Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh mất trí nhớ sau tai nạn, quên đi Nhã Phương

Ngày 11/11/2016 09:50 AM (GMT+7)

Đúng như dự đoán từ trước, ở tập 3 Tuổi thanh xuân 2, Junsu (Kang Tae Oh đóng) dù may mắn tỉnh lại khỏe mạnh nhưng anh đã mất hết ký ức về Linh (Nhã Phương).

Tiếp nối tình tiết vô cùng gay cấn ở tập 2 Tuổi thanh xuân 2 trước đó, trong tập 3, Junsu (Kang Tae Oh đóng) đã chính thức tỉnh lại sau tai nạn giao thông vô cùng nghiêm trọng. Nhưng cái giá đắt phải trả là chàng ca sĩ nổi tiếng không còn nhớ bất cứ ký ức nào về người con gái anh yêu nhất trên đời. Điều này đã gây ra một cú sốc lớn cho cả Linh (Nhã Phương) lẫn khán giả xem phim.

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh mat tri nho sau tai nan, quen di nha phuong - 1

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh mat tri nho sau tai nan, quen di nha phuong - 2

Trước đó, khi được thông báo về chuyện Junsu gặp nạn, Linh đã vội vã bay ngay sang Hàn Quốc để chăm sóc anh. Lúc biết bạn trai vì đi đặt nhẫn tặng mình mà gặp tai nạn nguy kịch, cô gái trẻ càng thêm đau khổ và tự trách bản thân. Rất may, bố mẹ Junsu và quản lý Miso đều không hề trách mắng Linh, họ tự động viên nhau rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn trong lúc túc trực ở bệnh viện để chờ tin tốt từ bác sĩ.

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh mat tri nho sau tai nan, quen di nha phuong - 3

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh mat tri nho sau tai nan, quen di nha phuong - 4

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh mat tri nho sau tai nan, quen di nha phuong - 5

Tuy nhiên, giám đốc công ty giải trí KM thì hoàn toàn chẳng nghĩ vậy. Nhận được tin con gà đẻ trứng vàng của mình hôn mê dài ngày không biết khi nào tỉnh lại, ông ta âm thầm đến gặp quản lý Miso và tuyên bố chấm dứt hợp đồng, đóng fanpage chính thức của Junsu cũng như dừng tất cả các hoạt động đã dự tính từ trước. Bên cạnh đó, người hâm mộ và truyền thông cũng ra mặt đòi câu trả lời về tình trạng sức khỏe của chàng ca sĩ thần tượng. Tất cả dồn lại thành áp lực vô cùng nặng nề cho Linh - Miso và gia đình Junsu.

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh mat tri nho sau tai nan, quen di nha phuong - 6

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh mat tri nho sau tai nan, quen di nha phuong - 7

Sau một quãng thời gian ròng rã chờ đợi, cuối cùng, kỳ tích đã xuất hiện: Junsu tỉnh lại sau một lần Linh ôm anh khóc nức nở. Trải qua kiểm tra tổng thể, bác sĩ thông báo rằng chức năng cơ thể của bệnh nhân hoàn toàn bình thường và anh chàng sẽ sớm hồi phục sức khỏe. Quá mừng rỡ, Linh và bố mẹ Junsu hào hứng quay về phòng bệnh thì bất ngờ bị phóng viên chặn lại. Hóa ra nhân lúc họ đến chỗ bác sĩ nghe hội chẩn bệnh tình thì những tay paparazzi đã lẻn vào làm phỏng vấn trộm Junsu.

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh mat tri nho sau tai nan, quen di nha phuong - 8

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh mat tri nho sau tai nan, quen di nha phuong - 9

Trong khi hai bên mải giằng co thì Linh nhanh chóng tới đỡ bạn trai dậy. Nhưng câu hỏi của anh đã khiến cô hoàn toàn choáng váng: “Ai thế?”. Ánh mắt ngây dại đờ đẫn của Junsu khiến Linh mơ hồ nhận ra, người con trai đang ngồi trước mặt có thể đã quên cô thật rồi….

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh mat tri nho sau tai nan, quen di nha phuong - 10

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh mat tri nho sau tai nan, quen di nha phuong - 11

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 4 Tuổi thanh xuân 2, được phát sóng vào thứ 4 tuần sau trên kênh VTV3.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ