tình của bố bạo hành gây xôn xao dư luận. Được biết ngày 22/12, bé N.T.V.A (8 tuổi, quận 1, TPHCM) nhập viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, trên người có nhiều vết bầm tím diện rộng. Nghi phạm là Võ Nguyễn Quỳnh Trang (26 tuổi, quê Gia Lai) đã bị khởi tố về tội hành hạ người khác. 

Tại cơ quan điều tra, Trang khai nhận được ông Th (bố ruột của A) giao nhiệm vụ dạy A học online. Trong quá trình kèm cặp, Trang thường xuyên đánh bé A bằng roi mây. Sau khi roi mây gãy, bị cáo sử dụng một thanh gỗ khác để đánh đập bé. Ngày 22/12, Trang kèm bé A và có đánh đập bé khoảng 30 phút. 18 giờ cùng ngày, bé A mệt và nằm nghỉ, sau đó nôn mửa và yếu dần. Lúc này bố ruột của A vừa đi làm về nên đưa con đi cấp cứu nhưng cháu bé không qua khỏi.

Hải Băng bức xúc vụ bé 8 tuổi và dì ghẻ, liền bị đá xéo chuyện con riêng của chồng - 1

Bé A nhập viện trong tình trạng suy yếu, người chằng chịt vết bầm tím, được chuẩn đoán phù nề phổi.

Hải Băng bức xúc vụ bé 8 tuổi và dì ghẻ, liền bị đá xéo chuyện con riêng của chồng - 2

Hình ảnh bị can Trang - người tình của bố bé A.

Thông tin trên khiến không ít người bàng hoàng. Ai nấy đều tiếc thương cho bé gái xấu số, đồng thời bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi tàn nhẫn của "dì ghẻ". Trong đó nhiều sao Việt đã lên tiếng về vụ việc. Với tâm thế là người mẹ của 3 người con nhỏ, Hải Băng đặc biệt bất bình: "Cho cả bố và dì vô trong bóc lịch hết đời với nhau đi mấy chú ơi".

Chia sẻ của Hải Băng nhận được nhiều đồng tình từ cộng đồng mạng. Bởi lẽ nhiều người cho rằng không riêng gì bị can Trang mà vai trò của người bố cũng cần được làm rõ. Cư dân mạng bình luận ngay dưới bài viết: "Chuẩn luôn chị ơi", "Tội nặng nhất là bố, con mình mà mình không thương không bảo vệ thì không từ nào diễn tả", "Thương bé gì đâu",....

Hải Băng bức xúc vụ bé 8 tuổi và dì ghẻ, liền bị đá xéo chuyện con riêng của chồng - 4

Hải Băng bức xúc vụ bé 8 tuổi và dì ghẻ, liền bị đá xéo chuyện con riêng của chồng - 5

Hải Băng bức xúc trước vụ việc bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành.

Dù vậy vẫn có người "cà khịa" Hải Băng vì cho rằng nữ ca sĩ cũng là "dì ghẻ". Người này bình luận: "May quá con của Bảo Ngọc không ở chung với dì ghẻ". Con của Bảo Ngọc được đề cập đến chính là bé Kid, cũng là con trai đầu lòng của Thành Đạt - ông xã hiện tại của Hải Băng. Về vai vế, Hải Băng chính là "dì ghẻ", có quan hệ mẹ kế con chồng với cậu bé.

Trước bình luận đầy tính công kích, Hải Băng không ngần ngại đáp trả: "Gì vậy bà, vô Facebook tôi xàm xàm thì biến nhá... Không liên quan gì hết". 

Hải Băng bức xúc vụ bé 8 tuổi và dì ghẻ, liền bị đá xéo chuyện con riêng của chồng - 6

Hải Băng bị "đá xéo" và thẳng thừng đáp trả lại.

Từ lâu mối quan hệ mẹ kế con chồng đã vấp phải nhiều định kiến. Nhiều người cho rằng: "Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng". Vụ việc bé A bị "dì ghẻ" bạo hành dẫn đến tử vong cũng phần nào tô đậm thêm định kiến này. Tuy nhiên không phải lúc nào mối quan hệ khác huyết thống cũng căng thẳng. Bằng chứng là Hải Băng và con riêng của chồng rất thân thiết, hoà thuận. Hải Băng nhiều lần chứng tỏ mình là một người vợ, người mẹ văn minh và thấu hiểu.

Cô không hề khó chịu nếu ông xã quan tâm con riêng hơn con chung. Cựu thành viên Mây Trắng bày tỏ: "Nếu anh Đạt quan tâm, chăm sóc bé Kid nhiều hơn thì cũng đúng thôi. Tại vì thời gian bé Kid ở với bố chỉ có 3 ngày cuối tuần. Dù công việc anh Đạt bận rộn thế nào đi chăng nữa thì đến cuối tuần, tôi cũng nói anh hãy dành thời gian chơi với con". 

Hải Băng còn hoàn toàn ủng hộ chồng chu cấp cho con trai riêng. "Khi anh Đạt có trách nhiệm với bé Kid, anh ấy cũng sẽ có trách nhiệm với con tôi", người đẹp thấu tình đạt lý chia sẻ. 

Hải Băng bức xúc vụ bé 8 tuổi và dì ghẻ, liền bị đá xéo chuyện con riêng của chồng - 7

Hải Băng thân thiết với con riêng của chồng từ trước khi chính thức kết hôn.

Có 3 nguời con nhưng Hải Băng luôn yêu thương Kid như con ruột, luôn tinh tế chuẩn bị trang phục cho con đồng bộ với các em để cậu bé cảm nhận sự gắn kết của gia đình. Nữ ca sĩ cho rằng đứa trẻ nào cũng xứng đáng được yêu thương, huống hồ Kid còn có có mối quan hệ sâu sắc hơn khi là con ruột của chồng. Dù vậy mẹ 3 con không muốn con riêng gọi mình là mẹ vì cậu bé chỉ có một người mẹ duy nhất là Diệp Bảo Ngọc.

Nhờ cách ứng xử văn minh của người lớn, Kid luôn thoải mái khi đến ở nhà bố và dì. Cậu bé yêu thương các em cùng cha khác mẹ, thân thiết với Hải Băng và được trưởng thành trong tình yêu thương đủ đầy từ 2 phía gia đình.

Hải Băng bức xúc vụ bé 8 tuổi và dì ghẻ, liền bị đá xéo chuyện con riêng của chồng - 8

Hải Băng bức xúc vụ bé 8 tuổi và dì ghẻ, liền bị đá xéo chuyện con riêng của chồng - 9

Hải Băng bức xúc vụ bé 8 tuổi và dì ghẻ, liền bị đá xéo chuyện con riêng của chồng - 10

Hải Băng bức xúc vụ bé 8 tuổi và dì ghẻ, liền bị đá xéo chuyện con riêng của chồng - 11

Gia đình Thành Đạt - Hải Băng hoà hợp, không phân biệt con chung, con riêng.

Hải Băng lộ ảnh đặc biệt về con riêng Thành Đạt và em cùng cha khác mẹ 4 năm trước
Nhìn lại các nhóc tỳ của mình hiện tại, Hải Băng quyết định công khai bức ảnh về bé Kid và Kem lúc nhỏ.

Sao Việt và Con

Theo Hạ Mây
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con

Video chọn lọc