Bất chấp bị tuồn lên mạng, "Em chưa 18" vẫn đạt kỳ tích 13 tỷ đồng doanh thu

Ngày 24/04/2017 15:27 PM (GMT+7)

Cũng trong 3 ngày chiếu sớm, Em chưa 18 đã gặp một vấn đề lớn khi đối mặt với một số lượng không nhỏ các khán giả thiếu ý thức quay phim, livestream phim ngay trong rạp.

Sau 3 ngày sneakshow (suất chiếu sớm đặc biệt) vào cuối tuần qua, bộ phim Em chưa 18 đã bất ngờ đạt mức doanh thu 13,2 tỷ đồng, chính thức lập kỷ lục bộ phim Việt có doanh thu chiếu sớm cao nhất. Đây là điều nằm ngoài dự tính của nhà sản xuất bộ phim vì trước đó, một bộ phận lớn khán giả đã tỏ ra khá hoài nghi trước nội dung phim khác biệt và dàn diễn viên còn khá mới mẻ với phòng vé như Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Will (365), Châu Bùi…

Bất chấp bị tuồn lên mạng, amp;#34;Em chưa 18amp;#34; vẫn đạt kỳ tích 13 tỷ đồng doanh thu - 1

Từ doanh thu vô cùng khả quan trong 3 ngày chiếu sớm và những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và khán giả, Em chưa 18 hứa hẹn sẽ là bộ phim không thể bỏ qua khi chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 28.04.2017. Đây cũng là bộ phim Việt duy nhất chiếu trong dịp lễ 30.4 – 1.5.

Bất chấp bị tuồn lên mạng, amp;#34;Em chưa 18amp;#34; vẫn đạt kỳ tích 13 tỷ đồng doanh thu - 2

Cũng trong 3 ngày chiếu sớm, Em chưa 18 đã gặp một vấn đề lớn khi đối mặt với một số lượng không nhỏ các khán giả thiếu ý thức quay phim, livestream phim ngay trong rạp. Các đối tượng vi phạm đã được giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Vừa từ Hà Nội trở về, nhà sản xuất Charlie Nguyễn cũng không khỏi lo lắng: "Tôi thật sự cảm thấy buồn vì ý thức của những bạn trẻ này. Không chỉ nói riêng cho bộ phim và việc phạm luật, những gì họ đang làm sẽ gây ra một hậu quả tiêu cực cho cả nền điện ảnh mà trong đó có cả họ là khán giả."

Bất chấp bị tuồn lên mạng, amp;#34;Em chưa 18amp;#34; vẫn đạt kỳ tích 13 tỷ đồng doanh thu - 3

Đây không phải là lần đầu tiên vấn nạn quay lén đưa phim tuồn lên mạng xảy ra ở rạp chiếu Việt Nam. Gần đây nhất, Midu đã phản ứng đầy bức xúc khi biết tin 3 khán giả bật chế độ livestream nội dung phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu do cô đóng chính, lên Facebook cá nhân.

Trước tình hình xâm phạm bản quyền phim đang diễn ra ngày càng phức tạp, chiến dịch Nói không với quay lén & livestream Facebook cùng hashtag #toinoikhongvoiquaylen (Tôi nói không với quay lén) đã được nhiều diễn viên và khán giả đón nhận và chia sẻ để nâng cao ý thức khán giả.

Bất chấp bị tuồn lên mạng, amp;#34;Em chưa 18amp;#34; vẫn đạt kỳ tích 13 tỷ đồng doanh thu - 4

Em chưa 18 sẽ chính thức được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 28.04.2017.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam