An Dĩ Hiên và những bộ phim 'để đời' P1

Ngày 15/06/2013 14:00 PM (GMT+7)

An Dĩ Hiên cái tên không còn xa lạ với màn ảnh, một diễn viên ưu tú lại xinh đẹp đã gây được nhiều cảm tình với khản giả.

Những bộ phim cô đóng đều ghi dấu ấn lớn. Cùng điểm lại những vai diễn làm nên tên tuổi của An Dĩ Hiên nhé.

1. Tân Ỷ thiên đồ long ký

Bộ phim gần đây nhất cô tham gia phải kể đến tác phẩm rất được lòng khán giả 'Tân Ỷ thiên đồ lòng ký'. Tiếp bước các Triệu Mẫn khác, An Dĩ Hiên đã thành công trong vai diễn này.

Vai nữ chính, quận chúa Mông Cổ Triệu Mẫn cũng gặp phản ứng của khán giả rất nhiều. Ban đầu, người đẹp An Dĩ Hiên bị phản đối vì dáng vẻ của cô quá mỏng manh yếu ớt, khó có thể làm toát lên soái khí của nhân vật như đàn chị Lê Tư, Giả Tịnh Văn, Lưu Ngọc Phác... Tuy nhiên, những lời chê bai này lại chính là động lực khiến An Dĩ Hiên cố gắng thể hiện thật tốt vai diễn của mình. Sau khi lên sóng, diễn xuất của cô cũng được người xem đánh giá cao.

thai binh cong chua - 1

hinh anh thai binh cong chua - 2

phim thai binh cong chua - 3

Đôi mắt to, sáng, khuôn mặt xinh xắn đã khiến cô rất hợp với vai Triệu Mẫn mà khán giả mong đợi. Dù là chưa vượt qua được hoàn toàn cái bóng của những nàng Triệu Mẫn trước đó nhưng đây cũng là thành công rất đáng ghi nhận vì dù sao, đó cũng là một tác phẩm kinh điển, được chuyển thể rất nhiều lần.

2. An Dĩ Hiên trong Chốn hậu cung

Vào vai nhân vật chính, mạo danh là Xuân Hoa, con gái một vị quan lớn trong triều để vào cung. Với tài trí thông minh và sự nhanh nhẹn của mình, Xuân Hoa đã chiếm được cảm tình của các phi tần trong cung, ngay cả những người thân cận bên hoàng thượng.

an di hien va nhung bo phim 'de doi' p1 - 4

an di hien va nhung bo phim 'de doi' p1 - 5

Vào cung, trải qua nhiều thăng trầm, Xuân Hoa đêm lòng yêu nhạc sư Vương Dĩnh. Nhưng tình cảm lại gặp nhiều chông gai, trắc trở. Vì thế, Xuân Hoa cũng chịu không ít khổ ải.

an di hien va nhung bo phim 'de doi' p1 - 6

Đề tài chốn thâm cung không còn xa lạ, cũng không phải là mới nhưng với lối diễn xuất của mình, Chốn hậu cung vẫn được lòng khác giả và An Dĩ Hiên cũng được đánh giá cao.

3. An Dĩ Hiên trong Bến đỗ kế tiếp hạnh phúc

Trong phim, cô vào vai nhân vật chính, đóng cùng với Ngô Kiến Hào. Hai người đã tạo nên một bản tình ca tình yêu đẹp, lãng mạn và đầy sâu lắng.

An Dĩ Hiên vào vai cô nàng Lương Mộ Tranh, cô gái bán cơm ở căn tin trường đại học. Dù mồ côi ngay lúc còn nhỏ, Mộ Tranh vẫn tràn đầy nghị lực sống, bỏ lại quá khứ sau lưng. Một trò cá độ đã đưa đẩy hai người đến với nhau và dần dần Quang Hy thay đổi khi Mộ Tranh dạy cho anh cách sống cho đi để nhận lại.

an di hien va nhung bo phim 'de doi' p1 - 7

an di hien va nhung bo phim 'de doi' p1 - 8

an di hien va nhung bo phim 'de doi' p1 - 9

Nhưng sau đó anh chàng Quang Hy gặp tai nạn, mất hết trí nhớ và bố mẹ anh van nài Mộ Tranh từ bỏ anh. Cô đành làm theo, khi đó cô cũng vừa biết mình đã mang trong mình giọt máu của người yêu. Sau nay, khoảng 6 năm sau, anh thì chuẩn bị lấy vợ, còn nàng thì đã có con lớn. Hai người lại trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, rất đáng để xem.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hoa ngữ