Bạn trai Ngọc Lan "đối đầu" Nhan Phúc Vinh trong phim

Ngày 25/05/2016 12:06 PM (GMT+7)

Bạn trai Ngọc Lan và Nhan Phúc Vinh đều là người yêu của Thúy Ngân trong phim Lấy chồng sớm làm gì.

Bộ phim Lấy chồng sớm làm gì kể về cuộc đời biến động của Hương (Thúy Ngân). Do bị tai nạn, Hương mất trí nhớ và được bác sĩ Thành Nhân (Nhan Phúc Vinh) cứu chữa. Sau đó, cả hai nảy sinh tình cảm. Khi Hương và Nhân chuẩn bị đám cưới thì cô phát hiện mình đã có chồng và con gái.

Lúc này, cô phải lựa chọn giữa tình yêu hiện tại và người chồng quá khứ (Thanh Bình) và con gái nhỏ. Lựa chọn nào cũng có mất mát và hi sinh vì thế Hương đã đưa ra quyết định hợp tình với hoàn cảnh của cô.

ban trai ngoc lan "doi dau" nhan phuc vinh trong phim - 1

Diễn viên Thanh Bình - bạn trai Ngọc Lan tiếp tục trở lại với khán giả qua vai diễn trong phim "Lấy chồng sớm làm gì" đóng cùng Thúy Ngân, Nhan Phúc Vinh, Bảo Trúc,...

ban trai ngoc lan "doi dau" nhan phuc vinh trong phim - 2

Thúy Ngân hiện vừa làm người mẫu vừa đóng phim truyền hình. Nhân vật mới của cô trên màn ảnh nhỏ là Hương - cô gái bị mất trí nhớ sau một tai nạn

ban trai ngoc lan "doi dau" nhan phuc vinh trong phim - 3

Diễn viên Bảo Trúc đóng cùng với Nhan Phúc Vinh.

40 tập phim Lấy chồng sớm làm gì của đạo diễn Trần Cảnh Đôn như một lời khẳng định về đức hạnh người phụ nữ, tấm lòng của người mẹ, luôn hướng về con. Họ chấp nhận hi sinh tình cảm riêng tư vì con cái. Vì thế khán giả có thể nuối tiếc vì tình yêu đẹp, kết thúc không có hậu nhưng sẽ xúc động trước tình cảm mẹ con dạt dào.

Hương là dạng nhân vật mà Thuý Ngân chưa từng được thể hiện trước đây. Cô chia sẻ: "Khi đọc kịch bản, tôi càng đọc càng bị cuốn hút bởi hoàn cảnh và tính cách nhân vật. Hương là người có nội tâm phức tạp nhưng hơn cả đó là tình yêu vô bờ bến mà cô dành cho con gái. Để có thể diễn đạt và truyền tải đến khán giả những cảm xúc lẫn lộn của người mất trí nhớ, là cả một vấn đề với tôi".

ban trai ngoc lan "doi dau" nhan phuc vinh trong phim - 4

Phim có nhiều cảnh quay đẹp, lãng mạn.

ban trai ngoc lan "doi dau" nhan phuc vinh trong phim - 5

Á khôi Trang sức 2009 Thúy Ngân phải diễn xuất vất vả trong phim "Lấy chồng sớm làm gì".

Về việc trao vai chính, tâm lý khó cho người đẹp Thúy Ngân, chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, đạo diễn Trần Cảnh Đôn giải thích: “Đây là một vai diễn khá phù hợp với cô ấy. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng quan trọng là cô ấy thể hiện được nét chân thật, mộc mạc cũng như sự thanh xuân, mang đến nét duyên mới cho phim. Thanh xuân trong nghệ thuật biểu diễn tức là không dùng quá nhiều kỹ thuật diễn".

ban trai ngoc lan "doi dau" nhan phuc vinh trong phim - 6

Diễn viên Thanh Bình hóa thân "ông xã" của Thúy Ngân.

ban trai ngoc lan "doi dau" nhan phuc vinh trong phim - 7

Thúy Ngân chia sẻ, cô rất thích vai diễn này vì lần đầu được trải nghiệm cảm xúc của một người mẹ với tình yêu bao la dành cho con. 

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Thúy Ngân, Bảo Trúc, Thanh Bình, Oanh Kiều, Dương Hoàng Anh... Lấy chồng sớm làm gì sẽ phát sóng hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 28/5.

ban trai ngoc lan "doi dau" nhan phuc vinh trong phim - 8

Phim có nhiều cảnh người đẹp rơi nước mắt vì đau khổ, khó khăn trong lựa chọn giữa hai người đàn ông.

ban trai ngoc lan "doi dau" nhan phuc vinh trong phim - 9

Chân dài Bảo Trúc (trái) diễn xuất cùng Thúy Ngân, Nhan Phúc Vinh.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: M&T Pictures (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ