"Bản sao Ngân Khánh" bật mí về vai diễn nham hiểm trong "Song sinh bí ẩn"

Ngày 24/01/2017 21:53 PM (GMT+7)

Hà Minh Ngọc cho biết, cô vào vai khá thú vị trong bộ phim Song sinh bí ẩn của đạo diễn Trương Dũng.

Hà Minh Ngọc đóng phim đã 4 năm, cô tham gia hơn 20  bộ phim điện ảnh và truyền hình lớn nhỏ như: Lâu đài tình ái, Tình như tia nắng, Đôi mắt ân tình,  Đồng tiền muôn mặt, Thời gian không chờ đợi, Ngọc bích tình yêu, Hạnh phúc muộn màng, Cá lên bờ, Sóng ngầm, Biển xanh và ốc nhỏ, Dốc sinh tồn, Mười hai bến nước, Lời sám hối, Hãy nói về tình yêu, Túm cổ đại gia, Lời thề danh dự...  Hà Minh Ngọc còn được gọi là "bản sao Ngân Khánh" bởi khuôn mặt và phong cách hao hao diễn viên xinh đẹp này.

Trong bộ phim Song sinh bí ẩn của đạo diễn Trương Dũng, Hà Minh Ngọc vào vai Lệ. Đây là một vai nhiều đất diễn, đầy thú vị mà Hà Minh Ngọc rất tâm huyết.

Hà Minh Ngọc với vai diễn ấn tượng trong Song sinh bí ẩn

Bộ phim Song sinh bí ẩn nói về hai chị em song sinh Ánh Nguyệt và Ánh Dương cha mẹ mất sớm, làm con nuôi của hai gia đình khác nhau Trong khi chị gái Ánh Dương là người hiền lành, hay nhường nhịn em thì Ánh Nguyệt lại vô cùng thủ đoạn. Cô làm con nuôi gia đình nghèo, sau đó thấy chị làm con nuôi nhà giàu, nên đòi chị hoán đổi thân phận để thay chị hưởng cuộc sống sung túc. Không may sau đó, khi gia đình bố mẹ nuôi phá sản, cô lại lâm vào cảnh khốn khó, thậm chí phải lấy người nghiện để giúp bố mẹ trả nợ. Khi thấy chị gái Ánh Dương chuẩn bị kết hôn với một người giàu có, gia thế, Ánh Nguyệt tiếp tục tìm cách phá cuộc sống của chị để ở bên người đàn ông mà Ánh Dương yêu thương.

Trong phim, Hà Minh Ngọc vào vai thứ chính mang tên Lệ - là bạn của Nam (Huy Khánh đóng). Lệ yêu Nam nhưng Nam lại có tình cảm với Ánh Dương (Nhật Kim Anh thủ vai). Với tính cách nham hiểm của mình, Lệ tìm mọi cách kéo Nam về phía mình nhưng cô gặp thất bại. Không chịu đầu hàng, Lệ liên tiếp giở các thủ đoạn để nhằm có được tình cảm của Nam.

Hà Minh Ngọc cho biết, cô rất vui vì tham gia vai diễn được đóng chung cùng những đồng nghiệp có nghề, tâm huyết như Huy Khánh, Nhật Kim Anh, Hà Trí Quang, Thanh Nam, Thanh Hiền...

Bộ phim đã kết thúc nhưng khán giả vẫn dành nhiều lời khen cho Hà Minh Ngọc

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình

Video chọn lọc