"Bật mí" thân thế đặc biệt của Trương Thế Vinh

Ngày 20/03/2015 09:08 AM (GMT+7)

Trương Thế Vinh khiến những người thân của mình không khỏi bất ngờ khi “lột xác” thành một con người hoàn toàn khác.

Đẹp trai, tài giỏi nhưng cũng rất háo thắng, sĩ diện và đầy tham vọng…, Trương Thế Vinh khiến những người thân của mình không khỏi bất ngờ khi “lột xác” thành một con người hoàn toàn khác với vẻ bọc hoàn hảo bên ngoài. Đó cũng là tất cả những gì anh thể hiện trong bộ phim “Thời gian để yêu” sẽ lên sóng TodayTV vào tháng 3  này.

Khởi nghiệp với công việc ca hát nhưng Trương Thế Vinh lại có duyên nhiều hơn với công việc diễn xuất. Sau lần bén duyên điện ảnh thành công với vai Minh Huy trong bộ phim “Người mẫu”, Trương Thế Vinh bắt đầu phủ sóng màn ảnh lớn, nhỏ với những vai diễn trong “Cuối đường băng”, “Ở lại thế gian”, “Đam mệ nghiệt ngã”, “Hoán đổi thân xác”, “Sài Gòn Tây Du Ký”… Vẻ ngoài hoàn hảo, gương mặt nam tính và các nhân vật được xây dựng trên màn ảnh đều ở “phe” chính diện, chính vì thế, dù tham gia lĩnh vực diễn xuất chưa lâu nhưng anh đã trở thành thần tượng của nhiều cô gái trẻ.

Năm 2012, nam diễn viên sinh năm 1985 gây bất ngờ cho khán giả về khả năng diễn xuất khi hóa thân vào nhân vật Thái, một vai diễn đầy cá tính và đòi hỏi sự lột xác hoàn toàn so với các vai chính diện trước đây, trong bộ phim truyền hình “Thời gian để yêu”.

Dù lần đầu tiên đảm nhận một vai phản diện nhưng Trương Thế Vinh đã hóa thân một cách trọn vẹn những hỉ, nộ, ái, ố và cả những âm mưu, thủ đoạn hèn hạ… để đạt được tham vọng của mình.

Khả năng biết sống với nhân vật của Trương Thế Vinh trong “Thời gian để yêu” đã giúp anh nhận được giải thưởng “Diễn viên xuất sắc nhất” của hội đồng duyệt phim của HTV

Chia sẻ về vai diễn của mình, Trương Thế Vinh nói rằng, Thái là một nhân vật có hoàn cảnh khá đặc biệt: cha chết, mẹ bị điên và anh được một gia đình giàu có nhận làm con nuôi. Tuy nhiên, dù sống trong nhung lụa nhưng Thái luôn cảm thấy mình không nhận được tình thương một cách trọn vẹn của bà Sỹ, mẹ mình. Dù vậy, bằng tình cảm chân tình, Thái dần lấy được sự tin tưởng của bố mẹ và được giao quản lý toàn bộ xí nghiệp của gia đình. Tuy nhiên, trong một lần đưa ba mẹ đi khám sức khỏe, Thái phát hiện ra mình chỉ là con nuôi và kẻ thù không đợi trời chung với chính là con đẻ của ông Sang. Cũng từ đó, mọi âm mưu che giấu sự thật với rất nhiều thủ đoạn và hành động tàn ác của Thái đã được lên kế hoạch và thực hiện…

“Thời gian để yêu” với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng của màn ảnh Việt như: Trương Thế Vinh, Tú Vi, Lê Bê La, Hùng Thuận, Công Danh, Hạnh Thúy… sẽ được lên sóng TodayTV vào lúc 21h thứ 2-thứ 6 hàng tuần, từ 23/3/2015.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Thế Vinh