Hiếu Hiền tái ngộ khán giả trong Lộc Phát

Ngày 06/11/2015 09:03 AM (GMT+7)

Sau thành công của Bảo mẫu siêu quậy, Hiếu Hiền lại một lần nữa tái xuất màn ảnh.

Lộc Phát là câu chuyện về một cuộc đua bất đắc dĩ của anh chàng Lộc và gã sát thủ tên Cát. Trên hành trình “bão táp” đó, Lộc đã cuộc gặp gỡ ngoài ý muốn với những con người đặc biệt có tính cách vô cùng “bá đạo”. Đó là một cô gái vừa thoát khỏi những kẻ buôn nội tạng, một doanh nhân đang trên đường đi tự sát, một lão ăn mày bị cướp hành hung và một bà bầu tuổi teen đang chạy trốn... Tất cả cùng gặp nhau trong một cuộc đua tưởng chừng như không có hồi kết… 

Sau thành công của Bảo Mẫu Siêu Quậy, đạo diễn Lê Bảo Trung lại tiếp tục đặt niềm tin của mình vào nam diễn viên Hiếu Hiền. Với Lộc, Hiếu Hiền sẽ lại một lần nữa tái ngộ khán giả cùng hình tượng một anh chàng luôn gặp điều trớ trêu trong cuộc sống... Tham gia tác phẩm lần này cùng Hiếu Hiền là MC, diễn viên Bình Minh. Trong phim, anh vào vai một tên bác sỹ máu lạnh và đầy mưu sâu kế hiểm.

hieu hien tai ngo khan gia trong loc phat - 1

Hiếu Hiền tái ngộ khán giả trong Lộc phát.

hieu hien tai ngo khan gia trong loc phat - 2

MC, diễn viên Bình Minh sẽ vào vai bác sĩ máu lạnh Cát.

Ngoài ra, Lộc Phát còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám khác như Đinh Ngọc Diệp, Kiều Minh Tuấn, Nguyễn Phi Hùng, Hoàng Sơn... Khán giả đang rất đón đợi màn ra mắt ấn tượng của Lộc Phát trong dịp Tết Nguyên Đán này.

hieu hien tai ngo khan gia trong loc phat - 3

Đinh Ngọc Diệp

hieu hien tai ngo khan gia trong loc phat - 4

Hoàng Sơn

hieu hien tai ngo khan gia trong loc phat - 5

Nguyễn Phi Hùng

hieu hien tai ngo khan gia trong loc phat - 6

Kiều Minh Tuấn

Lê Bảo Trung là một trong những đạo diễn quen thuộc của điện ảnh Việt Nam khi là tác giả của nhiều bộ phim hài hước ăn khách như Đẻ Mướn, Võ Lâm Truyền Kỳ, Gia Sư Nữ Quái... Gần đây nhất, hai tác phẩm Đại Náo Học ĐườngBảo Mẫu Siêu Quậy của anh tạo nên được những bất ngờ thú vị nơi phòng vé. Không chỉ thành công về mặt doanh thu phim, Lê Bảo Trung còn là một trong những đạo diễn luôn tìm tòi cho mình những sáng tạo mới. Nổi bật nhất là dự án phim điện ảnh 3D đầu tiên của Việt Nam mang tên Bóng Ma Học Đường được ra mắt vào năm 2011. Và dự án mới nhất: Lộc Phát cũng là một sự thay đổi mới mà anh muốn dành cho chính bản thân mình.

Hiện tại, Lộc Phát đang trong quá trình thực hiện phim. Dự kiến phim sẽ ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2016.

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ