Hai con của Vân Quang Long khoe thành tích học tập giỏi trước bàn thờ bố, dân tình xúc động

Loan Trần Ngày 06/02/2021 12:13 PM (GMT+7)

Vợ cũ ca sĩ Vân Quang Long cập nhật tình hình hiện tại của các con sau hơn 1 tháng bố ruột qua đời.

Những ngày cuối năm 2020, thông tin ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời ở Mỹ đã khiến rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè bàng hoàng không dám tin. Đặc biệt, ngoài bố mẹ, người vợ hiện tại và con gái nhỏ, thì 2 con lớn của nam ca sĩ là bé Trác Kỳ - Trác Hy là những người đau buồn nhất khi không còn bố. 

Hai con của Vân Quang Long và bức ảnh bên bố mẹ lúc còn nhỏ.

Dù không sống cùng bố nhiều năm sau khi bố mẹ ly hôn, hai chị em Trác Kỳ vẫn dành rất nhiều tình cảm cho bố. Trong đám tang Vân Quang Long ở Việt Nam, hình ảnh con gái lớn khóc đến lạc giọng khi hát ca khúc cuối dành tặng bố khiến ai cũng rớt nước mắt. Với nỗi đau của cô bé ở tuổi 14 và cậu em trai đã ở tuổi hiểu chuyện, nhiều người không khỏi lo lắng cho tinh thần của các con trong thời gian này. 

Mới đây, sau hơn 1 tháng ngày bố mất, hai con của Vân Quang Long mới xuất hiện trở lại trên mạng xã hội. Hình ảnh hai chị em đứng trước bàn thờ bố lại một lần nữa làm cộng đồng mạng xúc động. Đăng ảnh 2 con, vợ cũ nam ca sĩ cũng tiết lộ kết quả học tập của các con:

Hai chị em Trác Kỳ - Trác Hy đều phải cố gắng trở lại học tập dù bố mới mất.

"Proud of you! Tự hào về các con! Dù trong lúc biến cố lớn xảy ra, ba con đã đi xa nhưng các con đã không để ba buồn và thất vọng. Kết quả chị hai đứng nhì khối học kỳ 1, em Hy đạt điểm tối đa 100/100. Đây là nguồn động viên lớn của gia đình trong lúc này. Ba sẽ luôn chở che cho hai con khỏe mạnh, tránh những điều không tốt ngoài xã hội làm ảnh hưởng đến con. Hãy luôn mạnh mẽ và cố gắng con nhé. Love you".

Cô chị đạt thành tích nhì khối, cậu em lại xuất sắc được điểm 100/100.

Con trai cầm bảng thành tích khoe trước di ảnh bố, ai nhìn cũng thương.

Thành tích học tập đáng nể của cả Trác Kỳ và Trác Hy làm cho nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Rất nhiều lời khen từ các nghệ sĩ đồng nghiệp của Vân Quang Long lẫn dân mạng gửi đến 3 mẹ con: "Các con giỏi,ba sẽ luôn bên các con che chở", "Thương các con, các con quá giỏi", "Mọi khó khăn, đau buồn rồi cũng sẽ qua. Mong chị và các cháu luôn thật nhiều sức khoẻ. Thương và quý trọng chị nhiều hơn", "Thương hai con quá, đọc mà muốn rớt nước mắt, cố lên nhé... vì bây giờ hai con là nguồn động lực lớn nhất của mẹ"...

Trước đó, hai con của Vân Quang Long đều đã được chú ý vì thành tích học tập tốt nhiều năm ở trường. Hai bé được mẹ và bố dượng chăm lo học hành đầy đủ. Đặc biệt, con gái lớn của Vân Quang Long- cô bé từng xuất hiện trên truyền hình thực tế cùng bố sau khi bố mẹ đã ly hôn, giờ đã xinh đẹp, cao lớn như thiếu nữ.

Con gái lớn của Vân Quang Long được nhận xét rất có năng khiếu nghệ thuật.

Ngoài chăm chỉ học tập để mẹ không phải lo lắng, Trác Kỳ còn rất có năng khiếu về ca hát, chơi nhạc cụ. Trên trang cá nhân, cô bé thỉnh thoảng khoe giọng hát và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Sau hết, với sự nuôi dạy cẩn thận của mẹ, sự yêu thương đùm bọc của bố dượng... Ai cũng tin rằng, hai con của Vân Quang Long đều sẽ là những đứa trẻ ngoan và làm cho gia đình tự hào. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hai-con-cua-van-quang-long-khoe-thanh-tich-hoc-tap-kh...

Người bạn hứa lo cho con gái Vân Quang Long: Là bố 3 con, vợ đẹp, cuộc sống đủ đầy
Ca sĩ Dương Ngọc Thái thừa nhận, từ khi con gái chào đời đã giúp thay đổi cuộc đời anh rất nhiều.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con