Bình Minh bị ép bỏ "vợ" vì có clip nóng

Ngày 26/05/2016 16:58 PM (GMT+7)

Trong tập 26 Những ngọn nến trong đêm 2, Quốc (Bình Minh) bị dọa tung clip nóng với Mai Trúc (Kỳ Hân) lên mạng nếu không chịu bỏ vợ.

Tiếp nối vụ "ngủ nhầm" khiến khán giả sôi máu, tập 26 của bộ phim truyền hình Những ngọn nến trong đêm 2 chủ yếu xoay quanh chuyện Quốc (Bình Minh) lo đối phó với Giang (Đinh Y Nhung). Chính cô ta là người chủ mưu đằng sau kế hoạch đưa người tình trong mộng năm xưa lên giường với Mai Trúc (Kỳ Hân).

binh minh bi ep bo "vo" vi co clip nong - 1

Chưa dừng lại ở đó, bước tiếp theo, Giang còn đe dọa Quốc phải ly hôn ngay với người vợ yêu quý là Thanh Trúc (Mai Thu Huyền). Nếu anh không làm theo thì cô ta sẽ công khai đoạn clip nóng giữa Quốc và Mai Trúc lên mạng. Tình thế trớ trêu này khiến anh càng thêm đau đầu, anh vừa thấy xấu hổ vừa ân hận muốn phát điên.

binh minh bi ep bo "vo" vi co clip nong - 2

Trong khi đó, tại nhà Giang, Mai Trúc tình cờ đọc được tin nhắn mà Giang gửi cho Quốc về chuyện bị cưỡng bức. Cô liền cãi nhau với bà chủ kiêm ân nhân bấy lâu rằng tất cả đều do cô tự nguyện, chứ không hề bị ép buộc. Tuy nhiên, câu trả lời dành cho Trúc chỉ là một cái bạt tai thẳng thừng của Giang.

binh minh bi ep bo "vo" vi co clip nong - 3

binh minh bi ep bo "vo" vi co clip nong - 4

Về phía Thanh Trúc (Mai Thu Huyền), cô cũng đang phải đối mặt với biến cố lớn nhất cuộc đời khi bị mẹ chồng lẫn chị chồng ép ly dị Quốc vì vô sinh. Lý do họ đưa ra là Quốc cần phải có trách nhiệm nối dõi tông đường, nếu Trúc không giúp chồng mình làm được điều đó thì nên buông tha cho anh tìm người vợ khác. Những lời thẳng thừng của người thân bên nhà chồng như xát muối vào trái tim Trúc, khiến cô đau đớn tột độ.

binh minh bi ep bo "vo" vi co clip nong - 5

Tập 27 Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ lên sóng tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bình Minh
Tin hay đừng bỏ lỡ