Lương Thế Thành ôm chặt vợ sau hậu trường quay “Mùi đời”

Ông xã Lương Thế Thành luôn túc trực trên phim trường Mùi đời để ủng hộ cô vợ xinh đẹp Thúy Diễm.

Mùi đời là dự án phim truyền hình 30 tập thuộc thể loại tâm lý xã hội, đạo diễn Dũng Nghệ. Phim có sự tham gia của các diễn viên Quang Tuấn, Thúy Diễm, Vũ Ngọc Ánh, Mai Huỳnh, Lâm Minh Thắng, Quách Tĩnh, Huỳnh Anh Tuấn, Ngân Quỳnh, Sỹ Toàn, Khánh Huyền, Cát Tường… Mới đây, Bụi đời đã tung bộ ảnh mới, hé lộ thông tin về nhân vật của Thúy Diễm - Quang Tuấn.

luong the thanh om chat vo sau hau truong quay “mui doi” - 1

luong the thanh om chat vo sau hau truong quay “mui doi” - 2

Trong Mùi đời, nữ diễn viên chính Thúy Diễm gần như “rũ” sạch hình tượng mỏng manh, dịu dàng để hóa thân thành đại ca Diễm Lỳ gai góc trong phim. Có một chi tiết khá thú vị là nam diễn viên Lương Thế Thành luôn túc trực trên phim trường ủng hộ vợ. Những lúc Thúy Diễm trống cảnh quay, anh còn lên mô tô cho bà xã chở và hướng dẫn cô chạy xe.

luong the thanh om chat vo sau hau truong quay “mui doi” - 3

Thúy Diễm gây ấn tượng với màn hóa thân xuất sắc thành một nữ đại ca "thứ thiệt"

luong the thanh om chat vo sau hau truong quay “mui doi” - 4

Trong phim, cô có không ít phân cảnh phải trổ tài phóng xe mô tô thuần thục

luong the thanh om chat vo sau hau truong quay “mui doi” - 5

Ông xã Lương Thế Thành tình cảm theo sát vợ sau hậu trường để ủng hộ và hướng dẫn Thúy Diễm tập xe

Ngoài những cảnh lái mô tô thuần thục, Thúy Diễm còn mặc trang phục bụi bặm, xô xát, đánh nhau liên tục trong phim. Đối tượng mà cô kiếm chuyện nhiều nhất không ai khác chính là Hạnh Quyên (Vũ Ngọc Ánh thủ vai). Do bệnh của má Hạnh Quyên trở nặng cần tiền gấp rút, Hạnh Quyên bắt buộc phải vay nóng Diễm Lỳ. Những ngày nghỉ bán để lo cho mẹ, Quyên chưa có tiền trả, Diễm cùng băng nhóm liên tục xuất hiện, quấy phá xe trái cây của cô.

luong the thanh om chat vo sau hau truong quay “mui doi” - 6

luong the thanh om chat vo sau hau truong quay “mui doi” - 7

Mùi đời là câu chuyện của Thái (Quang Tuấn đóng vai chính). Tuổi thơ anh đầy bất hạnh khi có mẹ làm gái điếm, cha không nhìn nhận, xua đuổi, hàng xóm láng giềng khinh bỉ, dè chừng. Buồn tủi, bơ vơ, côi cút, Thái lang thang theo một gánh Sơn Đông mãi võ lang bạt khắp nơi.

luong the thanh om chat vo sau hau truong quay “mui doi” - 8

Vì cuộc đời khắc nghiệt, Thái đi móc túi, trộm cướp, trở thành một kẻ “đá cá lăn dưa” và gia nhập các băng nhóm bụi đời. Anh bị bắt, sau khi ra tù, Thái được Diễm Lỳ đưa anh về đầu quân dưới trướng của cô. Diễm cũng dần nảy sinh tình cảm với anh. 

luong the thanh om chat vo sau hau truong quay “mui doi” - 9

Trên phim trường Mùi đời - Quang Tuấn gây xúc động với những cảnh quay về cuộc sống khi hoàn lương. Nhân vật của anh phải làm đủ nghề nặng nhọc như gánh gạch, cưa gỗ để kiếm sống. Chàng diễn viên đầm đìa mồ hôi luôn cố gắng thực hiện tốt cảnh quay. Khi được hỏi về làn da đen nhẻm, anh cười đùa cho rằng do ở suốt phim trường: “Nếm đủ mùi đời đen đủi trong phim, Quang Tuấn cũng đen đúa theo bộ phim xã hội đen này”.

luong the thanh om chat vo sau hau truong quay “mui doi” - 10

luong the thanh om chat vo sau hau truong quay “mui doi” - 11

Phim dự kiến lên sóng lúc 20h45 trên kênh SCTV14, từ ngày 26/9/2016. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác