Angela Phương Trinh vui vẻ hẹn hò với "tình trẻ" của Minh Hằng giữa đêm

Ngày 09/08/2017 15:29 PM (GMT+7)

Angela Phương Trinh và Rocker Nguyễn có cảnh hẹn hò lãng mạn trong teaser đầu tiên của Glee Việt Nam.

Sau khi ra mắt truyền thông cùng tạo hình các nhân vật ở phiên bản Việt, nhà sản xuất bộ phim truyền hình ca nhạc Glee Việt Nam tiếp tục công bố teaser đầu tiên. Đoạn video hé lộ các tình tiết thú vị và hấp dẫn về mối quan hệ tay ba của Đội trưởng Đội cổ vũ (Hạ Quyên) với hai chàng trai Đăng Phương (Rocker Nguyễn) và Phi Long (Hữu Vi).

 angela phuong trinh vui ve hen ho voi "tinh tre" cua minh hang giua dem - 1

Đội trưởng Đội cổ vũ Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) có mối quan hệ phức tạp...

angela phuong trinh vui ve hen ho voi "tinh tre" cua minh hang giua dem - 2

với cặp hot boy của sân bóng rổ là Phi Long (Hữu Vi) và Đăng Phương (Rocker Nguyễn)

Với độ dài hơn 1 phút, clip lần này lồng ghép các bối cảnh của câu lạc bộ bóng rổ, sân tập của đội cổ vũ, khung cảnh Trường Cao đẳng trên nền nhạc của bài hát chính - “Đến với nhau đi”. Teaser tập trung vào quá trình thành lập Câu lạc bộ Glee do thầy Hoàng Minh (Đỗ An thủ vai) dẫn dắt. Tuy gặp rất nhiều gian nan và thử thách nhưng cuối cùng, CLB Glee đã thu hút rất nhiều thành viên có hoàn cảnh, tính cách khác nhau và trở thành mái nhà chung cho những trái tim đam mê âm nhạc. 

Teaser đầu tiên của "Glee" Việt Nam 

Trong Glee Việt Nam mùa đầu tiên, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh thủ vai) sẽ vướng vào rắc rối tình cảm với cả hai thành viên trong Đội bóng rổ là Đăng Phương (Rocker Nguyễn) và Phi Long (Hữu Vi). Angela Phương Trinh cho thấy sự nhập vai xuất sắc khi hoá thân vào vai một cô gái xinh đẹp, nhưng có tính cách kiêu kì, lẳng lơ, và mưu mô. Cô trót mang thai với Phi Long (Hữu Vi) và phải đối mặt với rất nhiều tình huống oái oăm liên tục xảy ra.

angela phuong trinh vui ve hen ho voi "tinh tre" cua minh hang giua dem - 3

Với đoạn teaser, nhà sản xuất chỉ tiết lộ tình tiết Hạ Quyên quay lưng từ chối Phi Long, tuy nhiên vẫn chưa biết là thời điểm trước hay sau khi cặp đôi này “ăn cơm trước kẻng”. Và sau đó, cô nàng lại rất vui vẻ hẹn hò với Đăng Phương Rocker Nguyễn. Đây hứa hẹn sẽ là một vai diễn đột phá mới của chàng ca sĩ trẻ, sau vai nam thần của Sắc đẹp ngàn cân bên đàn chị Minh Hằng

angela phuong trinh vui ve hen ho voi "tinh tre" cua minh hang giua dem - 4

 angela phuong trinh vui ve hen ho voi "tinh tre" cua minh hang giua dem - 5

Mối quan hệ của bộ ba rắc rối Hạ Quyên - Đăng Phương và Phi Long sẽ trở thành chủ đề được khán giả quan tâm suốt mùa một của "Glee Việt Nam".

angela phuong trinh vui ve hen ho voi "tinh tre" cua minh hang giua dem - 6

Ngoài tuyến nhân vật chính, những tình tiết rất thú vị về cô giáo Hạ Vi (do Tú Vi thủ vai) với nỗi ám ảnh sợ bẩn và có tình cảm đơn phương với thầy giáo Hoàng Minh (Đỗ An) cũng được hé lộ. 

angela phuong trinh vui ve hen ho voi "tinh tre" cua minh hang giua dem - 7

Bên cạnh đó, có thể thấy, hình tượng của cô giáo Lan Phương (Yaya Trương Nhi) – huấn luyện viên Đội cổ vũ, trẻ trung, gợi cảm nhưng rất mạnh mẽ và nghiêm khắc có chút thay đổi so với phiên bản gốc. 

Glee Việt Nam dựa trên câu chuyện của một nhóm nhạc của Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thể thao, được biết đến với tên Câu lạc bộ Glee gồm 12 thành viên được thầy Hoàng Minh (do Đỗ An thủ vai) dẫn dắt. Vẫn dựa trên bối cảnh và nội dung câu chuyện của phiên bản gốc, tuy nhiên, các tuyến nhân vật chính sẽ được xây dựng lại để tạo sức hấp dẫn và phù hợp hơn với đời sống của giới trẻ hiện nay.

Tập đầu tiên của Glee Việt Nam sẽ ra mắt khán giả vào 20g00 ngày 18/8/2017.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ