8 cặp 'phi công - máy bay' hot nhất màn ảnh Hàn

Dù chênh lệch lớn về tuổi tác, nhưng khi kết hợp trên màn ảnh, các cặp đôi vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Dù chênh lệch lớn về tuổi tác, nhưng khi kết hợp trên màn ảnh, các cặp đôi vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

8 cap 'phi cong - may bay' hot nhat man anh han - 1

Sinh năm 1979, người đẹp Lee Bo Young khiến khán giả thích thú khi có màn kết hợp ăn ý với mỹ nam Lee Jong Suk kém cô 10 tuổi trong I Hear Your Voice.

8 cap 'phi cong - may bay' hot nhat man anh han - 2

Dù chênh nhau đến 11 tuổi, nhưng màn kết hợp của Kim Sun Ah - Lee Jang Woo trong I Do, I Do vẫn thuyết phục được khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên.

8 cap 'phi cong - may bay' hot nhat man anh han - 3

"Đả nữ" Ha Ji Won từng khiến khán giả trông ngóng vào kết thúc có hậu ở ngoài đời khi cô kết hợp cùng "hoàng tử ballad" Lee Seung Gi kém cô đến 9 tuổi trong The King 2 Hearts.

8 cap 'phi cong - may bay' hot nhat man anh han - 4

Yoon Eun Hee lớn hơn Yoo Seung Ho 9 tuổi, nhưng màn kết hợp của họ trong I Miss You vẫn nhận được phản hồi tích cực từ phía công chúng.

8 cap 'phi cong - may bay' hot nhat man anh han - 5

Chae Rim sở hữu nét đẹp trong sáng, thánh thiện, vì vậy, cô khiến nhiều người bất ngờ khi hơn bạn diễn Choi Si Won trong Oh!My Lady đến 7 tuổi.

8 cap 'phi cong - may bay' hot nhat man anh han - 6

Kém đàn chị Ye Jin 6 tuổi nhưng Kim Ki Bum vẫn hoàn thành tốt vai diễn trong phimI Love Italy.

8 cap 'phi cong - may bay' hot nhat man anh han - 7

Lee Min Ho - Son Ye Jin cũng là một trong những cặp "đũa lệch" được yêu thích nhất trên màn ảnh xứ Hàn khi họ sánh bước cùng nhau trong Personal Taste. Ngoài đời, Son Ye Jin hơn anh chàng họ Lee 5 tuổi.

8 cap 'phi cong - may bay' hot nhat man anh han - 8

Người đẹp Han Ji Min cũng khiến khán giả tấm tắc khen ngợi khi có màn kết hợp tình cảm cực ăn ý cùng Park Yoochun trong Rooftop Prince. Xem phim, khán giả khó lòng nhận ra cô lớn hơn mỹ nam họ Park đến 4 tuổi.

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác