"Bà xã đảm đang" lần đầu công chiếu tại Việt Nam

Ngày 23/11/2013 06:40 AM (GMT+7)

“Tình yêu không có hạn sử dụng. Hôn nhân không có bảo hành. Nhưng không có nghĩa là ta không thể nắm lấy hạnh phúc trước mắt".

“Tình yêu không có hạn sử dụng. Hôn nhân không có bảo hành. Nhưng không có nghĩa là ta không thể nắm lấy hạnh phúc trước mắt", đây là một trong những chân lý được lặp đi lặp lại trong bộ phim "Bà xã đảm đang". Đánh trúng tâm lý của những phụ nữ đã có chồng, bộ phim phù hợp cho những bà nội trợ yêu thích phim ảnh.

quot;Bà xã đảm đangquot; lần đầu công chiếu tại Việt Nam - 1

Phim "Bà xã đảm đang" kể về một người vợ hết lòng vì chồng con, làm tất cả để chồng mình được hạnh phúc và thành công trong công việc. Một người con dâu hiếu thuận. Vì cảm thông cho hoàn cảnh của cô em họ mới du học trở về, không có việc làm và nhà ở, cô đã để cô em ở chung nhà. Thật không ngờ, chính cô em họ đó đã lấy mất của cô tất cả, gia đình sự nghiệp... Với phụ nữ, điểm mạnh có thể làm họ yếu đi và điểm yếu lại giúp họ mạnh mẽ hơn. Khi đã nếm trải sự ngọt ngào lãng mạn trong tình yêu và cay đắng của sự phản bội, chúng ta sẽ học được cách đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống và tình cảm.

quot;Bà xã đảm đangquot; lần đầu công chiếu tại Việt Nam - 2

Trong phim “Bà xã đảm đang”, cô siêu mẫu xứ Đài Tùy Đường đã hóa thân thành cô vợ dữ dằn. Vì chồng là Ôn Thăng Hào, cô sẵn sàng hi sinh bản thân và đánh nhau với đám đông hàng trăm người để trở thành người đầu tiên cắm nén nhang lên bàn thờ ở một ngôi đền để cầu sức khỏe và sự nghiệp cho chồng.

Khởi nghiệp với vai trò là một người mẫu, năm 2004, tại Cuộc thi siêu mẫu Á thương hoàn cầu, Tùy Đường đoạt giải nhì, tiếp đó cô sang Thượng Hải tham gia cuộc thi siêu mẫu thế giới, lọt vào danh sách 10 thí sinh có số điểm cao nhất. Năm 2005, Tùy Đường gia nhập Công ty người mẫu Vỹ Đặc (Đài Loan) và bén duyên với môn nghệ thuật thứ 7. Vai diễn của Tùy Đường lần này sẽ có sự đột phá lớn, khi chuyển đổi từ một Tùy Đường gợi cảm và nóng bỏng thành một “hiền thê lương mẫu” dịu dàng và tinh tế, có thể làm tất cả vì tình yêu.

quot;Bà xã đảm đangquot; lần đầu công chiếu tại Việt Nam - 3

Bộ phim “Bà xã đảm đang” quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng tại Đài Loan như: Ông Thăng Hào, Tuỳ Đường, Châu Tâm Nghi, Vương Hựu Thắng lần đầu phát sóng tại Việt Nam vào lúc 19h30 hàng ngày và phát lại vào 12h30 ngày hôm sau trên kênh BTV3.

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc

Video chọn lọc