Bằng Kiều sẽ trở lại Hà Nội dịp 8/3

Ngày 14/02/2016 06:13 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Bằng Kiều sẽ trở lại VN vào đầu tháng 3 để tổ chức liveshow riêng.

Sau khi hoàn thành vai trò giám khảo của chương trình Vietnam’s Got Talent 2016,  Bằng Kiều vội trở về California để đón tết Bính Thân cùng gia đình và 3 cậu con trai. Tiếp theo đó, anh lại chuẩn bị để về nước tập luyện cho đêm nhạc “Cơn mơ băng giá” tại Hà Nội ngày 7 và 8/3/2016.

Như là một lời hẹn ước, cứ ngày 8/3 Bằng Kiều đều trở lại Hà Nội với những khán giả thân thương như là một đóa hoa muôn sắc gửi tới phụ nữ Hà thành. Mỗi năm cả Bằng Kiều và êkip làm chương trình  đều cố gắng tìm những cái mới trong kịch bản và dàn dựng để khán giả của Bằng Kiều như thấy được Bằng Kiều lột xác, mới nguyên. Còn khán giả trẻ, một thế hệ 9X sẽ thấy được họ trong những bản tình ca thời thượng, hợp xu hướng của các tác giả trẻ mà Bằng Kiều thể hiện trong Liveshow lần này.

Sau Liveshow đầu tiên đánh đấu sự trở về năm 2012 diễn ra tại hai miền Nam - Bắc, từ đó Bằng Kiều đi về giữa Việt Nam - Mỹ thường xuyên hơn, gặp gỡ khán giả của mình nhiều hơn

Ngoài âm nhạc, Bằng Kiều còn tham gia đóng phim, làm giám khảo truyền hình thực tế, đóng kịch... Phong độ của Bằng Kiều ngày càng mặn mà, duyên dáng hơn và cũng tình hơn rất nhiều..

Đặc biệt, trong liveshow lần này của Bằng Kiều, anh sẽ kết hợp lần đầu với Uyên Linh trên sân khấu lớn.

Chương trình do đạo diễn Tấn Minh và giám đốc âm nhạc Dương Cầm thực hiện, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả. 

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều