Bình Minh quyết tâm "Thề không gục ngã"

Ngày 28/07/2015 08:30 AM (GMT+7)

MC điển trai hóa thân thành anh chàng người Việt gốc Hoa trong phim mới.

Trong bộ phim Thề không gục ngã, nam diễn viên Bình Minh đảm nhiệm vai chính Lý Bỉnh Long - con trai của diễn viên Huỳnh Thụ Ðường - một chàng trai Việt gốc Hoa giỏi võ làm nghề bốc thuốc, cuộc cuộc của anh trải qua rất nhiều biến cố nhưng quyết không đầu hàng…

Thề không gục ngã là bộ phim chủ yếu nói về những sinh hoạt của cộng đồng người Hoa hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Những con người chân chất làm ăn, đoàn kết gắn bó kiếm sống, nhưng bên cạnh đó cũng có những kẻ xấu, lợi dụng tính cộng đồng này để làm sai pháp luật Việt Nam.

Phim cũng nói lên tình đoàn kết gắn bó mật thiết, nương tựa lẫn nhau giữa người Hoa-Việt trong cuộc sống, trong đấu tranh với kẻ xấu, cái ác và sự trừng phạt của Luật pháp cho những ai vi phạm. Những con người Hoa-Việt lương thiện phấn đấu vươn lên vì cuộc sống tốt đẹp ngày mai.

Diễn viên Bình Minh, Thiên Bảo trong phim.

Với thể loại tình cảm - võ thuật - hình sự, Thề không gục ngã (tác giả kịch bản Bùi Anh Tấn) dài 33 tập. Phim có bối cảnh tại Việt Nam, Hồng Kông và Campuchia. Phim đặc biệt có mặt diễn viên Hồng Kông là Huỳnh Thụ Ðường (đóng phim từ cuối năm 1970, tham gia rất nhiều vai diễn, từng làm đạo diễn và chỉ đạo võ thuật) cùng dàn sao Việt như Bình Minh, Lý Hùng, Minh Luân, Thiên Bảo, Trương Quỳnh Anh, Bích Trâm, Lê Bình, Mai Huỳnh…

Đây là dự án hợp tác sản xuất giữa Việt Nam và Hồng Kông. Đại diện đoàn phim của Hồng Kông chia sẻ: “Chúng ta đã từng hợp tác các bộ phim: "Hồng hải tặc", "Kế hoạch 99"... thì giờ đây các dự án mới tiếp tục triển khai, tôi tin chúng ta vẫn sẽ thành công tốt đẹp”.

Đạo diễn Minh Cao cho biết: “Kịch bản phim do một nhà văn, nhà báo ngành công an nhiều kinh nghiệm chắp bút, nên tôi tin các tình huống phim sẽ sống động và chân thật. Toàn bộ phim vẫn do tôi thực hiện, phía các bạn Hồng Kông sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ về các pha hành động và võ thuật''.

Thề không gục ngã kết hợp lối kể của phim tình cảm, võ thuật, hình sự… về cuộc chiến không khoan nhượng giữa các đại ca mang đến cho người xem một món ăn tinh thần mới lạ và hấp dẫn sẽ lên sóng HTV 7 lúc 20 giờ từ ngày 2/9/2015, nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh.

 Trương Quỳnh Anh vào vai cô sinh viên.

Bình Minh và bạn diễn trong một cảnh quay.

 Bộ ba trong phim.

:

Diễn viên Thiên Bảo tự thực hiện những cảnh đánh võ, múa lân trên cao.

Đạo diễn Minh Cao, Thiên Bảo và Bình Minh.

Lý Hùng và Thiên Bảo trong một cảnh quay đang bàn thảo.

Lý Hùng và Thiên Bảo ở hai chiến tuyến nên đã động thủ với nhau.

Lý Hùng và dàn diễn viên trong phim Thề không gục ngã.

Theo G.H (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam