Big Hero 6 - siêu phẩm hoạt hình mới của Disney

Ngày 26/05/2014 17:09 PM (GMT+7)

Disney lần đầu tiên đưa lên màn bạc một bộ phim lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh 6 tập cùng tên của Marvel - Big Hero 6

Tháng 11  này, Disney lần đầu tiên đưa lên màn bạc một bộ phim lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh 6 tập cùng tên của Marvel -  Big Hero 6. Đây được xem là dự án được đầu tư cực lớn và đầy thú vị của Disney khi một tác phẩm hoạt hình kiểu Mỹ nhưng lại đậm chất Nhật Bản.

Big Hero 6 - siêu phẩm hoạt hình mới của Disney - 1
Big Hero 6 - bộ phim hoạt hình hấp dẫn mới của Disney.

Bối cảnh của bộ phim sẽ là thành phố giả tưởng San Fransokyo, cách chơi chữ ghép giữa tên hai thành phố là San Francisco (Mỹ) và Tokyo (Nhật Bản), với phong cảnh và kiến trúc mang nét đặc trưng của cả hai. Nhân vật chính là chú bé Hiro Hamada, một thiên tài chế tạo rô-bốt, nhờ sự giúp đỡ của người anh trai Tadashi mà cậu đã có thể kiểm soát được tài năng thiên phú của mình để giúp ích cho cộng đồng. Khi một âm mưu tội ác đe dọa sự an nguy của thành phố thân yêu, cùng với chú rô-bốt Baymax tự chế tạo ra, Hiro đã hợp lực với những người bạn cùng chí hướng như Go Go Tamago, Wasabi, Honey Lemon và Fred, mỗi người trong số đó đều có những kĩ năng đặc biệt và yêu chính nghĩa, để cùng nhau giải quyết những bí ẩn và giải cứu thành phố.

Big Hero 6 - siêu phẩm hoạt hình mới của Disney - 2

Big Hero 6 - siêu phẩm hoạt hình mới của Disney - 3

Bộ phim do Don Hall và Chris Williams đạo diễn, trong đó Don Hall là nhân vật kì cựu với nhiều tác phẩm rất thành công của Disney như “Winnie the Pooh”, “Meet the Robinson” hay “The Princess and the Frog”, còn Chris Williams từng đạo diễn “Bolt”, cũng là một hiện tượng hoạt hình năm 2008. Đặc biệt, nhà sản xuất của dự án này sẽ là một người cực kì mát tay với các bộ phim hoạt hình, Roy Conli, ông từng phụ trách rất nhiều tác phẩm hoạt hình nổi tiếng thuộc hàng kinh điển như “The Hunchback of Notre Dame”, “Hercules”, “Tarzan” và “Treasure Planet”.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình