5 mối tình kỳ quái trên màn ảnh Hollywood

Ngày 25/04/2013 14:07 PM (GMT+7)

Không chỉ có tình yêu giữa người với người mà màn ảnh Hollywood còn chứng kiến những mối tình giữa người với phù thủy, búp bê, manơcanh… Đó là những tình yêu mãnh liệt, vượt qua mọi thử thách, trái ngang.

1. Lars and the Real GirlCô đơn và mắc chứng hoang tưởng, anh chàng Lars Lindstrom do Ryan Gosling thủ vai trong bộ phim Lars and the Real Girl (Người tình trong mộng) đã đặt hàng một cô nàng búp bê có kích thước bằng người thật, đặt tên là Bianca và coi đó là người yêu của mình. Lars đã cùng Bianca đến nhà thờ, đi ăn tiệc và ăn tối cùng gia đình. Lúc đầu, anh trai và chị dâu của Lars đã can ngăn, mọi người thì chê cười nhưng tình yêu chân thành và sự thủy chung của Lars đã dần làm thay đổi lòng người.

2. Benjamin Button


Ngay trong lần đầu tiên gặp nhau, Benjamin (Brad Pitt) già cỗi và cô bé Daisy (Cate Blanchett) biết rằng họ sinh ra để dành cho nhau. Tuy nhiên, cả hai vẫn phải đợi đến tuổi có thể đến được với nhau trong khi Benjamin ngày càng trẻ ra còn Daisy thì lại đang già đi. Sự trái khoáy đó khiến người xem hồi hộp tự hỏi, liệu Daisy có giữ được sự trẻ trung để tạo thành một cặp xứng đôi với Benjamin không? Bộ phim Benjamin Button (Dị Nhân Benjamin) khiến người ta mủi lòng và đôi khi rớt nước mắt bởi những nét hài hước và tình yêu chân thành.

3. Edward Scissorhands


Nam diễn viên Johnny Depp đã tham gia bộ phim Edward Scissorhands (Người kéo) với vai Edward, một người nhân tạo chưa hoàn thiện của nhà phát minh thiên tài đã sống cô độc trong tòa lâu đài cho đến khi được bà Peg (Dianne Wiest) cưu mang và tạo điều kiện hòa nhập với xã hôi. Chàng trai có đôi bàn tay kéo đã đem lòng yêu cô Kim (Winona Ryder), con gái của bà Peg. Bộ phim chứa đựng những tình huống bất ngờ, hài hước và tình yêu cảm động của anh chàng Edward.

4. Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides


Bên cạnh vai cướp biển của Johnny Depp , Cướp biển Caribê phần 4 còn nổi lên một chuyện tình đẹp giữa nhà truyền giáo Philip Swift (Sam Claflin) và nàng tiên cá xinh đẹp Syrena (Astrid Berges-Fresbey) mang màu sắc rất éo le và mùi mẫn. Chàng là một kẻ mộ đạo, luôn tin vào Chúa trời và số phận, còn nàng là một tiên cá có vẻ đẹp mong manh, bị bắt cóc và nhốt vào lồng kính để lấy nước mắt. Họ đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, Phillip quyết tâm bảo vệ cho Syrena trước sự ngược đãi của thủy thủ đoàn và liều mình cứu cô, ngay cả khi bản thân mình sắp phải bỏ mạng tại Suối nguồn tươi trẻ.

5. Mannequin


Trong bộ phim Mannequin, tài tử Andrew McCarthy vào vai Jonathan Switcher, người quản lý cửa hàng thời trang Prince & Company đã đem lòng yêu một cô nàng manơcanh mà không hề biết thân phận thật của cô là một phụ nữ Ai cập cổ đại tên là Ema "Emmy" Hasure, được các vị thần cho vượt thời gian để đi tìm tình yêu đích thực. Trải qua nhiều sóng gió, xa cách, Jonathan và Emmy cũng có thể tổ chức buổi lễ kết hôn tại chính cửa hàng thời trang Prince & Company trong sự chúc mừng của những người bạn của họ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp