6 tiệm bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Sài Gòn, hương vị độc đáo nhờ nước sốt độc quyền

H.M - Ngày 04/11/2023 16:04 PM (GMT+7)

Những quán bánh tráng trộn ngon và nổi tiếng nhất Sài Gòn thường có hương vị riêng nhờ nước sốt độc quyền.

Bánh tráng trộn cô Thảo

Chắc hẳn quán bánh tráng này đã không còn xa lạ với người dân quận 3. Bánh tráng cô Thảo được biết đến với hương vị ngon, vừa miệng. Cùng với đó là topping đầy đặn và chất lượng như: khô bò, khô mực, trứng cút, hành phi… Menu ngoài bánh tráng trộn, quán còn có bánh tráng cuốn, bơ, sate. Mỗi suất tại quán sẽ có mức giá khá bình dân từ 10 – 25k. Bởi vậy nên bánh tráng trộn cô Thảo luôn nằm trong top các hàng bánh tráng trộn Sài Gòn ngon nhất.

6 tiệm bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Sài Gòn, hương vị độc đáo nhờ nước sốt độc quyền - 1

Bên cạnh đó, quán bánh tráng trộn cô Thảo có không gian hơi nhỏ lại đông khách nên thực khách đến đây sẽ phải xếp hàng chờ một chút. Ngoài ra, quán cũng có mặt trên các app đồ ăn nên mọi người có thể đặt ship mang về. Địa chỉ món ăn vặt này nằm tại số 90 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3.

Bánh Tráng Trộn Long

Con đường dài chưa đến 200m Nguyễn Thượng Hiền có đến hàng chục quán bánh tráng trộn san sát nhau. Đây là con đường được mệnh danh là “Phố bánh tráng trộn ở Sài Gòn”. Và tiệm Bánh tráng trộn Long 34 có thể nói là một trong những tiệm lâu đời và chất lượng.

6 tiệm bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Sài Gòn, hương vị độc đáo nhờ nước sốt độc quyền - 2

Quán có rất nhiều loại topping và luôn sạch sẽ gọn gàng, hộp nào hộp ấy. Lúc nào cũng được châm đầy ắp nhìn vô cùng hấp dẫn. Một phần bánh bao gồm: vụn bánh tráng, một ít vụn thịt bò khô, khô mực thêm rau răm, xoài, ớt sa tế, nước sốt bò đặc biệt và vài quả trứng cút. Tất cả nguyên liệu này sẽ được trộn đều cùng nhau nhiêu đó thôi cũng làm các thực khách “mê mệt” rồi.

Quán bánh tráng trộn Hồ Thị Kỷ

Phố Hồ Thị Kỷ ở Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến với rất nhiều đặc sản ngon, trong đó không thể bỏ qua món bánh tráng. Bánh tráng Hồ Thị Kỷ có một hương vị đặc biệt, khác hẳn so với các loại bánh tráng khác, với lớp tráng mỏng, giòn tan và được phủ một lớp bơ và tỏi ớt đậm đà. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt, mặn, cay và thơm của bơ và tỏi ớt. 

6 tiệm bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Sài Gòn, hương vị độc đáo nhờ nước sốt độc quyền - 3

Bánh tráng Hồ Thị Kỷ thường được chế biến trực tiếp tại quán, với các nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, và được phục vụ trong những đĩa nhỏ xinh, trang trí đẹp mắt. Nếu bạn có dịp đến Thành phố Hồ Chí Minh, đừng quên ghé thăm phố Hồ Thị Kỷ để thưởng thức món bánh tráng đặc trưng của nơi đây.

Bánh tráng Chú Viên

Nếu nói về quán bánh tráng Sài Gòn nổi tiếng nhất thì chắc chắn chính là quán bánh tráng trộn chú Viên. Bên cạnh quán bánh tráng chú Long thì đây cũng là một trong những tiệm bánh tráng đời đầu.

6 tiệm bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Sài Gòn, hương vị độc đáo nhờ nước sốt độc quyền - 4

Công thức bánh tráng trộn ở đây được coi là độc nhất vô nhị bởi vì bánh tráng sẽ được trộn với một gói sốt riêng đậm đà chứ không phải chỉ có sa tế, mỡ hành như những nơi khác. Mỗi bịch bánh có giá khoảng 20.000 đồng với đầy đủ các nguyên liệu chất lượng như khô bò, khô mực, rau răm, xoài, trứng cút, đậu phộng, muối tôm,… Bánh tráng nhiều và dày cùng nước sốt và các nguyên liệu khác tạo nên một món ăn vặt ngon khó cưỡng.

Bánh Tráng Trộn Cô Tiên 

Nếu muốn tìm một địa chỉ bán bánh tráng trộn ngon và chất lượng chắc chắn không thể bỏ qua xe bánh tráng trộn Cô Tiên. Điểm khác biệt ở cửa hàng bánh tráng trộn Cô Tiên là chất lượng nước sốt ngon không chê vào đâu được. Nước sốt của quán Cô Tiên là sự phối hợp 3 loại nước sốt riêng (bí quyết của quán) để trộn nên dĩa bánh tráng trộn với hương vị đặc biệt, khẩu vị ăn rất đậm đà, ngon khó cưỡng, khác xa các quán khác.

6 tiệm bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Sài Gòn, hương vị độc đáo nhờ nước sốt độc quyền - 5

Bánh tráng trộn Cô Tiên với nhiều loại topping khác nhau, chế biến sạch sẽ, hợp vệ sinh, hộp đựng lúc nào cũng đầy ắp. Chỉ cần nhìn thôi cũng đủ thấy chất lượng của món ăn như thế nào. Bánh tráng trộn Cô Tiên được làm sạch sẽ với nguyên liệu tươi ngon, an toàn tuyệt đối. Chủ quán vui vẻ, thoải mái, nhiệt tình luôn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Bánh tráng trộn cô Năm

Quán bánh tráng trộn cô Năm toạ lạc tại phố Lê Thị Hồng, quận Gò Vấp. Quán không giản dị mộc mạc nhưng luôn đông khách. Khi thực khách đến mua bánh tráng, các nguyên liệu được sắp xếp sạch sẽ và đựng riêng trong những túi nhỏ. Điều này giúp bánh tráng ở đây dù đem đi xa cũng không bị dính, mềm. Ngoài ra, quán sẽ có kèm theo bao tay rất cẩn thận và chu đáo. 

6 tiệm bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Sài Gòn, hương vị độc đáo nhờ nước sốt độc quyền - 6

Điểm đặc biệt nhất ở đây là nước sốt trộn bánh tráng “thần thánh” do quán tự pha. Trộn với bánh tráng rất bắt miệng. Nhiều thực khách ăn bánh tráng tại quán một lần là ghiền luôn và không muốn ăn quán khác nữa.

Ngoài ra, điểm được thực khách hài lòng không kém là chủ quán nói chuyện rất xởi lởi, dễ thương. Một phần bánh tráng trộn Sài Gòn tại quán cũng siêu đầy đặn với mức giá chỉ từ 15k. Địa điểm này ắt hẳn là nơi các tín đồ ăn vặt không thể bỏ qua.

Đặc sản đậu hũ thúi ở Sài Gòn: Tưởng khó mê mà ăn rồi thì không thể chê!
Món đậu hũ thúi đang dần trở nên phổ biến, không quá khó tìm dành cho những thực khách đam mê trải nghiệm, muốn thử thách bản thân với món ăn độc đáo này.

Đặc sản 4 phương

Theo H.M Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Du lịch Sài Gòn