Bất ngờ gặp nạn, Hiếu Hiền được dàn "Thiên thần nhí" cứu

Ngày 22/12/2015 13:55 PM (GMT+7)

Sau sự thành công của Bảo Mẫu Siêu Quậy, Hiếu Hiền và dàn "thiên thần nhí" có dịp hội ngội trong phim Tết "Lộc Phát".

Dịp hè năm 2015, Hiếu Hiền từng góp mặt trong bộ phim hài thiếu nhi Bảo Mẫu Siêu Quậy cùng Đinh Ngọc Diệp và Tuấn Voi. Có lẽ rất nhiều người còn nhớ tên bắt cóc đội lốt cô bảo mẫu này đã phải hứng chịu bao nhiêu trò chọc phá của đám con nít đến nỗi “tả tơi, tan tác”.

Trong dàn diễn viên nhí nổi bật nhất là bé Simba, tên thật là Lữ Triễn Triều, năm nay mới chỉ hơn 3 tuổi. Tuy nhỏ nhất nhưng bé lại có vẻ bề ngoài mập mạp, mũm mĩm cùng nhiều biểu cảm rất dễ thương nên giành được sự chú ý của khán giả. Nếu bé đứng cạnh Hiếu Hiền sẽ có cảm giác như hai “cô” trò là… bản sao của nhau.  

bat ngo gap nan, hieu hien duoc dan "thien than nhi" cuu - 1

Hiếu Hiền được dàn "thiên thần nhí" cứu khi gặp nạn trên đường.

bat ngo gap nan, hieu hien duoc dan "thien than nhi" cuu - 2

Dàn "thiên thần nhí" là những cô bé cậu bé trong Bảo Mẫu Siêu Quậy.

Với dự án phim Tết - Lộc Phát, Hiếu Hiền sẽ có dịp tái ngộ cùng bé Simba và hai người bạn nhí khác là Bo và Vi Vi đều từng đóng trong Bảo Mẫu Siêu Quậy. Nhưng khác với trước kia, Hiếu Hiền không còn là bảo mẫu xấu, bày mưu tính kế nhằm bắt cóc lũ trẻ nữa mà ở phim mới Lộc Phát, bé Simba cùng các bạn sẽ giúp đỡ chú Hiếu Hiền trong một tình huống rất éo le và xúc động.   

Chia sẻ về vai diễn mới, Hiếu Hiền cho biết: "Hiếu Hiền mà vào một vai chính thì chắc chắn vai ấy phải khùng lắm, và giờ Hiếu Hiền đang đảm nhận một vai diễn thực sự rất khùng trong Lộc Phát”.

Lộc Phát là câu chuyện về một cuộc rượt đuổi bất đắc dĩ của anh chàng Lộc và gã sát thủ tên Cát. Trên hành trình “bão táp” đó, Lộc đã có cuộc gặp gỡ ngoài ý muốn với những con người đặc biệt có tính cách vô cùng “bá đạo” tên Mai, Phát, Tiền, Vui. Tất cả cùng gặp nhau trong một cuộc đua hoành tráng, hài hước và kinh hoàng tưởng chừng như không có hồi kết…

bat ngo gap nan, hieu hien duoc dan "thien than nhi" cuu - 3

Hiếu Hiền nhí nhố trong Lộc Phát.

bat ngo gap nan, hieu hien duoc dan "thien than nhi" cuu - 4

bat ngo gap nan, hieu hien duoc dan "thien than nhi" cuu - 5

Một số hình ảnh ngộ nghĩnh của nam dành hài.

Phim có sự góp mặt của hàng loạt diễn viên như Hiếu Hiền, Bình Minh, Đinh Ngọc Diệp, Kiều Minh Tuấn, Nguyễn Phi Hùng, Hoàng Sơn, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Kỳ Nam… Lộc Phát dự kiến ra mắt vào dịp Tết Bính Thân 2016.

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ