Bị chỉ trích về cảnh lấy lưng phụ nữ làm bàn rượu, Mạnh Trường nói gì?

Ngày 14/11/2016 18:15 PM (GMT+7)

Bên cạnh đó là tiết lộ cực kỳ bất ngờ đằng sau cảnh quay hôn nhau đắm đuối của Kang Tae Oh - Nhã Phương trong tập đầu của Tuổi thanh xuân 2.

Dù chỉ mới lên sóng, nhưng bộ phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 đã gây không ít xôn xao bởi cảnh quay ăn chơi, trác táng của nhân vật Phong (Mạnh Trường đóng) trên tàu du lịch cao cấp ở Vịnh Hạ Long. Trước không ít ý kiến chỉ trích của dư luận, nam diễn viên đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

bi chi trich ve canh lay lung phu nu lam ban ruou, manh truong noi gi? - 1

Cảnh ăn chơi của Mạnh Trường ở tập 2 Tuổi thanh xuân 2

Anh viết ngắn gọn: “Đơn giản là chúng tôi luôn nỗ lực làm việc hết mình để mang tới cho khán giả những tác phẩm chất lượng nhất. Vì chúng tôi yêu và tôn trọng những khán giả của mình.”

 Song song với đó, Mạnh Trường cũng nói rõ hơn trong một bài phỏng vấn rằng, đó chỉ là một cảnh phim, phản ánh một thực trạng xấu trong xã hội. Hơn nữa, ý kiến này không đại diện cho toàn bộ suy nghĩ của đại bộ phận khán giả, mà thuộc về thiểu số. Mà mỗi người xem thì đều có cảm nhận riêng của bản thân, và để thỏa mãn 100% ý kiến thì là chuyện rất khó.

bi chi trich ve canh lay lung phu nu lam ban ruou, manh truong noi gi? - 2

Ngoài chuyện lùm xùm dính dáng tới cảnh quay đặc biệt của nam thứ Mạnh Trường, nam chính Kang Tae Oh mới đây đã có chia sẻ rất hài hước về nụ hôn đặc biệt tại Hạ Long với Linh (Nhã Phương). Anh cho biết, khi quay trung cảnh thì không sao hết nhưng tới lúc quay toàn cảnh từ trên cao xuống thì tất cả nhân viên đoàn phim phải “trốn” hết để không lọt vào ống kính.

bi chi trich ve canh lay lung phu nu lam ban ruou, manh truong noi gi? - 3

Khổ nỗi, trời không chiều lòng người. Đúng lúc cặp đôi đang hăng say nhập vai thì có một đoàn thuyền chở khách du lịch lướt qua. Vì không biết họ quay phim nên các hành khách đã… vỗ tay ầm ỹ để cổ vũ cho đôi tình nhân, khiến cho Kang Tae Oh cũng không nhịn được cười.

bi chi trich ve canh lay lung phu nu lam ban ruou, manh truong noi gi? - 4

bi chi trich ve canh lay lung phu nu lam ban ruou, manh truong noi gi? - 5

Tình huống có vẻ rất hài hước với nam diễn viên xứ Hàn nhưng với đạo diễn thì đúng là chẳng vui chút nào bởi ngay sau đó, họ đã phải tiến hành quay lại. Theo chia sẻ của ê-kíp thực hiện, cảnh ở Hạ Long đúng là rất đẹp, nhưng việc tổ chức sản xuất và ghi hình lại chẳng dễ chịu chút nào. Nếu áp lực của hai nhân vật chính là phải thể hiện được một nụ hôn ngọt ngào chân thực thì việc đặt góc máy và tìm ra một khuôn hình đẹp là thử thách không hề nhỏ dành cho quay phim.

bi chi trich ve canh lay lung phu nu lam ban ruou, manh truong noi gi? - 6

Trên thuyền lớn đã như vậy, khi quay ở thuyền nhỏ thì mọi chuyện còn khó hơn nhiều. Nhưng rất may, với sự cố gắng của cả đoàn phim, khán giả vẫn có thể thưởng thức một nụ hôn rất ngọt ngào của Linh và Junsu.

Clip chia sẻ về hậu trường nụ hôn của Kang Tae Oh và Nhã Phương (Nguồn: Rubic8) 

Theo lịch, tập 4 Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng VTV3 vào tối thứ 4 tới.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kang Tae Oh
Tin hay đừng bỏ lỡ