Bạn trai Ngọc Nữ làm phim ngắn lấy cảm hứng từ chính "đoá hoa múa"

Ngày 24/12/2015 11:42 AM (GMT+7)

Không chỉ lấy cảm hứng từ chính Ngọc Nữ, dự án phim ngắn của đạo diễn Đỗ Hà - cũng là món quà kỷ niệm một năm yêu nhau của cặp đôi này.

Đã hơn 3 tháng kể từ ngày “đóa hoa múa” Võ Thị Ngọc Nữ giã từ cõi đời, nhưng nụ cười tỏa nắng của cô gái trẻ cũng như cũng như câu chuyện cuộc sống đầy kỳ diệu ấy vẫn là cảm hứng cho rất nhiều người. Dù mang trong mình bệnh hiểm nghèo nhưng Ngọc Nữ lúc nào cũng sống lạc quan, luôn cười tươi như đóa hướng dương.

ban trai ngoc nu lam phim ngan lay cam hung tu chinh "doa hoa mua" - 1

 Võ Thị Ngọc Nữ - Cô gái giàu nghị lực.

Bên cạnh tấm lòng nhân ái, lúc nào cũng nghĩ cho người khác của Ngọc Nữ gây cảm động nhiều người thì câu chuyện tình cổ tích đẹp hơn cả điều ước giữa cô và chàng đạo diễn trẻ Hà Đỗ cũng thu hút sự chú ý của mọi người không kém. Và hiện nay, Hà Đỗ vẫn đang tiếp tục thắp lên những ước mơ, tâm nguyện cũng như mang nụ cười của Ngọc Nữ đến gần hơn với trẻ em nghèo khi thay “đóa hoa múa” thực hiện hành trình thiện nguyện mang tên Võ Thị Ngọc Nữ.

“Ngọc Nữ chính là động lực và cảm hứng lớn nhất giúp tôi có thể sống lại với niềm đam mê một thời của mình…” - Hà Đỗ nói.

Ngoài ra, chàng đạo diễn trẻ Hà Đỗ còn thực hiện một dự án phim ngắn có tên "Life is beautiful", gồm các đoạn phim nói về những điều tốt đẹp của cuộc sống được lấy cảm hứng từ chính bạn gái - Võ Thị Ngọc Nữ. Và mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hà Đỗ đã chia sẻ đoạn phim “The Gift” vào đúng dịp Giáng sinh.

ban trai ngoc nu lam phim ngan lay cam hung tu chinh "doa hoa mua" - 2

Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi của Ngọc Nữ.

Được biết, “The Gift” là bộ phim anh làm bằng tất cả tâm huyết, tình cảm như món quà mà Hà Đỗ dành cho Nữ nhân dịp kỉ niệm một năm yêu nhau. Với thông điệp: “Khi bạn trao tặng ai một món quà, hãy trao tặng bằng cả trái tim…”,The Gift” chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta có thêm niềm tin mãnh liệt vào tình yêu đích thực như đóa hoa múa Võ Thị Ngọc Nữ từng mang lại.

Cũng theo chia sẻ mới nhất từ Hà Đỗ, “The Gift” là sự chuẩn bị tốt nhất của anh cho dự án phim điện ảnh về Ngọc Nữ trong thời gian tới. Đây chính là lời hứa anh nhất định sẽ thực hiện với thiên thần của mình. “Anh đã làm được, dù nó có hay hoặc dở. Hãy cứ đón nhận nó như một món quà anh đã hứa dành tặng em nhé. Anh vẫn tự hào rằng đến giờ phút này anh vẫn là "của em"!” – Hà Đỗ nhắn gửi tới bạn gái Ngọc Nữ.

ban trai ngoc nu lam phim ngan lay cam hung tu chinh "doa hoa mua" - 3

ban trai ngoc nu lam phim ngan lay cam hung tu chinh "doa hoa mua" - 4

Người yêu “đóa hoa múa” Ngọc Nữ làm kỷ niệm 1 năm yêu nhau.

“3 năm mới quay trở lại với phim. Cảm xúc vẫn như những ngày đầu. Sống trong cảm giác được ngồi trước monitor, được nghe tiếng đập của clap, tự hô cắt cảnh, cảm giác được sống như một gia đình khi làm phim nữa .Và cả những khó khăn đặc trưng không bao giờ tránh khỏi.

Làm quần quật đến 6 giờ sáng chắc chắn chỉ có những người yêu điện ảnh như chúng ta mới có thể vậy đúng không? Hà muốn gửi lời cám ơn đến những người đã không vì lợi ích, không vì vật chất tiền bạc, để chúng ta có thể cùng nói một tiếng nói chung. Có thể bộ phim sẽ còn nhiều thiếu sót, có những điều chúng ta chưa thể hài lòng. Nhưng hãy tin đi, chúng ta đi mới chỉ bắt đầu, với những người thực sự phải lòng điện ảnh thì đó không phải vấn đề đúng không?” - Hà Đỗ viết.

Ngay sau khi chia sẻ trên Facebook, phim ngắn của Hà Đỗ nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Ai ai cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ, ganh tị với tình yêu đẹp giữa Võ Thị Ngọc Nữ - Hà Đỗ. Đồng thời, tất cả đều không khỏi xúc động khi xem những thước phim ngắn đầy ý nghĩa về cuộc sống của “The Gift” – món quà Giáng sinh cho tất cả mọi người.

ban trai ngoc nu lam phim ngan lay cam hung tu chinh "doa hoa mua" - 5

The Gift – Món quà ý nghĩa cho mùa Giáng sinh.

“Con người sống với nhau bằng cái "TÌNH". Chân thành và thật lòng. Đơn giản nhẹ nhàng và ý nghĩa…” hay “Bộ phim thật sự ý nghĩa hãy cho đi bằng cả trái tim thì bạn cũng sẽ nhận lại đươc trái ti, đừng để mất rồi mới thấy hối tiếc!”.

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ